Chia tay bạn gái xinh vì bố mẹ không chấp nhận con dâu thuận tay trái!

Ảnh minh họa
Từng nói không quan trọng việc bạn gái xinh thuận tay trái nhưng chia tay cô cũng vì lý do này theo ý bố mẹ, chàng trai Hà thành bị dân mạng chỉ trích không tiếc lời.

Xem thêm: Đánh ghen văn minh hiếm thấy ở Vinh, vợ tuyên bố 'tặng chồng cho bồ'

SH va chạm ô tô, 2 phụ nữ rượt đánh người đàn ông trước chùa ở TP.HCM

Clip chị đại đạp người chạy xe láo ở Hà Nội, mỹ nữ siêu vòng 1 làm bể iPhone XS Max

Vợ bắt quả tang chồng và cháu gái trần như nhộng trong khách sạn

Bị hạ gục vì chạy xe vào phố đi bộ còn chửi và hành hung CSCĐ Hà Nội

Theo Business Insider, những ai thuận tay trái thường được sinh ra trong gia đình có thành viên thuận tay trái, sở hữu tư duy khác biệt, sáng tạo và đối mặt thách thức tốt hơn người khác. Thế nên, dân mạng xôn xao trước chuyện cô gái xinh Hà thành bị bạn trai chia tay vì thuận tay trái:

Em vừa mới chia tay mối tình thứ hai. Em cứ nghĩ hai đứa sẽ đến với nhau được lâu dài vì cũng nghiêm túc. Anh hơn em 2 tuổi, bọn em yêu nhau được nửa năm.

Em thuận tay trái từ bé, gia đình em cũng nắn mà không được. Anh không nói gì, còn nói không quan trọng chuyện đó mà chủ yếu là tình cảm của hai đứa. Thế nhưng, em đã bị câu nói đấy của anh tát cho tỉnh luôn từ cái hôm cuối tuần trước.

Em có theo anh về nhà ăn giỗ, gia đình anh làm một mâm cơm nhỏ. Mọi việc suôn sẻ cho đến khi em ngồi vào mâm cơm. Vì thuận tay trái nên lúc nào ăn cơm hay đi đâu, em đều lựa chỗ ngồi thoải mái cho cả mình và người ngồi bên cạnh. Em chọn ngồi đầu mâm cơm cho dễ nhưng bác gái bảo chỗ đấy bác hay ngồi rồi, bảo em vào trong ngồi với người yêu.

Em từ chối không được, đành bảo với cả nhà là: "Cháu thuận tay trái nên ngồi đây cho thoải mái ạ".

Vừa dứt câu, trừ người yêu, cả nhà nhìn em như sinh vật lạ rồi bảo: "Sao cháu không rèn từ nhỏ"; "Cầm đũa tay trái hay làm việc gì tay trái cũng rất khó làm và không thuận mắt"; "Cháu học sửa dần đi cho quen"…

Suốt bữa cơm, em không dám gắp thức ăn luôn. Người yêu bảo ăn đi rồi gắp cho em mà mọi người cứ nhìn nên em không dám ăn luôn. Em không nghĩ việc thuận tay trái lại khó chấp nhận như vậy. Em chỉ cười trừ và cố ăn xong bữa cơm, sau đó ở lại đến chiều rồi xin phép về.

Lúc về, hai bác cũng vẫn bình thường. Em có đợi ngoài cổng thì nghe thấy anh cãi nhau với mẹ, nguyên nhân chắc do em.

Anh đèo em lên Hà Nội và không nói câu gì. Em hỏi thì anh bảo không có việc gì. Sau 2 ngày vẫn nói chuyện bình thường thì hôm trước, anh nhắn tin đòi chia tay em. Anh nói gia đình không chấp nhận con dâu sau này thuận tay trái. Anh còn nói là cũng không thích em như vậy từ lâu rồi nhưng không nói vì quá yêu em.

Chán thật sự luôn ạ. Giờ chia tay rồi em không biết phải làm sao? Chả nhẽ lại đi học một khoá luyện tay phải, mà em vẫn viết tay phải nhé!

Thuận tay trái thì có gì sai mà bị bạn trai chia tay?

Hầu như ai đọc tâm sự trên đều cho rằng đây là lý do chia tay kỳ cục chưa từng thấy và tố chàng trai hết yêu hay không muốn cùng bạn gái vượt qua định kiến của gia đình.

“Tôi đang đang đọc cái gì thế này. Từ bao giờ việc thuận tay trái lại đưa vào làm tiêu chí chọn con dâu. Thuận tay nào thì cứ làm theo tay ấy, không việc gì phải vì bố con thằng nào mà phải rèn lại cả. Bỏ thằng này không tiếc”;

“Khi đã hết yêu rồi, lý do gì cũng chia tay được mất”;

“Tôi cũng thuận tay trái và khoa học chứng minh thì thuận tay trái hơi bị thông minh nhé! Cần gì phải thay đổi theo người khác cho mệt óc”;

“Anh ấy chia tay vì lý do ko thể hãm hơn. Gia đình đã có định kiến thì cũng khó đấy. Anh ta không muốn cùng bạn vượt qua sóng gió thì thôi, đắp chăn ngủ cho ngon bạn ạ”;

“Cái chuẩn chọn con dâu nhà đó dễ quá nhỉ, chỉ cần thuận tay phải là được, không mắc gì phải tập luyện dùng tay phải đâu em. Ngoài kia còn khối người tốt đang chào đón em”.

Vừa mở hộp iPhone XS Max, mỹ nữ siêu vòng 1 làm rơi bể màn hình:

Đây có lẽ là người phụ nữ đầu tiên ở Việt Nam làm rơi bể màn hình iPhone XS Max (giá trên 40 triệu đồng) ngay khi vừa mở hộp. Do Samsung sản xuất, màn hình OLED 6,5 inch chính là linh kiện đắt nhất trên iPhone XS Max (trên 10 triệu đồng). Nhiều người xem clip cảm thấy tiếc nuối cho mỹ nữ siêu vòng 1.

Xem thêm: Lộ ảnh nóng ở bồn tắm, bạn gái nói tình nhân chỉ rửa chân chứ không làm gì!

Trẻ trâu Việt liều mạng quay clip ném mìn xuống ao câu view

Tranh cãi chuyện bố ở rể hỏi bạn trai con gái: ‘Cưới thì bao giờ mua được nhà?’

Bỏ bạn trai nghèo cưng chiều mình thời sinh viên quen thiếu gia, mỹ nữ bị quả báo

Giả phụ nữ quan hệ với 150 người đàn ông và quay lén 619 clip sex trong 4 năm

Bà bầu 8 tháng ở Hà Nội bị 2 đạo tặc xô ngã, cướp iPhone X và túi xách

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.