Bị bạn gái bỏ vì không chịu mua SH, iPhone 7, dùng đũa ở nhà hàng Tây

Vì bạn trai không mua tặng iPhone 7 hay xe SH đi chơi cho sang chảnh, cô gái tên P.T.N phũ phàng chửi anh là thằng nhà quê và nói lời chia tay.

Xem thêm: Tâm thư của hot girl Hà Nội lộ clip sex và bạn trai mới

Ngày càng xuất hiện nhiều cô gái Việt sống thực dụng, coi vật chất là tất cả, ra tiêu chuẩn chọn bạn trai là xe SH hoặc iPhone. Thiếu nữ Hà thành trong câu chuyện bên dưới là trường hợp điển hình.

Hôm qua, dân mạng xôn xao trước clip nam thanh niên tên P.H, nhân viên tại trung tâm làm tóc có tiếng ở Hà Nội, khóc dở mếu dở đập heo đất lấy tiền mua xe SH. Đây là số tiền mà anh chàng dành dụm để hỏi cưới bạn gái tên P.T.N.

Thế nhưng, P.T.N nào biết chuyện này và ra đủ yêu sách với P.H trong khoảng thời gian hai năm yêu nhau, như mua iPhone 7 và xe SH, đi chơi hay xem phim ở những chỗ sang chảnh để check-in.... dù hàng tháng vẫn lấy tiền bạn trai để ăn chơi.

Khi đi chơi với đám bạn sang chảnh, P.T.N đề nghị P.H mượn xe SH thay vì đi Dream để không phải xấu hổ với họ.

P.H bó tay trước đề nghị này nên P.T.N đành nói anh chạy qua đi taxi cùng. Đến ăn nhà hàng Tây, bạn trai lỡ gọi đũa liền bị cô nàng trách móc.

Cuối tháng, không còn tiền tiêu, P.T.N bắt bạn trai đưa 5 triệu đồng song anh chỉ còn vài trăm ngàn. Thế là cô nàng nổi đóa, nói lời khó nghe với P.H, thậm chí gọi anh là thằng nhà quê và quyết định chia tay.

Trích từ tin nhắn P.T.N gửi P.H:

"Tôi nói anh, dặn đi dặn lại lúc ra đường rồi rằng, hôm nay đi toàn người sang chảnh, mà anh lại như thế. Bộ đồ anh mặc hôm nay đường, tôi đã không ưng rồi. Nhìn như thằng chăn vịt";

"Tôi yêu anh, thiệt thòi đủ thứ. Anh nói anh mua xe từ 5 tháng trước mà bây giờ, tôi vẫn đi xe Dream rách cùng anh. Trong khi bạn tôi toàn SH, Liberty";

"Yêu anh hai năm rồi, anh có cho tôi được cái gì đâu? Cũng chẳng đưa tôi đến những nơi sang chảnh. Đi xem phim thì toàn rạp chiếu phim quốc gia, rẻ tiền. Trong khi bạn bè tôi toàn đi những nơi sang chảnh"...

Quá buồn, P.H đã đập heo đất có hơn 100 triệu đồng bên trong với ý định mua SH giải sầu.

Không biết cô gái vật chất kia sẽ nghĩ gì khi xem clip này?

Xem đoạn tin nhắn bên dưới, nhiều người không khỏi bức xúc với P.T.K và khuyên P.H nên bỏ cô ta thay vì níu kéo tình yêu.


Xem thêm: Hội nhà giàu Gia Lai tại Mỹ khoe siêu xe, máy bay gây choáng

Mỹ nhân nghiện xoạc chân 180 độ làm triệu chàng trai si mê

Sau Công Phượng, Hòa Minzy hẹn hò chân dài bảnh trai

Chia tay đại gia, Ngọc Trinh ra tiêu chuẩn chọn bạn trai nhân sinh nhật tuổi 27

Thùy Chi ca hit của Hoa hậu Phương Nga, hot girl ăn đòn vì chạy xe vào đường đi bộ

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • TÚ TỬNGReply

    28-9-2016 10:51:30

    Nếu đây là sự thật. Bạn trai bỏ ra khoảng 30% số tiền đập heo và khéo léo chọn vài cơ hội đáp ứng tính sang chảnh của cô gái nọ. Chắc chắn sau 2 tuần cô ấy sẽ sụp hầm ngay. Sau đó là tình bơ vơ cho cô ta thức tỉnh và biết thế nào là lễ độ. Hạng gái này chỉ......đùa chút thôi. Không nên rước họa vào thân em trai nhé!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.