Cạn tình, sinh viên Hà Nội lấy dao cắt đôi mọi thứ mua cùng bạn gái

Việc chia đôi tài sản sau khi tình cảm đã hết, đường ai nấy đi không quá phổ biến. Song tại Hà Nội, một nữ sinh viên gây ngỡ ngàng khi cắt đôi toàn bộ đồ đạc góp tiền mua chung với bạn rồi chuyển phòng trong hậm hực.

Xem thêm: Lộ ảnh giường chiếu của phượt thủ tự sướng với nhiều cô gái xinh

Câu chuyện muôn thưở về người bạn cùng phòng là điều mà nhiều sinh viên từng trải qua. Bạn cùng phòng là người luôn bên cạnh chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng nhau vượt qua cuộc sống nơi đất khách quê người của sinh viên, nhưng đôi khi những người bạn ấy cũng gây ra hiểu lầm, xích mích không nhỏ khi cả hai không hợp nhau.

blogtamsu

Lời bóc phốt của người ngoài cuộc.

Trong số đó, chuyện xích mích trong phòng dẫn đến ly tán là quá bình thường. Song cách xử sự của người trong cuộc, làm sao khi vô tình gặp lại nhau vẫn có thể trò chuyện vui vẻ, bình thường lại hoàn toàn khác.

chia-doi-blogtamsu (1)

chia-doi-blogtamsu (2)

Đồ đạc được chia đôi theo đúng nghĩa.

Nhiều người có cách xử lý khôn khéo, thậm chí khi không ở chung thì tình bạn càng thắm thiết hơn, nhưng có người chỉ nhận được thái độ khó chịu từ bạn cũ.

Cô gái cưa đôi mọi đồ vật mua chung với bạn là thí dụ điển hình. Vì xích mích nên cả hai quyết định không ở chung với nhau nữa. Thay vì báo cho người bạn cùng phòng một tiếng, nữ sinh đã trả căn phòng ở đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội mà không nói năng gì rồi chia đôi tài sản mua chung theo cách có 1-0-2.

Mọi đồ đạc từng mua chung như thùng gạo, hốt rác, tủ quần áo, nồi niêu, xoong chảo, chậu quần áo… đều được cô gái này dùng dao cưa đôi, chia đều. Hành động khó đỡ đó khiến người bạn cùng phòng choáng váng.

chia-doi-blogtamsu (5)

chia-doi-blogtamsu (4)

chia-doi-blogtamsu (5)

Những tin nhắn của cô gái cưa đôi đồ cho bạn trước khi chuyển phòng.

Không chỉ như vậy, những biểu hiện trong tin nhắn của cả hai khiến người ngoài cuộc bực bội với cách xử lý không nhân văn của cô gái cưa đồ. Thay vì làm vậy khiến cả hai đều không dùng được, cô ta có thể để lại số đồ đó cho bạn cùng phòng và để lại hình ảnh tốt đẹp trước khi ra đi.

Câu chuyện này làm nhiều người liên tưởng đến nhiều vụ chia tay, chia đồ của một số cặp đôi nước ngoài khi họ cắt đôi xe hơi, máy tính, ĐTDĐ để chấm dứt cuộc tình.

Thiết nghĩ, một khi không thể sống cùng nhau, hãy hành động đẹp để người còn lại cảm thấy nể phục mình. Đó là điều khiến cuộc sống của chúng ta thêm phần tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Khoe ảnh thoát y theo trào lưu 3 điểm, hai mỹ nữ Việt bị 'ném đá'

Ngỡ ngàng dung nhan hiện tại của cô gái đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016

Một mình rửa 17 mâm bát đĩa đám giỗ, nàng dâu 20 tuổi sáng nhất Facebook

Công ty nợ hơn 4500 tỉ, lương tháng Cường Đôla gây bất ngờ

Clip nghe ĐTDĐ làm cháy cả cây xăng, thanh niên thông báo 'phía trước có công an'

Chàng trai bị ép bỏ vợ có thai: 'Thương không biết ngày cưới trùng đám giỗ ông cố'

Chàng trai Tuy Hòa bị gia đình ép bỏ vợ có thai: Ba tôi nói sai sự thật

Hương Giang Idol nhận xét bất ngờ về hình xăm trên ngực Hòa Minzy

Chú rể mặc quần tất, đi chân đất rước dâu bằng xe phụ hồ

HT


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.