Con gái 30 tuổi bắt mẹ già 79 tuổi cõng và sự thật bất ngờ

Clip quay cảnh mẹ già 79 tuổi vẫn dùng hết sức cõng con gái 30 tuổi gây xôn xao cộng đồng mạng.

Xem thêm: Người mẫu Cao Thùy Linh bị ông Đoàn Ngọc Hải cẩu xe từng chụp khỏa thân bên ngựa

Thanh niên Hải Dương chuốc say nhiều cô gái cùng công ty và đưa vào nhà nghỉ

Vừa được một người Philippines đăng lên trang Facebook, clip 7 giây gây xôn xao cộng đồng mạng. Nội dung cho thấy cụ bà tóc đã bạc trắng lấy hết sức xốc mạnh người phụ nữ đằng sau lên vai rồi loạng choạng bước đi.

Rất nhiều người xung quanh thấy cảnh tượng khó tin này, đề nghị giúp đỡ nhưng bà nhất quyết từ chối, một mình cõng con gái.

supermom4

Mẹ già hết sức cõng con nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội Philippines.

Xem xong clip này, nhiều người chưa rõ sự việc đã vội chỉ trích con gái đã 30 tuổi bắt mẹ già yếu cõng. Tuy nhiên, chủ nhân Facebook nhanh chóng đính chính rằng, cô ta bị khuyết tật và không thể đi lại được. Mọi sinh hoạt của cô đều trông cậy vào mẹ già.

Clip được quay tại Royal York, Philippines sau khi bà mẹ cõng con đi nhận tiền trợ cấp và đưa con đi ăn. Bà mẹ 79 tuổi cũng chia sẻ rằng, con gái bà bị liệt chân tay từ năm 3 tuổi, kể từ đấy mọi sự chăm sóc đều do một tay bà. Cụ bà lo lắng đến khi mình mất đi thì không ai chăm lo con gái.

supermom4

Người mẹ cõng con tàn tật đi nhận tiền trợ cấp. Trong hình là chân bị tật của người con gái.

Clip về câu chuyện tình mẫu tử đáng quý của bà mẹ 79 tuổi nhận được hơn 3,5 triệu lượt xem trên Facebook. Nhiều nhà hảo tâm đã tìm đến địa chỉ của cặp mẹ con để ủng hộ tiền bạc, thậm chí mua xe lăn để cụ bà bớt khó khăn trong việc di chuyển con gái.

Khoe viết facebook ủng hộ ông Đoàn Ngọc Hải, nhạc sĩ Võ Mạnh Hiền vẫn bị cẩu xe:

Xem thêm: Nữ sinh lớp 9 bị phát tán clip cởi đồ khoe thân: Tương lai sẽ đi về đâu?

Ông Đoàn Ngọc Hải cự tuyệt hot girl bị cẩu xe Mecerdes, Cường Đô la drift siêu xe Ferrari

Mỹ nữ tố ông chủ quấy rối tình dục gây sốt với màn tốc váy kinh điển

Khoe mua đống đồ hiệu ở Pháp, Ngọc Trinh bị bạn thân làm lộ sự thật phũ phàng

Chân dung đại gia nghìn tỉ Nguyễn Xuân Thủy mời Tuấn Hưng dự đám cưới

Nhan sắc bà mẹ U.40 khiến triệu cô gái ghen tị

Nữ MC Truyền hình Quốc phòng Việt Nam trẻ đẹp gây sốt vì hát 3 thứ tiếng cực hay

HT (theo Post Th)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • chinhReply

    24-3-2017 08:29:00

    Ở đâu cũng vậy, từ xa xưa cho đến nay, tình mẫu tử là thiêng liêng nhất. Tại bài viết này, lại minh chứng thêm tình cảm cao quý ấy của người mẹ. Con bị tật nguyền từ năm 3 tuổi cho đến giờ, bao nhiêu năm đó mọi sinh hoạt của người con phải cậy nhờ đến người mẹ và cũng là bấy nhiêu năm cô con gái này phải nằm trên lưng mẹ mỗi khi di chuyển. Tội nghiệp người mẹ, đáng thương người con, cả mẹ và con đều khổ và đáng thương. Chỉ tiếc rằng, bà đã gần 80 tuổi nên không còn phục vụ cho con gái tật nguyền này được bao lâu nữa, vì sức bà đã tàn lực bà đã kiệt, dù tình thương giành cho con gái vẫn là vô tận. Chắc chắn một ngày rất gần, cô gái không được nằm trên lưng mẹ được nữa. Và cũng chắc chắn rằng, bà đang cần một cái xe lăn, xe đẩy để con gái ngồi vào đó và bà đẩy xe cho con vừa đỡ mệt mẹ, vừa đỡ đau (trái tim) con và người mẹ cũng có thời gian sống được lâu hơn để phục vụ con mình. Sao chính quyền nơi đó không giúp bà mẹ này điều ước đó mà để cụ oằn lưng mãi vậy!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.