Bài học cuộc sống

Mẹ chết khi đòi con trai tiền lương 5 năm liền và cái kết cảm động

Ảnh minh họa
Lo lắng khi con trai tính phóng khoáng và ham chơi lên Hà Nội làm việc, mỗi tháng mẹ đều gọi điện yêu cầu Hùng gửi về 1 triệu đồng. Tưởng mẹ ham tiền và giữ cho bản thân, Hùng thầm trách bà và thề không về quê nữa song sau đó hối hận không kịp.

Xem thêm: Vẻ đẹp hot girl Vũ Quỳnh Anh bị nhầm với kiều nữ Thanh Hóa

Say ngoắc cần câu sau 1 ly rượu, cô gái trẻ đẹp bị làm điều không ngờ

Nhiều người mẹ muốn giữ tiền lương của con không phải để chi tiêu cho bản thân mà vì không muốn con tiêu xài quá tay, hoặc nghĩ đến tương lai chúng ta. Câu chuyện trong clip Mẹ đòi nợ con là trường hợp điển hình.

Cuối mỗi tháng, bà mẹ đều gọi điện yêu cầu Hùng gửi 1 triệu đồng về mà không nói rõ nguyên nhân. Nhiều lần ức chế vì tưởng mẹ chỉ nghĩ đến tiền, Hùng thầm trách bà.

Đến một hôm, khi đang đau đầu với công việc và nhận cuộc điện thoại đòi tiền, Hùng đã nặng lời với mẹ và thề với lòng mình rằng sẽ không về quê thăm bà nữa.

Ảnh trích từ clip Mẹ đòi nợ con.

Một tháng sau, Hùng nhận tin sốc khi mẹ qua đời và biết được sự thật việc bà đòi tiền lương bấy lâu khiến anh bật khóc cũng như hận suốt đời.

Đây là clip ý nghĩa nhân ngày 8.3 để con cái quan tâm hơn và đồng cảm với những nỗi trăn trở trong lòng người mẹ.

Xem thêm: Bị người mẫu lộ ngực đả kích, 2 mỹ nữ thả rông chụp ảnh ở 'Tuyệt Tình Cốc' nói gì?

Clip kiều nữ mặc váy đi xế hộp hạ gục 2 tên cướp rúng động Facebook

Thấy 2 con gái ở lì trong phòng, kiểm tra camera phát hiện sự thật gây sốc

Người nước ngoài bấn loạn trước vẻ đẹp của Elly Trần

Thiếu gia chọn mua đồ lót nữ được hàng vạn chị em truy tìm

Khắc Việt giả gay để gần gũi hot girl siêu vòng 1, Hoàng Bách đi guốc cao gót nhảy flashmob

Tuấn Hưng dọa cắt gân kẻ xúc phạm con trai, phản ứng của Duy Mạnh bất ngờ hơn

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • ngọc BằngReply

    28-9-2016 06:39:29

    Phim có nội dung hay nhưng : - Hình thức người con trai sau 2 năm đi làm việc giống tây quá (kể cả người anh của nhân vật chính). Người VN ít người có hình dáng này.(Nhìn giống dân tây hoặc người Trung Đông quá) - Lương 5.000.000$/tháng mà ở căn hộ khá đầy đủ. Không đúng và không phù hợp với mức lương.(Saloon, tivi khủng, vespa xịn)- Phong cảnh nhà của người mẹ mới thật là nhà quê VN. - Khi người mẹ mất mà gia đình và người anh không thông báo cho nhân vật chính biết là điều hết sức vô lý với phong tục VN. Với ngươi VN dù ở phương trời nào cha mẹ mất thì bằng bất cứ giá nào các con đều phải về lo chôn cất và để tang. Đáng lẽ chổ này tác giả nên làm đúng theo phong tục VN, người con được thông báo mẹ mất.Khi nhận tin dữ hối hả về lo tang lễ mà không suy nghĩ đến sự tham tiền của mẹ nữa(cho dù là sự thật)( VN ta có câu: nghĩa tử là nghĩa tận-đối với người lạ- còn đây là mẹ ruột- Người anh để băng tang mẹ trên cánh tay còn người em thì không, lạy xong vội vàng ra đi-CÓ VẺ TÂY PHƯƠNG QUÁ). Sau tang lễ chôn cất đàng hoàng, khi người con chuẩn bị đi làm lại,người anh mới đưa túi của mẹ ra và mọi việc rõ ràng. - Nên thêm một ít sự yêu thương chăm sóc của người mẹ với người con khi mẹ lên thăm con (đem lên nải chuối, vài ba trái xoài v.v...quà nhà quê mà) cho dù người con suy nghĩ đây là sự trao đổi chứ không phải chăm sóc mình. ĐÂY LÀ SUY NGHĨ TỪ SỰ TRÂN TRONG NGƯỜI LÀM PHIM NÊU LÊN ĐƯỢC TÌNH MẪU TỬ, CHỨ KHÔNG CÓ Ý PHÊ PHÁN, MONG HIỂU VÀ THÔNG CẢM.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.