Cậu bé 13 tuổi sàm sỡ 5 cô gái xinh trong ga tàu

Ảnh cậu bé to béo có hành động sờ soạng vùng nhạy cảm của các cô gái xinh trong ga tàu điện ngầm khiến dân mạng dậy sóng.

Trong ga tàu điện ngầm ở Nam Kinh, Trung Quốc, cậu bé to béo bị bắt quả tang có hành vi sờ vòng 1 cô gái xinh đang đứng nói chuyện với bạn rồi bỏ chạy.

Chưa hết, trước đó, cậu ta được cho là đi xung quanh ga tàu điện ngầm và sờ soạng ít nhất 4 cô gái khác. Sau khi hành sự, nam sinh này đều bỏ chạy rất nhanh.

Người đăng ảnh lên mạng xã hội Weibo dự đoán cậu bé khoảng 15 tuổi. Rất nhiều người ngỡ ngàng vì không ngờ ở độ tuổi này mà cậu ta đã có hành vi xấu xa và bỉ ổi như vậy.

Cậu bé 13 tuổi đi khắp nơi trong ga tàu và sàm sỡ 5 cô gái xinh.

Sau đó bỏ chạy rất nhanh.

Vài ngày khi ảnh được chia sẻ tràn làn trên Weibo, một người cho biết đó là con trai của ông. Cụ thể hơn, cậu bé này họ Ding, chỉ mới 13 tuổi, đang ở độ tuổi dậy thì.

Người cha xin lỗi các cô gái bị con trai mình sàm sỡ cũng như mong cộng đồng mạng bỏ qua cho nó. Ông hứa rằng sẽ giáo dục và kiểm soát con trai nghiêm ngặt hơn để cậu bé không lặp lại hành vi xấu xa như thế nữa.

Dân mạng khen ngợi người cha này, song cũng lo ngại với sự yếu kém trong giáo dục giới tính ở các trường học Trung Quốc.

Xem thêm: 2 chàng trai 'mây mưa' với chân dài trên cầu gây phẫn nộ

Đại gia Minh Nhựa tự tử vì không tìm được vợ con?!

Mourinho tốc váy gái xinh, mỹ nữ kẹt cửa thang máy vì vòng 1 ngoại cỡ

Vượt 100km trong mưa bão cứu gái xinh sợ bị bắt cóc qua Trung Quốc

Cụ ông chi 53 triệu mua búp bê tình dục thay vợ quá cố và cái kết đắng

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.