Xéo xắt Ngọc Trinh hậu chia tay, Hoàng Kiều câm nín trước bình luận của gái xinh 27 tuổi

Tuyên bố chia tay Ngọc Trinh hôm 23.1 vì Ngọc Trinh ngờ vực tình yêu của họ không bền vững, song ông Hoàng Kiều có vẻ vẫn cay cú tuổi khi liên tiếp đăng status xét xắt bạn gái cũ nhỏ hơn 45 tuổi. Quá bức xúc với hành động không đáng mặt quân tử và đàn ông của tỷ phú 72 tuổi, cô gái xinh Hải Phòng bằng tuổi Ngọc Trinh đăng bình luận hay và sâu sắc khiến ông câm nín.

Xem thêm: Thầy giáo 8X tung loạt clip sex với nữ sinh 9X gây phẫn nộ

Rùng mình 9X tử nạn ở Hà Nội sau khi đăng ảnh đốt đền ngày tết

Kể từ khi thông báo chấm dứt cuộc tình với Ngọc Trinh sau gần 2 tháng quen nhau, Hoàng Kiều đăng ba status xoáy và xéo xắt mỹ nhân Trà Vinh 27 tuổi.

Hôm 25.1, mới chia tay được hai ngày nhưng tỷ phú Hoàng Kiều trông không lấy gì làm buồn mà vui vẻ chụp ảnh chung với nhiều người trong nhà hàng hải sản ở Westminster, California bên Mỹ. Kèm theo đó là chú thích: “Mất một người nhưng vẫn còn có vạn người thương. Xin cảm ơn các bạn”. Tỷ phú người Việt muốn ám chỉ dù mất Ngọc Trinh nhưng vẫn có vạn người thương, song ông đâu biết rằng có hơn vạn người đang chửi mình vì bị cho bỏ mỹ nhân Trà Vinh chóng vánh sau khi đạt được mục đích.

Tỷ phú Hoàng Kiều vui vẻ sau khi chia tay Ngọc Trinh.

Đến sáng 29.1, Hoàng Kiều tiếp tục khiến dư luận phẫn nộ khi thêm câu Bảy hai đã mất Trinh rồi vào bài thơ con cóc tựa đề 60 vào tuổi dậy thì ông từng cho biết đã được nhạc sĩ Minh Châu phổ nhạc. Cụ thể hơn, tỷ phú đôla viết trên trên Facebook như sau:

Thương tặng các bạn ngâm nga ba ngày Tết

60 là tuổi dậy thì

Sáu mươi là tuổi dậy thì
Bảy mươi là tuổi mới đi vào đời
Tám mươi là tuổi ăn chơi
Chín mươi ngoảnh lại nhìn đời xem sao
Trăm hai xin vẫy tay chào
Ngồi sau nải chuối nhìn gà khỏa thân.

Bảy hai đã mất trinh rồi

Sáu mươi là tuổi dậy thì
B
y mươi là tuổi mới đi vào đời
B
y hai đã mất TRINH rồi
Tám mươi là tuổi chơi bời em ơi
Chín mươi ngoảnh lại nhìn nào
Trăm năm hạnh phúc dâng trào
Một trăm mười tuổi lao đao cuộc tình
Trăm hai xin vẫy tay chào
Ngồi sau nải chuối nhìn gà khỏa thân

Hoàng Nam Giang (tên một Facebooker - PV) thêm:

Sáu mươi là tuổi dậy thì
Bảy mươi là tuổi mới đi vào đời
Bảy hai đã mất TRINH rồi
Tám muơi tuổi biết ăn chơi dài dài
Chín mươi dai dẻo sức trai
Một trăm cua gái vẫn tài như xưa
Thêm muời năm nữa mây mưa
Một trăm mười tuổi lưa thưa gọi là
Trăm hai nghỉ ngơi trong nhà
Ngồi sau nải chuối nhìn gà khoả thân

Hoàng Kiều gây phẫn nộ khi thêm câu 'Bảy hai đã mất Trinh rồi' vào bài thơ con cóc.

Vào thời điểm Ngọc Trinh vẫn chưa chính thức lên tiếng chuyện bị bồ già đá, hành động này khiến Hoàng Kiều hứng thêm 'rổ gạch đá' của dân mạng. Trong đó, bạn Hoa viết: “Anh Hoàng Kiều ơi, anh lớn tuổi rồi, đáng tuổi ông bé Trinh! Sao bé Trinh nhỏ tuổi hơn, học ít hơn anh, khi bị đối xử vậy nhưng không nói một lời nào. Còn anh thì phơi bày ra hết cho cả thế giới biết. Anh tự hạ thấp bản thân anh vậy. Trinh khăn gói sang Mỹ để ăn tết cùng gia đình anh. Không ngờ bạn trai lớn tuổi ra đón tặng bó hoa ly?... Nếu anh có con gái bị người ta đối xử vậy, anh có đau lòng không?”.

Trước tin đồn tái hợp với Ngọc Trinh vào ngày 14.2 tới, hôm qua (31.1), ông Hoàng Kiều khẳng định: "Cuộc tình này đã hết, cái gì cũng hết…".

Song song đó, tỷ phú đôla không quên thông báo tin đã bán hết vé đêm nhạc diễn ra ngày 4.2 tới: “Hết chỗ và hết vé. Cảm ơn tất cả các thành viên độc quyền của Hoàng Kiều. Những thành viên nào chưa nhận vé, xin đến sớm để nhận vé tại cửa vào”.

Hoàng Kiều tuyên bố cuộc tình với Ngọc Trinh đã chết.

Liên tiếp đăng quảng cáo công ty và đêm nhạc trong status hậu chia tay Ngọc Trinh, ông Hoàng Kiều càng bị chửi bớt nhiều hơn và cho rằng chỉ lợi dụng nữ hoàng nội y để lấy tiếng, sau đó chia tay phũ phàng.

Trong số này có bình luận hay và sâu sắc của Đ.T.T, cô gái xinh Hải Phòng bằng tuổi Ngọc Trinh. Nội dung như sau:

Gửi ông Hoàng Kiều,

Thiết nghĩ, ở độ tuổi 27 của mình, nếu có chia tay, cháu cũng sẽ im lặng, nhất là khi lý do chia tay không phải sự phản bội. Một vì mình cũng buồn, hai vì mình tôn trọng, sợ người kia buồn và trên cả là trưởng thành.

Cháu nghĩ rằng Ngọc Trinh đang là một người lớn thực thụ hơn ông. Ông từng dành mọi lời ngọt ngào, nghe cũng rờn rợn người, cho cô ấy, giờ lại tự trát vào mặt mình. Ông đem cô ấy ra và nhắc đến cô ấy trên mọi mặt trận với những lời lẽ không bán hàng, quảng cáo thì lại châm biếm. Ông tự nhận ông yêu người con gái bằng tuổi con cháu mình, mà ông không nghĩ cô ấy tổn thương ra sao. Kể cả cô ta bảo yêu ông ngắn hạn thì cũng chả có cái cớ ông cứ phải bù lu bù loa lên thế. Ông yêu người ta thật, ông cũng không thể gắn bó cả cuộc đời với cô ấy khi tuổi ông cũng chăng còn bao. Nếu tầm tuổi chúng cháu, lên mạng ngồi viết về chuyện tình cảm, châm biếm hay ca cẩm quá nhiều, bố mẹ chúng cháu sẽ nhắc nhở chúng cháu nên người lớn hơn trong từng lời nói. Nhưng chắc ông không còn ai để nhắc nhở nữa nên ông vẫn thích tung tăng như một đứa trẻ chưa trưởng thành, thích viết gì là viết.

Cháu nghĩ nếu các cụ thân sinh còn sống sẽ bảo ông: "Kiều à, con hãy làm gì cho đáng mặt đàn ông, đáng mặt với cái tuổi ông ngoại của con, đáng mặt với cái vị trí thành đạt con đang đứng. Đừng làm giàu bất chấp. Bọn trẻ hấp tấp bây giờ người ta gọi là trẻ trâu, thì con đừng để người ta gọi mình là trẻ nghé vì con đang cưa sừng làm nghé đấy. Cố gắng sống an yên nốt cuộc đời còn lại, đừng để ở suối vàng bố mẹ cũng bị bọn nó réo theo con nữa".

Đấy, cháu nghĩ ông thành đạt bao nhiêu mà đến giờ, với tuổi gần đất xa trời, ông đang làm mọi thứ rùm beng vậy, liệu có nên chăng?

Đả kích tỷ phú Hoàng Kiều bù lu bù loa hậu chia tay, thích viết gì là viết như đứa trẻ chưa trưởng thành, không đáng mặt đàn ông và độ tuổi 72, bình luận của Đ.T.T nhận được nửa ngàn like và hàng tá lời khen. Trong đó có người chốt hạ bằng câu: "Ngọc Trinh nói không lâu dài (với ông - PV) là đúng".

Bình luận đả kích tỷ phú Hoàng Kiều nhận được hàng tá lời khen.

Xem thêm: Ngọc Trinh lên tiếng chuyện bị Hoàng Kiều bỏ: Những gì đã qua, cho qua

Ngọc Trinh lần đầu xuất hiện hậu chia tay, vui tươi như chưa từng có Hoàng Kiều

Hot girl bị bỏ thuốc mê vào rượu, cưỡng hiếp và tung clip sex lên mạng

Chữ viết tay chúc tết vạn người chê của Ngọc Trinh

Tỷ phú Hoàng Kiều lên tiếng trước tin đồn tái hợp với Ngọc Trinh

Nữ tiếp viên hàng không sexy làm khách đỏ mặt, các ông Tây lột áo đánh nhau trên phố Hà Nội

Vợ sắp chết vợ bán nhẫn mua đồ vest cho chồng mặc Tết

Giả đại gia rủ bạn gái sang chảnh về nhà ăn Tết để thử lòng và cái kết bất ngờ

Ngỡ ngàng gái xinh nhờ anh họ bạn thân giả người yêu ra mắt bố mẹ dịp Tết

Xem Táo Quân 2017 bản đầy đủ gần 2 giờ: Bao quát nhưng quảng cáo quá lố

Các câu nói ấn tượng và tiết mục đặc sắc trong Táo Quân 2017 bị chê nhạt

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • Hoàng Minh QuânReply

    02-2-2017 02:22:27

    Bài bình luận quá chuẩn xác, quá già khấm khú rồi xéo xắt với con trẻ làm gì trong khi NT đâu có lỗi gì. Tính cách nhỏ nhen, vụn vặt, đàn bà nhỏ mọn cũng không đến nước đó. NT "được bỏ" là đáng mừng.

  • maihoainbReply

    02-2-2017 07:23:57

    Chuẩn không cần chỉnh

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.