Mỹ nữ Hà Nội yêu chàng trai Thanh Hóa vẫn lưu ảnh tình cũ trong ĐTDĐ và cái kết đắng

Ảnh minh họa
Biết Lộc từng có mối tình 3 năm và nay vẫn lưu nhiều ảnh của tình cũ trong ĐTDĐ, Trang không phản đối mà cho rằng điều đó chứng tỏ anh sống có tình nghĩa. Thế nhưng, khi biết tin tình cũ dẫn bạn trai về ra mắt gia đình thì Lộc mới tiết lộ sự thật phũ phàng với Trang.

Xem thêm: Clip cô gái bắt tài xế GrabBike trả quần lót, chồng đánh vợ té ngã còn đạp lên mặt

'Kiều nữ' vờ quên ĐTDĐ, mượn iPhone 6 Plus của tài xế Grabbike rồi bỏ trốn

Cầm vũ khí đi vòi tiền gặt lúa, giang hồ Thanh Hóa bị người dân đánh nhừ tử

MC Diệp Chi: 'Dân mạng chưa dừng lại vì Minh Tiệp chưa thành khẩn, hối lỗi'

Nam sinh bị bạn gái bỏ vì ủng hộ MC Minh Tiệp đánh em vợ và đòi 'táng con sấp mặt'

Trang là cô gái Hà Nội xinh xắn, được nhiều người theo đuổi nhưng bỏ qua tất cả để yêu Lộc, chàng trai quê Thanh Hóa từng có mối tình 3 năm.

Trước khi nhận lời yêu Lộc, Trang hỏi thẳng rằng: “Nếu anh còn yêu chị ấy thì đừng quen em vì như thế là không công bằng với em" .

Lộc nói cả hai đã chia tay, giờ chỉ là bạn tốt nhưng vẫn lưu nhiều ảnh của tình cũ trong ĐTDĐ. Trang không bận tâm và cho rằng việc này chứng tỏ Lộc sống có tình nghĩa, song cô đã lầm.

Khi biết tin người yêu cũ dẫn bạn trai về ra mắt gia đình, Lộc đứng ngồi không yên và thừa nhận với Trang rằng “không muốn mất người ấy”, sau đó bắt xe về gặp với mong muốn níu kéo tình cũ.

Tâm sự của mỹ nữ Hà Nội nhận cái kết đắng vì yêu chàng trai Thanh Hóa vẫn lưu luyến tình cũ:

Đứa con gái 21 tuổi chưa từng yêu ai cho đến những tháng gần đây. Xung quanh tôi có nhiều chàng trai theo đuổi nhưng tôi cũng chỉ thấy rung động khi gặp anh. Anh nói không thích tôi có mối quan hệ nào nữa với người khác giới. Tôi chấp nhận gạt bỏ hết.

Tôi biết anh có một mối tình 3 năm và đã chia tay nửa năm nhưng tôi nghĩ đó là quá khứ rồi. Khi tôi thấy anh còn lưu ảnh chị ấy trong điện thoại rất nhiều, tôi đã hỏi hai người đã hết yêu chưa. Tôi nói: "Nếu anh còn yêu chị ấy thì đừng quen em vì như thế là không công bằng với em" .

Anh nói cả hai chia tay, gia đình hai bên đều biết và giờ là bạn tốt. Anh nói do quen nhau lâu, tình cảm bao năm nên vẫn lưu đó thôi.

Tôi tôn trọng điều đó vì nghĩ anh sống có tình nghĩa, nhưng không phải các bạn ạ vì tôi ngây thơ quá. Anh nói cuối tuần về quê Thanh Hóa ăn cưới. Tối hôm ấy chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau như thường ngày. Lúc 9 giờ tối, khi đang nói chuyện bình thường tự nhiên anh không trả lời tôi, trong khi Facebook anh vẫn sáng. Tôi nghĩ chắc anh bận thôi, lát sẽ nhắn. Thế nhưng đến khoảng hơn 1 tiếng sau, anh nhắn lại: "Anh xin lỗi, anh xin lỗi em".

Tôi không hiểu xin lỗi gì. Khi tôi hỏi thì anh nói: "Anh xin lỗi, anh còn yêu cô ấy rất nhiều".

Tôi gọi 5 cuộc nhưng không nhấc máy, chưa bao giờ anh như thế cả. Đến ần thứ 6, anh nói: "Đừng gọi anh nữa, mai anh gọi lại" .

Tôi sững sờ, không biết chuyện gì xảy ra. Một lúc sau anh nhắn với tôi rằng: "Người yêu cũ anh dẫn bạn trai về ra mắt. Anh không thể mất người anh yêu, không muốn anh phải hối hận. Hiểu cho anh".

Ngay đêm đó, anh bắt xe đến gặp người con gái ấy với mong muốn sẽ níu kéo được cô ấy. Tôi cố gắng kiềm chế cảm xúc và nhắm lại: "Vậy anh đi đi, hi vọng anh kịp. Không cần phải xin lỗi, cứ coi như mọi lỗi lầm ở em. Chúc hai người hạnh phúc".

Thế nhưng đó chỉ là dối lòng, thực sự tôi lúc đó như không thở được. Tôi tự hỏi tại sao sau cùng, đứa tổn thương vẫn là tôi. Tôi đã yêu sai cách hay sai người.

Thật sự ngoài gia đình, chưa ai khiến tôi phải đau lòng thế. Anh nói không thể mất người anh yêu, vậy còn em có thể mất người em yêu ư?

Anh nói hiểu cho anh, vậy còn ai hiểu cho em? Đến trong mơ, tôi cũng không nghĩ phải rơi vào tình cảnh này. Tôi không thể bắt người khác đồng cảm với tôi, nhưng tôi xin các chàng trai, hãy rõ ràng trong chuyện tình cảm, hãy rạch ròi ngay từ đầu.

Tôi đã khóc từ lúc đọc tin nhắn đó cho đến sáng hôm sau. Tôi quyết định đi khỏi Hà Nội vài ngày để có thể bình tĩnh lại. Đến bây giờ , tôi đã bình tĩnh hơn nhưng không biết nên làm gì tiếp theo nữa vì tôi còn yêu anh, và thấy anh đang buồn.

Bỏ qua nhiều đối tượng, mỹ nữ Hà Nội yêu chàng trai Thanh Hóa vẫn lưu ảnh tình cũ trong ĐTDĐ và nhận cái kết đắng.

Đọc xong tâm sự trên, nhiều người động viên và an ủi Trang, cho rằng cô không có lỗi gì hết mà tổng sỉ vả Lộc vì ích kỷ, nhu nhược, không dứt khoát trong chuyện tình cảm để rồi làm khổ người mới.

Sao em phải khổ thế nhỉ? Đời con dài, trai còn nhiều. Cứ ôm ấp mãi cái hình bóng của kẻ phụ bạc để rồi hững hờ với bao người thật lòng với mình. Anh nghĩ rồi một thời gian nữa, hắn không níu kéo được cô kia rồi lại quay về năn nỉ em thôi, cho nên anh khuyên em đừng sai lầm thêm nữa . Em chỉ là kẻ dự phòng trong mối tình của hắn thôi. Phải mạnh mẽ cho đến cùng nhé! Thanh xuân con gái ngắn lắm, giữ được ai thì giữ, không giữ được thì bỏ qua đi, nhất định không được để mình đau khổ!”;

“Người nào còn thương người cũ thì đừng yêu ai, làm khổ ai nữa cả. Ai biết người yêu vẫn lưu luyến tình cũ thì tốt nhất là cho biến đi. Cái loại gì mà cứ làm cho người khác đau khổ như mình mới chịu, vừa ích kỷ, vừa ác độc, cuối cùng chả được hạnh phúc đâu”;

“Em không có lỗi. Lỗi là ở chàng trai nhu nhược và ích kỉ. Nhu nhược là vì chàng trai ấy không dứt khoát trong chuyện tình cảm với một người từng là quá khứ. Tình cảm không có ranh giới cho cái gọi là nửa vời, tiếp tục thì tiếp tục, còn không thì phải dứt khoát. Kẻ ích kỉ là chàng trai, vì những phút trống trải, cô đơn của bản thân mà lại đến với em, xem em giống như người thay thế, trong khi chưa thể dành trọn tình cảm cho em vì cái gọi là quá khứ”.

“Cái loại đàn ông nhu nhược, không có chính kiến. Nếu nó đã yêu mình thật sự thì không xử sự kiểu như thế khi thấy người yêu cũ dẫn bạn trai về ra mắt đâu. Tốt nhất là dẹp đi bạn à”.

Chồng vũ phu đánh vợ té ngã còn đạp lên mặt​ ở cổng chợ Tây Thành, TP Thanh Hóa khiến nhiều người phẫn nộ:

Bị ô tô truy đuổi và ép, tổ lái Hưng Yên bình tĩnh tránh né. Vụ việc diễn ra ở Phố Nối, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Xem thêm: Emiri Okazaki: Diễn viên JAV đình đám quay 28 phim sex/tháng, có ngàn thể loại

Nam nữ thanh niên chết đuối vẫn nắm tay nhau ở hồ Đồng Đò, Hà Nội

Hé lộ lý do cá vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam vẫn tươi rói

Clip cô gái mặc váy ngắn uống say, mất kiểm soát ở đám cưới bạn trai cũ

Nhét cọc 500 ngàn vào tay mỹ nữ không quen biết, Phan Hải là sư phụ 'thánh tán gái'

Duy Mạnh phát ngôn sốc về trinh tiết trong showbiz, mắng Lê Minh Sơn tâm thần

Bỏ rồi muốn quay lại vì bạn gái cũ ‘ngon’ hơn trước, nam sinh Hà Nội bị chửi sấp mặt

Bị bạn gái tố hại đời cô bé 16 tuổi, cosplayer Kaito Alioth thú nhận tội lỗi?

Ăn uống hết gần 2 triệu còn bị thu 500 ngàn phí ngồi ở bãi biển Đồ Sơn

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.