Clip ông Donald Trump bị 2 hoa hậu dội nước đá lên đầu, mua luôn 2 đứa bé vì bận

Để 2 hoa hậu dội nước đá lên đầu và mua luôn 2 đứa bé ngồi trên ô tô vì quá bận. Đó là 2 trong nhiều clip sốc và hài về tân Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump.

Tỷ phú Donald Trump nổi tiếng là người hào phóng, ngông cuồng và có cách dạy con cực kì đặc biệt.

Trong clip hài được chia sẻ lại trên Facebook mới đây, Donald Trump rất bận và không muốn chờ ô tô đến đón vì thời gian là vàng bạc với ông. Vì thế, Donald Trump đã ký séc mua luôn chiếc ô tô của người phụ nữ đang đậu gần đó để di chuyển cho lẹ.

Bà ta rất ngạc nhiên vì không ngờ ông Donald Trump hào phóng như vậy nhưng cũng nói rằng phải đưa hai đứa con xuống xe.

Do muốn đi gấp và không có thời gian chờ hai đứa trẻ xuống xe nên ông Donald Trump đã ký séc đưa cho bà mẹ để mua luôn chúng.

Ảnh trích từ clip hài Donald Trump mua hai đứa bé.

Sau khi chào tạm biệt mẹ, hai đứa trẻ, một trai một gái, thắc mắc người đàn ông lạ mặt ngồi trên ô tô là ai thì Donald Trump trả lời rằng: "Ta là Donald Trump. Ta là người lớn nhất ở đây. Ta là nhất".

Khi bé gái nói rằng "Con sợ quá", Donald Trump cho bé 12.000 USD để mua 'luôn nỗi sợ hãi đó'.

Nội dung clip do CNN đăng tải không có thật mà chỉ được dàn dựng và mang tính hài hước. CNN từng đăng clip này vào năm ngoái và cả năm nay.

Tháng 11.2015, trong thời gian đi vận động tranh cử Tổng thống Mỹ ở thành phố Beaumont thuộc bang Texas (Mỹ), ông Donald Trump yêu cầu dừng đoàn xe hộ tống để gặp gỡ những người ủng hộ mình đứng sau hàng rào.
Donald Trump hỏi những đứa trẻ cần gì và nhận được câu trả lời là 'tiền mua kem'. Ngay lập tức, ông lấy tiền trong túi cho những đứa trẻ trước sự ngỡ ngàng của nhiều người chứng kiến.

Một clip khác thể hiện cái ngông của ông Donald Trump là cho Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu Hoàn Vũ dội nước đá lên đầu vào tháng 7.2014, nhằm hưởng ứng chiến dịch nâng cao nhận thức về bệnh ALS (xơ cứng teo cơ một bên).

Ông Donald Trump bị 2 hoa hậu dội nước đá lên đầu.

Sau đó, ông Donald Trump thách thức Tổng thống Obama và hai đứa con của mình tham gia thử thách này để quyên tiền chuyển đến Hiệp hội ALS. Thế nhưng, Tổng thống Obama đã từ chối việc đó.

Về chuyện dạy 5 đứa con (3 trai, 2 gái), ông Donald Trump luôn có quy tắc rất rõ ràng và đặc biệt: Bảo vệ con khỏi thị phi, thống nhất kỷ luật cùng vợ, dạy con nghiêm khắc và tự lập.

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.