Cha có nên tắm cho con gái 20 tuổi?

Ảnh 'cha tắm cho con gái 20 tuổi' gây tranh cãi.
Xem ảnh 'cha tắm cho con gái 20 tuổi', nhiều người chỉ trích họ không đứng đắn. Nặng nề hơn, có ý kiến cho rằng hai cha con làm trò bậy bạ chứ không phải thể hiện sự quan tâm, chăm sóc.

Xem thêm: Clip cha khóc đỏ mắt ngày con gái xinh lấy chồng gây xúc động mạnh

Sàm sỡ cô gái trên đường Sài Gòn giữa đêm khuya và cái kết đắng

Ảnh người đàn ông đang kì cọ tấm lưng trần cho cô gái 20 tuổi trong bồn tắm đang trở thành tâm điểm tranh cãi trong cộng đồng mạng Nhật Bản. Chỉ một ảnh thôi nhưng có đến hàng trăm nghìn ý kiến xoay quanh vấn đề tế nhị: “Cha có nên tắm cho con gái 20 tuổi?”.

Theo vài nguồn tin, Nhật Bản là đất nước có truyền thống văn hóa phương Đông, trân trọng sự gần gũi trong tình cảm gia đình, nên có nhiều nhà tắm, phòng xông hơi công cộng được tạo ra để thu hút hàng trăm gia đình đến xả stress mỗi ngày.

Không chỉ thư giãn sau mỗi giờ làm việc hay học tập mà còn là lúc để những thành viên trong gia đình được bên cạnh nhau, chăm sóc và gần gũi nhau. Tại đó, không thiếu cảnh cha tắm cho con gái, mẹ tắm cho con trai, cả nhà cùng ngả ngớn trong phòng tắm công cộng.

Gia đình tắm chung tại Nhật không phải chuyện lạ.

Vì vậy, vài người cho rằng ảnh trên chẳng có gì phản cảm, huống chi "người đàn ông trông có vẻ đứng đắn, nhìn con gái mình rất tình cảm và thương yêu với tư cách một ông bố?!".

Tuy nhiên, nhiều người lại vin vào tư tưởng văn hóa phương Đông và cho rằng “nam nữ thụ thụ bất thân”. Khi con gái đến tuổi trưởng thành, cơ thể đã phát triển thì trách nhiệm chăm sóc không ai khác là chính bản thân. Cha chỉ nên hướng dẫn, chỉ bảo, hướng lối đi cho con cái, giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản… Qua đó, cha không nên tắm cho con gái đã lớn.

Có thể ông thương con gái, chăm lo cho con nhưng việc gần gũi về thể xác như vậy sẽ không hay, không phù hợp với văn hóa. Thậm chí, không ít chàng trai có đầu óc đen tối còn liên tưởng ảnh đó với cảnh trong phim JAV.

Bên cạnh đó, có người cho rằng cha tắm cho con gái 20 tuổi là cảnh trong series phim Papa to Musume no Nanokakan – 7 ngày cha và con gái. Nội dung phim nhân văn, trong đó hai cha con bị hoán đổi thân xác trong 7 ngày.

Xem thêm: Clip chế 'Nơi này có cô' của học sinh cá biệt khiến Sơn Tùng M-TP sặc cười

Chàng thủy thủ tìm bạn gái giống Ngọc Trinh ở Bạn muốn hẹn hò

Bị bạn trai chê bai, nữ sinh tự bơm ngực ở nhà và cái kết bất ngờ

Mẹ tự hào vì con gái nhỏ nổi tiếng nhờ say bia: Đừng hại con vì thiếu hiểu biết!

Thực đơn đám cưới chục tỉ ở TP.HCM toàn sơn hào hải vị

Phạm Hương khoe ảnh biniki nóng bỏng, Phương Mỹ Chi bình luận gây ngỡ ngàng

Đại gia Cần Thơ bạo chi mời Hoài Linh, Trấn Thành, Mr.Đàm đến đám cưới con trai

HT (theo Gicasa)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.