Mỹ nữ cắm sừng bạn trai nuôi mình 5 năm: 'Lấy tiền cho gái sao đòi lại được'

Mỹ nữ Buôn Ma Thuột lên tiếng khi bị dân mạng tổng sỉ vả vì cắm sừng bạn trai từng bỏ đại học đi làm kiếm tiền và nhịn ăn sáng nuôi mình 5 năm, thậm chí nhường nhà cho ở. 'Lấy tiền cho gái sao đòi lại được ạ? Em cũng ăn nằm với nó 5 năm. Anh chị tính thử đi, xem số tiền đó mua được gì', lời giải thích này khiến cô càng bị dân mạng khinh bỉ.

Xem thêm: Bỏ học đi làm, nhịn ăn sáng nuôi bạn gái xinh 5 năm, vừa đi Nhật 3 tháng bị cắm sừng

Nữ công an xã trẻ đẹp ở Đà Nẵng tổn thương vì bình luận khiếm nhã

Tát sấp mặt thiếu gia Sở Khanh, đại gia chiếm lấy cô gái xinh yêu thầm nhiều năm

Hôm qua, dân mạng xôn xao trước tâm sự cay đắng của chàng trai Buôn Ma Thuột sinh năm 1996 bỏ đại học đi làm kiếm tiền và nhịn ăn sáng nuôi bạn gái xinh 5 năm, nhường nhà cho ở nhưng vừa đi Nhật 3 tháng bị cắm sừng.

Định ôm đau khổ một mình, nhưng khi thấy T.T công khai tình mới chỉ sau 1 tuần chia tay, B.C lật tẩy bộ mặt thật của bạn gái cũ cho bàn dân thiên hạ được biết.

Bị dân mạng chửi không tiếc, T.T đăng status cho biết lý do ngoại tình và tìm người mới dù yêu B.C 5 năm.

T.T tố B.C là người có tính đa nghi, hay ghen tuông và đánh đập cô. Đây được xem là lý do tạm chấp nhận được. Thế nhưng sau đó, mỹ nữ Buôn Ma Thuột khiến nhiều người ngã ngửa khi cho rằng chuyện B.C phải hy sinh, nuôi bạn gái là đúng rồi, vì anh ta tiếc tiền nên mới bốc phốt cô.

“Lấy tiền cho gái sao đòi lại được ạ? Em cũng ăn nằm với nó 5 năm. Anh chị tính thử đi, xem số tiền đó mua được gì!”, lời giải thích này khiến T.T bị nhiều người khinh bỉ và xem cô chẳng khác gì gái bán thân.

Lời phân trần và giải thích chuyện cắm sừng B.C của T.T như sau: “Em xin lỗi mấy chị em chưa biết gì mà cào bàn phím nha. Em là người trong cuộc, phải chịu mọi thứ một mình. Ba mẹ em cấm em yêu nó, em bỏ nhà cùng đi làm, 2 đứa chịu nhiều vất vả, nhịn đói. Anh chị em đặt mình vào em đi, 5 năm không có danh phận, gia đình không công nhận em.

Anh đó có tính đa nghi, ghen tuông vớ vẩn, đánh đập em. Anh chị em nghĩ khi sao khi muốn tiếp tục quen một người vũ phu. Em miễn bình luận, không phải em chấp nhận lời sỉ nhục không suy nghĩ của mấy anh chị. Em biết con đường nào tốt cho em. Sao anh chị em không nghĩ em quen người khác lúc 2, 3 năm đi, tại sao vứt bỏ 5 năm yêu đương. Vì em không thể tiếp tục được, em xin tìm người mới cho em.

Người yêu nuôi nhau, hy sinh là đúng rồi, bốc phốt làm gì, chỉ là tiếc tiền thôi, yêu đương gì nữa. Lấy tiền cho gái sao đòi lại được ạ? Em cũng ăn nằm với nó 5 năm.

Anh chị tính thử đi, xem số tiền đó mua được gì!

Làm đàn ông cho đáng mặt đàn ông, sống hèn hạ, ăn nằm cho đã, giờ ăn không được nữa đạp đổ. Anh đạp đổ hết kỷ niệm rồi đó”.

Lời phản pháo kệch cỡm của T.T về chuyện cắm sừng bạn trai yêu 5 năm.

Cách đây ít giờ, B.C đăng status “Tôi đáng thương... Ok, cứ cho là vậy đi. Em sống tốt với nó là được rồi. Tôi sẽ ổn thôi... Khj nào cưới, tôi sẽ gửi tiền mừng cho em. Mất nhiều rồi, thêm chút nữa cũng chẳng sao”. Kèm theo đó là đoạn tin nhắn mới nhất giữa anh và T.T. Trong đó, T.T hỏi B.C có thanh thản không khi bốc phốt cô, cho rằng mình sai lầm khi dành 5 năm cho anh và nhờ chuyện bị lật mặt mà sẽ gần tình mới hơn.

Chưa hết, T.T còn chọc vào nỗi đau của bạn trai cũ khi nhắn: “Anh vẫn là người thua cuộc. Anh vẫn cô độc. Anh thật đáng thương”.

T.T xỉa xói B.C sau khi bị bốc phốt.

Nhận nhiều lời động viên từ bạn bè song B.C cho biết do T.T quá nhiều nên giờ vẫn đau lắm!

Lime cover 'Người lạ ơi' hay hơn bản gốc:

5 cô gái thích đi bar ngồi múa tay điệu nghệ:

Xem thêm: Bị chửi trên Facebook, cô gái xăm trổ cầm ống sắt đánh chân dài ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

9X lật tẩy bạn gái xinh muốn cưới nhưng đi du lịch, ngủ, đăng ảnh với tình nhân

Chuyện kiều nữ bị cấm yêu, cầm dao đến phòng bố mẹ, đâm chết chó mà không hay biết

Vietjet hoãn chuyến đi Đà Nẵng nửa đêm, khách gây náo loạn vì không nghe thông báo

Hơn 450 cây quất cảnh bán tết bị phá hoại, chị nông dân khóc nghẹn vì trắng tay

Bị chồng phát hiện ở cùng trai trẻ trong nhà 12 giờ đêm, vợ nói chỉ rủ về nhậu

Thanh niên Hà Nội dụ bạn gái có thai để bố mẹ cho cưới rồi yêu người khác

Thanh niên đầu trọc mặc áo sư chùa nằm ăn khô bò, được trai ôm hôn ở quán cà phê

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.