Đám cưới thiếu chú rể đẫm nước mắt, cô dâu làm triệu người cảm phục

Mặc dù không có chú rể nhưng cô dâu đáng thương vẫn quyết định tiến hành đám cưới để giữ trọn lời thề với bạn trai của mình.

Với mỗi cặp yêu nhau, đám cưới là điều mà hầu như ai cũng mong muốn. Đây được xem là đích đến của bất cứ câu chuyện tình yêu nào. Sẽ thật hạnh phúc biết bao khi hai người được nắm tay nhau và cùng bước vào lễ đường trong sự chứng kiến của người thân, bạn bè.

Trên trang thông tin Trung Quốc chia sẻ câu chuyện của cô dâu đáng thương khiến nhiều người xúc động. Sống tại Trung Quốc, cô gái tên Fenger có mối tình vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào với chàng lính Lee Jun. Cả hai người đã có rất nhiều kỉ niệm ngọt ngào bên nhau.

Dù đều bận công việc nhưng họ luôn biết cách “giữ lửa” cho tình yêu của mình. Để được gần người yêu, Fenger luôn tích cực tham gia các hoạt động trong quân đội như trồng rau, dạy học… Thời gian trôi qua và cả hai người đã quyết định kết hôn để bước vào cuộc sống mới.

Đám cưới thiếu chú rể khiến cô dâu đẫm nước mắt - ảnh minh họa

Fenger và Lee Jun rất hạnh phúc cùng nhau chuẩn bị cho đám cưới. Song chỉ hai ngày trước ngày cưới, Lee Jun bỗng dưng có nhiệm vụ khẩn cấp trong quân đội buộc anh phải quay lại đơn vị. Tưởng rằng đám cưới sẽ bị hủy bỏ nhưng Fenger vẫn thuyết phục gia đình để tiếp tục tiến hành đám cưới dù không có chú rể.

Hình ảnh Fenger một mình xuất hiện trong đám cưới khiến nhiều người cảm động. Vì tình yêu của mình, cô dâu trẻ chấp nhận những thiệt thòi để có thể trọn đời bên Lee Jun.

Xem thêm: Những cô gái xinh nhất chương trình Bạn muốn hẹn hò

Thảm họa xảy ra khi Mr. Bean nghiện game Pokemon Go

Phạm Hương lộ ảnh giường chiếu với trai lạ

Tâm An (theo Toutiao)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.