Chàng trai 17 tuổi bị đâm vì qua nhà hàng xóm bắt Pokemon

Marcus Jackson (17 tuổi) đã bị đâm sau khi cầm iPhone qua nhà hàng xóm bắt Pokemon.

Cảnh sát Chicago (Mỹ) nói rằng Marcus Jackson chỉ đi bộ xung quanh chơi game Pokemon Go trên iPhone mà không nhận ra đã bước vào khu vực nhà của người hàng xóm khó tính. Tưởng rằng Marcus Jackson có ý đồ xấu nên hàng xóm đã cầm dao đâm cậu ta.

Chủ một cửa hàng địa phương nhìn thấy Marcus Jackson bị đâm và lấy đồ đạc ngay sau đó nên lập tức gọi điện báo cho cảnh sát Chicago.

Chủ cửa hàng cho biết: "Cậu bé này đã chỉ nhìn vào chiếc điện thoại của mình. Tôi không nghĩ rằng cậu ta có bất kỳ ý định gì trong đầu, về nơi cậu đang đứng hay chuyện bị đâm. Marcus Jackson đã vượt qua cơn nguy kịch và đang trong tình trạng ổn định. Chúng tôi nói rằng anh ta sẽ phục hồi và mối quan tâm chính của cậu ấy hiện tại là nhận lại iPhone của mình”.

Game Pokemon Go đang gây sốt toàn thế giới.

Là game tương tác ảo đầu tiên được phát triển bởi Niantic Labs cùng Nintendo và The Pokemon Company, Pokemon Go tương thích với Android 4.4 và iOS 8 trở lên. Sử dụng GPS định vị, người dùng có thể đi quanh các khu vực để tìm kiếm pokemon mong muốn. Các nhân vật có thuộc tính riêng của mình và nhân vật hệ nước thường xuất hiện gần hồ.

Bên cạnh đó còn có các địa điểm khác như Pokestop hay Gym, nơi người dùng có thể tăng cấp cho pokemon của mình hay đấu thử cùng với người chơi khác.

Pokemon Go vẫn chưa được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới mà mới chỉ giới hạn người chơi ở Úc và New Zealand. Tuy vậy, các game thủ Việt vẫn có thể “vượt rào” để trải nghiệm game từng và sẽ gây sốt trên toàn thế giới.

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.