Người mẫu xinh đẹp mất hơn 5000 fan và đổi đời vì một bức ảnh

Thật không ngờ ảnh này lại ảnh hưởng khủng khiếp đến Stina Sanders như vậy.

>>MC Lại Văn Sâm khen Ngọc Trinh là người chân thật trên VTV3

>>Bị bạn tù đe dọa tính mạng, Minh Béo xin chuyển phòng giam

>>Minh Béo bị bạn tù ăn hiếp, không biết cách mua đồ ăn

>>Kẻ biến thái quay lén dưới váy phụ nữ, bát phở gà giá 300.000 đồng ở Hà Nội

Stina Sanders, người mẫu xinh đẹp của nước Anh đã làm điều mà không phải cô gái nào cũng dám làm. Đó là đăng tải mặt mộc, không qua chỉnh sửa, không dùng ứng Camera 360 và đặc biệt là ảnh chụp ở góc chết.

Chân dung người mẫu xinh đẹp...
và đây là bức ảnh xấu xí khiến cô mất hơn 5000 fan nhưng sau đó đổi đời.

Ảnh này được chụp khi Stina Sanders đang chuẩn bị cho một buổi chụp hình. Ngoài sự lo lắng hiện rõ, mọi người còn dễ dàng nhìn ra lông mặt hay những chiếc mụn trên mặt Stina Sanders. Thật không ngờ sau khi đăng ảnh này lên tài khoản Instagram, Stina Sanders đã nhanh chóng mất đi hơn 5.000 người theo dõi vì... sốc.

Có thể mọi người đã quá quen thuộc với những hình ảnh lung linh của Stina Sanders nên nhất thời không thể chấp nhận được gương mặt có nhiều khuyết điểm như vậy. Thế nhưng, bất ngờ chưa dừng lại ở đó. Dù mất đi hơn 5000 fan nhưng sau đó đã có hàng chục nghìn người khác theo dõi người mẫu dũng cảm này. Họ cho rằng việc sống thật với chính mình, với fan trên mạng xã hội chẳng có gì sai trái và nên được khuyến khích.

Được ủng hộ, Stina Sanders càng tích cực đăng tải nhiều ảnh chân thật hơn về mình.

Chỉ có điều Stina Sanders đã gặp rắc rối với công ty mình làm việc. Hành động của Stina Sanders hoàn toàn không được công ty ủng hộ, thậm chí họ còn yêu cầu cô gỡ bỏ ngay lập tức hình ảnh xấu xí đó bởi "sẽ chẳng có ai thèm ký hợp đồng với người mẫu mặt đầy mụn trứng cá".

Sau cuộc tranh cãi không tìm ra kết quả, Stina Sanders đã quyết định từ bỏ nơi mình làm việc chứ không chịu "sống ảo" nữa. Cô nàng cũng nhanh chóng tìm được một công ty mới "đồng quan điểm" và ủng hộ sự khác biệt của mình.

Hiện tài khoản Instagram của Stina Sanders đã có hơn 127.000 người theo dõi, danh tiếng của cô cũng phủ sóng rộng hơn và tất nhiên hợp đồng quảng cáo, chụp ảnh càng ngày càng nhiều. Trường hợp của Stina Sanders giúp chúng ta nhận ra rằng "sống ảo" trên mạng xã hội chắc chắn không phải là lựa chọn tốt nhất. Hãy sống thật như Stina Sanders, bạn sẽ nhận lại được nhiều thứ còn đáng giá hơn cả những lời khen ảo kia!

>>'Sư thầy' vác bao tải 42 triệu đồng tiền 1 ngàn và 2 ngàn đi mua xe tay ga

>>Hot hoy xăm trổ nhắc nhở 'thánh chửi' , hot girl bán bún đậu ở Hà Nội khoe dáng sexy

>>5 clip hot nhất ngày: 50 khoảnh khắc sexy nhất của hot girl làng thể thao

>>Cảnh nóng táo bạo khiến phim của Song Hye Kyo bị cấm chiếu

>>Chặt đôi iPhone 6S nhặt được vì bị chủ máy nhắn tin hăm dọa

Nhật Linh (theo Independent)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.