5 cái chết rùng rợn vì chọc phá bia mộ của người giết vợ ngoại tình

5 người đã chết thảm vì chọc phá tấm bia mộ của Carl Pruitt, người đàn ông siết cổ vợ ngoại tình đến chết.

Tháng 6.1938, Carl Pruitt (Mỹ) phát hiện vợ ngủ cùng một người đàn ông khác. Nổi giận vì bị phản bội, Carl Pruitt dùng một sợi xích siết cổ vợ. Gã tình nhân tận dụng cơ hội bỏ trốn.

Carl Pruitt siết cổ vợ ngoại tình đến chết.

Sau khi giết vợ, Carl Pruitt đã tự tử và được chôn cất tại một nghĩa trang khác nơi an nghỉ của vợ. Bia mộ của Carl Pruitt từ từ xuất hiện những vòng tròn nhỏ. Những vòng tròn dần nối lại, tạo thành hình sợi dây xích.

Kể từ đây, hàng loạt cái chết bí ẩn diễn ra do chọc phá bia mộ của Carl Pruitt.

Để chứng tỏ với nhóm bạn, một cậu bé đã dùng đá ném vào tấm bia. Trên đường về, cậu gặp phải tai nạn do không thể kiểm soát được chiếc xe đạp đang lái. Cụ thể là sợi xích xe đạp văng ra, siết vào cổ khiến cậu bé tử nạn.

Biết chuyện, mẹ cậu bé tức giận và dùng rìu chặt vào tấm bia mộ nhiều lần. Không lâu sau, bà gặp phải tai nạn lúc đang phơi quần áo. Sợi dây phơi đồ siết quanh cổ khiến bà ngạt thở, chết.

Nạn nhân tiếp theo là một người nông dân lúc đi ngang dùng súng bắn thử vào tấm bia. Tiếng súng khiến những con ngựa kéo xe hoảng sợ, chạy thục mạng. Gia đình ông này nhảy xuống xe kịp thời, thoát nạn. Riêng người nông dân bị ngã khỏi xe ngựa, vướng phải sợi dây cương và bị siết cổ cho đến chết.

Tấm bia mộ ma ám đám sợ nhất lịch sử.

Có hai cảnh sát cho rằng chuyện lời nguyền bia mộ chỉ là vớ vẩn. Họ đến chỗ bia mộ chụp hình và đùa cợt. Khi về nhà, hai người gặp tai nạn. Một người bị văng khỏi xe và sống sót, còn người cầm lái bị vướng vào một sợi dây xích nối giữa hai hàng rào. Cổ anh ta gần như bị đứt lìa.

Đến lúc này, mọi người đều tránh xa chiếc bia mộ đáng sợ. Tuy nhiên lại có một người đàn ông quyết tâm đập nát tấm bia bằng búa. Ngay sau đó, người ta phát hiện ông chết ở cổng nghĩa trang. Trước đó, ông dường như bỏ chạy khỏi một thứ gì đó đáng sợ, vướng vào sợi dây xích dùng để khóa cổng và bị siết cổ đến chết.

Sau cái chết đó, xương cốt Carl Pruitt và tấm bia mộ được di dời đến nơi khác, kết thúc hàng loạt vụ chết người bí ẩn đến đáng sợ.

Xem thêm: Hot girl cơ bụng 6 múi khiến 6 triệu anh em khóc thét

Đỗ Mỹ Linh đập tan tin đồn nhờ đại gia mua giải, tự khen mặt mộc của mình

Lộ hàng loạt bằng chứng thích chửi thề, Đỗ Mỹ Linh và hàng xóm nói gì?

Bạn gái và học trò Phạm Hương tiết lộ con người thật của Đỗ Mỹ Linh

Sinh viên Ngoại thương tiết lộ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được cả trường thích!

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị chê bai nhan sắc và đây là lời đáp trả

Nhân Hoàng (video: Vivu Video)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.