Mỹ nữ quỳ gối cầu hôn bạn trai bằng sổ đỏ và mô tô khủng

Mới đây, cô gái xinh tên Ai Jiang đã khiến cả quảng trường trung tâm thương mại ở thành phố Thành Đô, Trung Quốc xôn xao với màn cầu hôn không ngờ của mình.

Theo ảnh và người chứng kiến kể lại, cô gái xinh diện váy cưới màu trắng, cưỡi mô tô phân khối lớn đến gặp bạn trai ở một quán cà phê. Khi chàng trai và người xung quanh chưa hết ngạc nhiên, cô bất ngờ quỳ gối, bày tỏ tình cảm và nói lời cầu hôn với chàng trai: “Em đã mua được xe anh thích nhất. Lấy em đi, trên sổ đỏ viết tên anh!”.

ch-blogtamsu003

Không chỉ mang cả sổ đỏ, mô tô phân khối lớn tới…

Please marry me!

… mà mỹ nữ còn quỳ gối để cầu hôn bạn trai.

Sau vài giây ngỡ ngàng, chàng trai đã nhận lời cầu hôn và ôm bạn gái rất tình cảm trước sự chứng kiến của đám đông hiếu kỳ.

Không chỉ khiến những người dân trên phố xôn xao mà khi chia sẻ lên mạng xã hội, màn cầu hôn này cũng gây sốt. Trong khi có người kinh ngạc khi bình luận: “Con gái bây giờ thật bạo, mang xe và nhà đi cầu hôn rầm rộ như thế” hay “Tôi có cảm giác như đang xem phim truyền hình”, một số ý kiến cho rằng cô hành động thái quá.

ch-blogtamsu004

ch-blogtamsu002

Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi.

ch-blogtamsu001

Chàng trai đã chủ động trao cho người yêu cái ôm và nụ hôn nồng cháy.

Theo một trang tin, mỹ nữ có tên Ai Jiang, vừa đi du học về nước không lâu, thời gian yêu đương và gắn bó với bạn trai cũng không dài. Sau màn cầu hôn nhận về nhiều ý kiến trái chiều, Ai Jiang không hề hối hận với quyết định của mình. Cô cho hay: “Với tôi, tình yêu quá bình lặng hay quá bình thường đều không có giá trị. Vậy nên nhân lúc còn trẻ, tôi phải can đảm làm điều gì đó để không có lỗi với bản thân mới được”.

Xem thêm: Nhan sắc các nữ diễn viên JAV có thể thay thế Maria Ozawa

Mượn nhạc Sơn Tùng M-TP ví người nghiện Pokemon Go là trẻ trâu

Những cảnh nóng để đời của 8 mỹ nhân Việt

Griezmann nhập quốc tịch Việt Nam, Man United và Liverpool rơi vào bảng tử thần

Nhật Linh (theo A.S)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.