Cậu bé 1 tuổi hôn quan tài cha và sự thật khó tin sau 9 năm

Khoảnh khắc cậu bé hơn 1 tuổi cúi xuống hôn quan tài người cha là binh sĩ hy sinh trong chiến tranh từng làm hàng triệu người xúc động cách đây 9 năm. Đến bây giờ, cậu bé ấy mới tiết lộ những gì đã làm trong suốt thời gian qua.

Cách đây 9 năm, đó là một ngày vô cùng u ám đối với Logan Kettle khi cậu chưa nhận thức được nhiều mà phải chia tay người cha thân yêu của mình, ông Jeff Kettle. Cha cậu bé hi sinh trong một trận chiếc ác liệt ở Afghanistan năm 2007.

logan-blogtamsu (3)

Khoảnh khắc Logan hôn lên quan tài của cha mình.

Thời điểm đó, Logan mới được 15 tháng tuổi. Cậu chưa biết được nỗi đau lớn nhất cuộc đời mình nên vẫn thản nhiên thể hiện tình cảm với cha qua lớp gỗ lạnh lùng của chiếc quan tài trắng.

logan-blogtamsu (1)

Logan chỉ biết hồi tưởng về người cha quá cố qua những bức ảnh, huy chương và tài liệu.

Khoảnh khắc đó được ghi lại trong một video trong lễ tang của Jeff Kettle, khiến hàng triệu người trên thế giới xúc động. Tuy nhiên, sau đó mọi chuyện cũng chìm vào quên lãng. Hình ảnh cậu bé năm nào giờ đây làm nhiều ngạc nhiên, bởi Logan bé xíu ngày xưa đã trở thành một cậu học sinh 9 tuổi, học giỏi ngoan ngoãn.

logan-blogtamsu (5)

Ảnh về cha Logan.

Dù không được ở cạnh cha mình nhiều nhưng khoảnh khắc cuối cùng của người cha cũng như những chiến công, sự hi sinh cao của cha luôn được Logan ghi nhớ và tự hào.

Sau 9 năm, Logan mới tiết lộ mong muốn lớn nhất của đời cậu là được mặc chiếc áo quân sự của cha mình từng mặc khi tham gia chiến đấu tại nước ngoài. Không may mắn cho cậu bé, chiếc áo đó đã bị mất cùng thời gian cha cậu hy sinh tại chiến trường.

logan-blogtamsu (4)

Chú Logan là người giúp cháu thực hiện được ước nguyện.

Biết được điều đó nhưng trong suốt 9 năm qua, Logan không thôi mong mỏi có một ngày, điều ước của mình sẽ thành hiện thực. Cậu chỉ biết cố gắng học tập và hồi tưởng về người cha quá cố thông qua những tài liệu, huy chương và hình ảnh của cha mình.

logan-blogtamsu (3)

logan-blogtamsu (2)

logan-blogtamsu (1)

Khoảnh khắc Logan nhìn thấy kỷ vật của người cha.

Biết được ước nguyện của cháu, chú của Logan là Clay đã khôi phục chiếc áo của cha cậu từ những mảnh vải còn sót lại. Cuối cùng sau 9 năm chờ đợi, Logan cũng được tận mắt, được tận tay sờ vào kỷ vật gần gũi nhất của cha cậu. Khoảnh khắc đó một lần nữa lại làm cả thế giới xúc động, ngưỡng mộ.

Xem thêm: Dân mạng đua nhau chế ảnh ngày tận thế 29.7

Mỹ nhân ở khán phòng Đấu trường tiếu lâm khiến dân mạng điên đảo

Đại gia tặng siêu xe 446 triệu cho con trai 4 tuổi ngày sinh nhật

HT (theo Dailymail)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.