Sự thật đắng lòng đằng sau ảnh đẹp lung linh của nữ cosplay

Đằng sau những bức ảnh lung linh của những cô gái nổi tiếng trên mạng xã hội được nhiều người ngợi khen, là sự hi sinh thầm lặng của người phía sau hậu trường.

Chúng ta thường nghe câu nói: Phía sau người đàn ông thành đạt là bóng dáng của một người phụ nữ. Song với cô gái này, đằng sau mỗi bức ảnh đẹp và có hồn là sự hi sinh của người đàn ông.

Mới đây, trên một tài khoản mạng xã hội đã đăng bộ ảnh đằng sau hậu trường một buổi chụp hình của nữ cosplay Nhật Bản. Tiêu đề “Sự thật đằng sau bức ảnh đẹp của người mẫu cosplay” thu hút sự tò mò của nhiều người.

Để có những thức phim, hình ảnh đẹp nhất trong mắt người xem thì cả nhiếp ảnh gia, người mẫu và cả những nhân viên hậu trường đều phải đổ mồ hôi. Trong trường hợp này là người mẫu cosplay Nhật Bản xinh lung linh trong bộ ảnh tạo dáng bên hồ bơi với những bọt nước tung bay trắng xóa phía sau. Song ít ai biết rằng, để tạo nên những bọt nước bay tung tóe phía sau cô ấy thì người đàn ông này đã tình nguyện nhảy xuống hồ bơi không biết bao nhiêu lần. Có ý kiến cho rằng anh ta phải nhảy xuống nước khoảng 20 lần.

Để có bức ảnh đẹp như này...
... thì người đàn ông phía sau phải hi sinh vì nghệ thuật.
Anh ta phải nhảy đi, nhảy lại xuống hồ bơi khoảng 20 lần mới tạo nên bức ảnh ưng ý.

Nguyễn Duyên (theo Daliulian)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.