Khóc hận vì vượt 4500 km, chờ 10 ngày ở sân bay để gặp bạn gái online

Alexander Pieter Cirk cứ ngỡ tình yêu cuối cùng cũng đến khi đã chấp nhận bỏ thời gian, tiền bạc và vượt qua khoảng cách 4500 km. Thế nhưng, đời lại không như mơ.

Tình yêu online lâu nay luôn được xem là con dao hai lưỡi, bởi giúp những người ít giao tiếp vẫn có cơ hội tìm thấy người yêu thương. Song cũng chính vì quen nhau qua mạng xã hội ảo nên đã có rất nhiều câu chuyện bi hài xảy ra.

Theo CCTV News, hai tháng trước, anh Alexander Pieter Cirk (41 tuổi), người Hà Lan đã quen một người phụ nữ Trung Quốc mang họ Zhang (26 tuổi) thông qua ứng dụng mạng xã hội. Sau một thời gian ngắn chuyện trò, Crick đã phải lòng cô gái chưa một lần gặp mặt, và tin vào tình yêu với Zhang.

sb-blogtamsu001

Hình ảnh Zhang gửi cho người yêu online.

Mặc dù ở hai đất nước khác nhau, múi giờ cũng lệch nhau 6 tiếng đồng hồ nhưng cả hai vẫn sắp xếp thời gian trò chuyện để duy trì mối quan hệ lãng mạn.

Cảm thấy tình yêu đã tới độ chín, Cirk đã quyết định vượt hơn 4500 km tới tỉnh Hồ Nam để gặp Zhang. Tuy nhiên, trái ngược với lời hẹn hò từ trước, không hề có ai đợi anh ở đó. Cirk cũng không vội buồn mà kiên nhẫn đợi thêm 10 ngày với hy vọng bạn gái sẽ xuất hiện. Chỉ đến khi sức đã kiệt, Cirk mới chịu để mọi người đưa vào bệnh viện trong nét mặt buồn phiền.

sb-blogtamsu005

sb-blogtamsu004

Cirk vật vờ tại sân bay suốt 10 ngày để chờ Zhang ra đón.

Thông tin này nhanh chóng được phủ sóng khắp truyền thông địa phương và mạng xã hội. Các phóng viên đã liên lạc với Zhang nhưng chỉ nhận lại câu trả lời rất thờ ơ của cô gái trẻ: “Tôi cứ nghĩ đó là một trò đùa!”.

sb-blogtamsu002

Cirk tiều tụy đi trông thấy sau 10 ngày.

Điều đáng nói là trong khi “người yêu” vật vã 10 ngày ở sân bay thì Zhang đang vi vu tới một thành phố khác để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cũng cho biết thêm mình không hề nhận được tin nhắn nào từ Cirk và cô sẽ tiếp tục mối quan hệ với anh chàng si tình này sau khi gặp gỡ.

Dù chưa biết cái kết của câu chuyện tình vượt biên này ra sao nhưng hiện tại Cirk đã đặt vé quay trở lại Hà Lan trong sự giận dữ và muộn phiền. Nhiều khả năng tình yêu này sẽ vẫn được kéo dài bởi cả Cirk và Zhang đều đến với nhau bằng tình cảm chân thành.

Xem thêm: Nông dân lắp máy lạnh cho chuồng heo, sinh viên ở ký túc xá ăn mỳ gói với tôm hùm

Quả bom sex Xoana Gonzalez: Messi như xác chết trên giường

Nhật Linh (theo Shanghaiist)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.