Nữ sinh không dám đi vệ sinh vì bạn thân dắt bồ về phòng trọ ăn ngủ cả tháng

Ảnh minh họa
Ngoài việc phải chứng kiến cảnh bạn thân với người yêu cô âu yếm nhau hằng ngày, Linh thấy bất tiện và giữ ý tứ nên thường xuyên phải chạy ra ngoài quán đi vệ sinh.

Xem thêm: Mỹ nữ đập ĐTDĐ vào mặt chú tài xế GoViet vì con trai bị trách không ra trả 6.000 đồng

Clip ô tô suýt bị tông vì tài xế dừng giữa đường tranh nhặt tiền với người đi xe máy

Thực hư vụ ô tô Huấn Hoa Hồng nát đầu sau tai nạn?

Quen 1 tháng đi khách sạn, thầy chấp nhận cưới nữ sinh đẹp như hoa hậu liệt nửa người

Clip CSGT Hải Dương suýt bị container tông vì chạy ra đường quốc lộ rượt xe máy

Sinh viên dắt người yêu về phòng trọ chơi là chuyện rất bình thường. Ở đây, Linh gặp hoàn cảnh trớ trêu khi bạn thân dắt bồ về phòng trọ ăn dầm nằm dề cả tháng.

Từ việc ăn ở, đi chơi chung với bạn thân, giờ đây Linh phải thui thủi một mình và hằng ngày chứng kiến cảnh tình tứ của cặp đôi kia. Song, điều khiến Linh đau đầu là bồ bạn thân thiếu ý tứ, ở chung phòng trọ và ngủ qua đêm suốt một tháng qua mà không chịu về. Vì có chàng trai trong phòng, nữ sinh viên năm nhất phải thường xuyên chạy ra ngoài quán ngồi rồi đi vệ sinh.

Linh đăng tâm sự về vấn đề này lên fanpage lớn và nhờ mọi người từ vấn cách giải quyết:

Em hiện là nữ sinh viên năm nhất. Em và con bạn thân ở chung phòng trọ, mỗi ngày học một buổi thôi nên có xin đi làm thêm theo ca cho đỡ chán nhưng vẫn có thời gian để hai đứa đi ăn, đi chơi với nhau.

Chuyện cũng không có gì cho đến khi bạn thân em có người yêu. Bắt đầu từ đó, ngày nào nó cũng đi với người yêu nếu có thời gian rảnh. Thường thì đến bữa ăn thì hai đứa em đi chung nhưng từ lúc có người yêu, nó đều đi với cậu ta, còn em thì đi ăn một mình. Nó là bạn thân em nên đi với người yêu thì em thấy cũng không sao và đó là chuyện bình thường.

Thế nhưng từ lúc nó dẫn người yêu về phòng em chơi thì khác. Tụi nó ít đi chơi hơn và nếu có thời gian rnh thì sẽ ở phòng em chứ không đi ra ngoài như trước.

Mỗi lần em đi học hay làm về, nếu bạn thân ở phòng thì sẽ có thêm người yêu .

Lúc đầu em cũng thấy bình thường thôi nhưng chuyện như vậy kéo dài vài tháng, thậm chí người yêu nó còn ngủ lại phòng hai đứa em. Vì nghĩ là phòng em gần trường người yêu bạn thân hơn nên đồng ý cho nó ngủ lại để sáng sớm tiện đi học. Song, em không nghĩ nó ngủ lại phòng em cả tháng như vậy.

Các bạn chắc sẽ biết cảm giác ở phòng có hai đứa yêu nhau, còn 1 mình em ngồi xem chứ ? Ngày nào cũng như vậy. Phòng em đi vệ sinh trong nên kể từ khi có thêm nó ở phòng, em cũng ngại phải chạy ra ngoài quán ngồi để đi mọi người ạ. Cảm giác như em mới là người ở nhờ vậy.

Còn hiện tại hai đứa nó đang nằm ôm nhau trên giường và em ngồi trên ghế viết những lời này. Em nên làm sao ạ vì nó là bạn thân nên em cũng ngại, không nói, nhưng thế này thì quá đáng lắm. Phòng của con gái mà bây giờ có thêm thằng con trai mà lại ở chung với tụi em cả tháng trời như này thì em cảm thấy rất mất tự nhiên. Ai có hoàn cảnh như em sẽ hiểu.

Em nên nói thẳng hay tự chuyển nơi trọ không ạ?

Nhiều người khuyên Linh chuyển chỗ trọ để bạn thân có không gian riêng với người yêu thay vì tiếp tục chịu đựng - ảnh minh họa

Nhiều dân mạng cho rằng cặp đôi kia quá thiếu ý tứ và khuyên Linh nói khéo với bạn thân chuyện này rồi chủ động chuyển sang nơi trọ khác thay vì tiếp tục chịu đựng.

“Vậy thì em nên ra riêng. Tất nhiên vấn đề kinh tế đối với sinh viên năm nhất chưa có nhiều thì em dọn vào ký túc xá ở tạm, hoặc chuyển qua ở với bạn khác thôi. Trước khi chuyển đến chỗ mới thì tìm hiểu kĩ xem bạn cùng phòng tương lai có thói quen như bạn thân không. Chứ bây giờ em nói bạn thân chọn thì nó cũng chọn người yêu thôi. Có người yêu thì bạn bè gì tầm này nữa!”.

“Sao em ở được hay vậy? Nếu là chị thì chị chuyển trọ ra ngoài ở từ lâu rồi. Ghét nhất cái kiểu dắt người yêu về phòng thế này. Em ra ngoài ở tìm bạn ở ghép cho đỡ tiền và tìm khu trọ nữ, cấm nam để an toàn hơn nha”;

“Em âm thầm mà chuyển chỗ trọ để giữ lại tình bạn. Lúc yêu thì não bạn thân sẽ không được bình thường. Em nên cảm thông cho bạn ấy”.

Chơi oẳn tù tì hôn nhau với bạn gái, chàng trai bị đập u đầu:

Chấp nhận đau thương để được hôn nàng.

Xem thêm: Thầy dạy nhạc trường cấp 2 TP.HCM bị tố ép nam sinh làm chuyện ấy, nhắn tin dâm dục

Sau khi dọa tung ảnh sex, đại úy công an gây rối ở sân bay đã xin lỗi cô gái quay clip?

Cô gái quay clip khách nữ xúc phạm nhân viên hàng không bị dọa tung ảnh sex

Clip cán bộ Kho bạc Nhà nước Bạch Thông bạo hành vợ bế con nhỏ: Đánh từ khi mang thai?

Clip mẹ hại con bị tai nạn vì dừng xe máy giữa đường mặc áo mưa

Chuyên gia nói về chuyện chồng đem quần lót dính vết lạ của vợ đi xét nghiệm ADN

3 chân dài mặc quần như nội y nhảy gợi dục ở lễ ra mắt ban lãnh đạo cty giáo dục

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.