Sốc vì em gái nuôi cho bạn trai uống thuốc kích dục và dìu vào nhà nghỉ

Ảnh minh họa
Nhiều phụ nữ không thích bạn trai có em gái nuôi vì cho rằng mối quan hệ khác giới thường phức tạp và có nhiều điều mờ ám. Có nằm mơ, Lan cũng không ngờ em gái nuôi của bạn trai lại dám cho anh ấy uống thuốc kích dục rồi dìu vào nhà nghỉ sau chầu hát karaoke.

Xem thêm: Chàng trai đòi chia đôi tình phí, mua ly nước 22 ngàn cũng bắt bạn gái trả lại tiền

Clip Quang nhân viên tiệm tóc ở Hải Dương bóp mỹ nữ rồi bỏ chạy

Phỏng vấn mỹ nhân Hà thành thích đội tuyển Ả rập vì có Messi, Salah?!

Có ngàn tỉ ở tuổi 40, Chủ tịch ACB chưa cưới vợ vì đâu?

Lãng mạn là không chịu thiệt thòi, cay đắng hay được tổ chức sinh nhật ở phòng đầy bóng bay?

Vì giữa hai gia đình có mối quan hệ thân thiết nên My được xem là em gái nuôi của Quang, bạn trai Lan. Vừa từ nước ngoài về Hà Nội chưa lâu, My định cướp Quang khỏi tay Lan khi biết được cả hai yêu 3 năm nhưng chưa từng làm chuyện ấy. Sau buổi tối đi hát karaoke cùng nhau khi Lan vắng mặt vì bận việc nhà, My đã cho Quang uống thuốc kích dục và định đưa anh vào tròng thì Lan đến kịp thời.

Chuyện Lan kể về em gái nuôi mưu mô của bạn trai khiến dân mạng sôi sục, thu hút hơn 17 ngàn like và hơn 1.300 lượt chia sẻ:

Mình đang rất sốc với những gì xảy qua những ngày qua. Người yêu và mình bằng tuổi, yêu nhau cũng được hơn 3 năm rồi. Chuyện tình cảm bọn mình khá suôn sẻ, nếu có chỉ là bất đồng một số chuyện nhỏ nhặt nhưng bọn mình đều chia sẻ với nhau để giải quyết nên mới được lâu bền đến vậy.

Chẳng có gì để nói cho đến khi em gái nuôi của người yêu về nước. Em này nhỏ hơn mình 2 tuổi, là con gái của mẹ nuôi người yêu, kiểu như các mẹ ngày xưa làm bạn với nhau, rồi đến lứa các con thì nhận làm con nuôi và cho chơi với nhau từ bé ấy.

Em ấy đi nước ngoài, cũng không rõ đi du học hay gì mà mới về thứ 5 tuần trước. Tối thứ 5, các anh chị em -con của các mẹ các bố ngày xưa - mới hẹn gặp nhau thì người yêu có rủ mình đi cùng. Mình cũng quen các anh chị em bên đấy với cả chưa gặp em gái kia bao giờ nên cũng muốn đi cùng để chào hỏi.

Lúc đến thì vui vẻ nhưng khi người yêu giới thiệu mình thì em ấy có đơ ra một chút xíu rồi dang tay ôm mình ngay và quay ra hỏi: "Thật đấy?". Người yêu mình bảo: "Chào chị đi".

Em ấy cũng chào chị, hỏi tên tuổi mình bình thường. Cảm nhận đầu tiên của mình thấy cô bé khá dễ thương, tóc xoăn dài, ăn mặc giản dị mà nói chuyện lễ phép nên mình cũng thấy thoải mái làm quen.

Các anh chị em vừa ăn uống nói chuyện vừa kể chuyện ngày xưa rất vui, được một lúc chuyển sang chủ đề yêu đương rồi có chị lớn nhất hỏi các anh đã "xơ múi" được ai chưa hay có mỗi người yêu mình. Thế là có anh nói luôn: "Trông thế thôi, có khi chưa được múi nào chị ơi".

Thì đúng thế, mình với người yêu khá trong sáng, dù có đi với bạn bè du lịch mấy nơi, ở phòng đôi nhưng bọn mình chưa đi quá giới hạn bao giờ. Người yêu rất tôn trọng mình, ngay cả chuyện này bọn mình cũng có trao đổi thẳng thắn với nhau rồi, bây giờ chưa phải lúc cả hai đều sẵn sàng.

Anh kia nói xong câu đó mọi người đều cười phá lên nhưng mình thấy có mỗi em gái kia im lặng một lúc, sau khi mọi người ngớt cơn cười một chút thì em ấy mới cười, còn đập cả bàn nữa.

Người yêu thấy vậy liền cầm tay mình rồi bảo là: "Anh thấy như này rất ổn".

Mình dù hơi sợ người yêu để bụng chút nhưng anh nói thế nên dịu cả lòng. Sau đó những câu chuyện khác nối tiếp rồi tàn tiệc sớm vì em gái kia cũng mới về, mọi người hẹn nhau khi khác.

Chủ nhật vừa rồi, người yêu nhắn tin cho mình rủ đi karaoke, lại mấy anh chị em với nhau, nhưng hôm đó nhà mình có việc bận nên không đi được. Người yêu bảo rằng đi karaoke phải uống rượu mà không uống được nên rủ mình đi làm bia đỡ đạn. Mình cũng chỉ cười cười để lần khác chứ mình bận thật. Nếu xong việc sớm, mình sẽ qua rồi xin người yêu địa chỉ sẵn luôn.

Tối Chủ nhật bận quá, nhà mình xong việc tầm 11 giờ hơn thì nhận được tin nhắn của anh là: "Đến đón anh!" .

Vậy là mình đoán say rồi nên bắt taxi ra đón anh. Đến nơi mình thấy có một cô gái mặc đầm rất ngắn mà còn hở vai nữa dìu anh đi vào dãy nhà trong của quán karaoke. Chỗ này mình biết, sau dãy hát là dãy nhà nghỉ cho anh chị nào quá khích ở lại.

Mình không kịp nghĩ gì hết, chạy ra đỡ anh từ cô gái kia rồi trong ánh đèn mờ ảo nhận ra cô ấy là em gái nuôi người yêu. Quả là con gái lên đồ thật không ai nhận ra. Người yêu mình chỉ nói: "Em đây rồi, đưa anh về".

Vậy là mình xin phép em đưa người yêu về trước. Mọi việc xảy ra rất nhanh nên mình cũng không kịp nghĩ ngợi gì, chỉ biết là phải đưa người yêu về nhà vì say quá rồi.

Đến nhà bác gái, mình dìu người yêu mình lên phòng, đặt lên giường thì người yêu kêu nóng quá. Bác sợ con trai cảm nên bảo mình đi qua phòng khác lấy đồ đánh cảm, còn bác thay đồ cho anh.

Lúc quay lại, bác cởi quần dài ra rồi và mình thấy bạn trai liên tục kêu nóng, mặt đỏ bừng lên và "cái ấy" bất thường. Bác gái thấy vậy mới hỏi mình có chuyện gì, vừa đi đâu về.

Minh kể lại hết và lúc đó mới thấy như người yêu bị cho uống cái gì mất rồi, xong vừa khóc vừa nói. Bác gái có gắt lên một câu: "Con này nó láo lắm rồi!" và bảo mình thôi về trước đi, sau đó gọi bác trai ở cơ quan về chở mình về nhà.

Lúc về mình nhận được rất nhiều tin nhắn từ Facebook hình như của cô bé ấy, trong đó có một câu mình nhớ nhất: "Tao có thể cho anh nhiều hơn mày nên tốt nhất là mày cút đi". Mình lạnh cả người với những gì em ấy dám làm.

Không biết nếu mình đến muộn một chút thì giờ như thế nào nữa. Giờ tình huống như thế này lại rơi vào chính mình, thật đáng sợ... Mình chỉ mong em gái kia mau bay sớm sớm. Một giây ở lại cũng đủ làm mình lo lắng.

Lan hoảng sợ vì My cho bạn trai uống thuốc kích dục và dìu vào nhà nghỉ.

Nhiều người khen Quang là chàng trai tốt, dù bị My cho uống thuốc kích dục vẫn làm chủ được bản thân và nhắn tin cho bạn gái, đồng thời khuyên Lan cố giữ chặt anh ấy. Bên cạnh đó, một số người cho rằng My quá trơ trẽn, đáng sợ và khuyên Quang tránh xa cô ta.

“Người yêu bạn anh tốt ấy, vì trong hoàn cảnh nào anh ấy cũng vẫn làm chủ được bản thân và gọi cầu cứu bạn khi cần. Anh ấy luôn để không có điều gì đáng tiếc xảy ra. Thế nên bạn hãy trân trọng và yêu thương người yêu của bạn hơn nhé!”;

“Phải nói là ông này quá tuyệt, chứ bỉ thuốc vậy mà vẫn nhắn tin người yêu đón anh về thì tuyệt, được quá được”;

“Một chàng trai tốt là không để cho người yêu phải phó với kẻ như vậy. Giữ anh ấy thật chặt chị ạ, khó tìm được một người tốt như vậy lắm. Chúc anh chị hạnh phúc”;

“Chứng tỏ người yêu của bạn lập trường, tư tưởng vững vàng với độ tỉnh táo cao , vẫn làm chủ được bản thân trước cám dỗ phụ nữ , đặc biệt lại còn bị bỏ thuốc nữa. Thế mà vẫn còn nhắn tin cho bạn gái đến đón về là giỏi rồi”;

“Cô gái kia trơ trẽn và manh động quá. Khuyên bạn trai tránh xa em gái nuôi bạn nhé”.

Cô gái té xe nhập viện vì bị giật túi xách trắng trợn ở TP Biên Hòa:

Bị giật đạo tặc chạy từ phía sau tới giật túi xách giữa trưa, cô gái té xe máy, bị thương nặng và được người dân được đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.

Thanh niên say xỉn chặn đầu ô tô ở Tiền Giang và phản ứng của vợ tài xế:

Nhiều người khen vợ tài xế điềm tỉnh và tránh để chồng gây hấn với kẻ say xỉn.

Xem thêm: Emiri Okazaki: Diễn viên JAV đình đám quay 28 phim sex/tháng, có ngàn thể loại

Clip cô gái bị sàm sỡ khi cắt tóc cho bệnh nhân tâm thần

2 năm sau ngoại tình, cô gái Hà Nội đòi cho chồng cũ cơ hội quay lại cùng nuôi con

Bị cấm dắt chó vào chung cư ở Sài Gòn, thanh niên Hà Nội chửi đánh người ban quản trị

Clip gái xinh Hải Phòng siêu vòng 1 lên giường với người yêu của bạn cùng phòng

Hoàng Y Nhung: 'Tôi biết cô gái trong clip sex của Tiến Vũ'

Dân mạng sôi sục vì link clip sex Tiến Vũ, hot boy ‘Những tháng năm rực rỡ’ và ‘Vì yêu mà đến’

Clip người phụ nữ đánh cảnh sát bị đấm sấp mặt, chú rể cưới cô dâu đứng tới bụng

Quay lén bé gái 12 tuổi tắm, kẻ bệnh hoạn ở Bình Dương ốm đòn

Status rợn người của tổ lái 2k tử nạn vì tông đuôi xe tải trên cầu Nhật Tân

Nhân Hoàng


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.