Vũ Hà hé lộ quy định trong dạ tiệc của Mr.Đàm và Dương Triệu Vũ

Vũ Hà - bạn thân 20 năm cũng không rõ ý đồ của Đàm Vĩnh Hưng khi tổ chức dạ tiệc kỉ niệm 15 năm giữa anh và Dương Triệu Vũ.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về tin đồn kết hôn với Dương Triệu Vũ

Bạn trai của Maria Ozawa gây sốt vì đẹp như Soái ca

Giới truyền thông và dư luận xôn xao về tin đồn Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tổ chức đám cưới. Tấm thiệp mời tới sự kiện diễn ra ngày 15.5 được thiết kế hao hao thiệp cưới khiến tin đồn trở nên đáng ngờ.

Thiệp mời làm rộ tin đồn Đàm Vĩnh Hưng kết hôn với Dương Triệu Vũ.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Vũ Hà đăng tải status tiết lộ thêm một số thông tin về sự kiện gây tò mò của Đàm Vĩnh Hưng. Chính anh cũng chưa rõ về ý đồ, chủ đích của Mr. Đàm trong chiêu trò lần này.

Vũ Hà hoang mang trước thiệp mời của Đàm Vĩnh Hưng.

Theo đó, sự kiện sẽ chỉ mời 100 khách, không được dẫn theo người thân, được tổ chức tại khách sạn 5 sao, trắng – đen là màu trang phục chủ đạo được yêu cầu.

Bên dưới, Đàm Vĩnh Hưng chọc bạn thân: "Mời dự tiệc thôi làm gì mà nghĩ quá vậy trời". Thấy vậy, Vũ Hà trả lời: "Ai biết được? Kịch trong kịch. Thật thật giả giả. Hèn chi tao thấy dạo này mày vui lắm?".

Mr. Đàm và Vũ Hà trao đổi trên Facebook.

Mối quan hệ giữa hai nam ca sĩ từ lâu từ bị công chúng nghi ngờ trên mức tình anh em. Đàm Vĩnh Hưng (45 tuổi) và Dương Triệu Vũ (33 tuổi) thường xuyên diện đồ đôi, sánh bước trong các sự kiện lớn nhỏ, thậm chí hôn nhau trước đám đông.

Đầu năm nay, Dương Triệu Vũ bất ngờ khẳng định yêu Đàm Vĩnh Hưng. Thế nhưng, Đàm Vĩnh Hưng lại phủ nhận chuyện này và cho rằng Dương Triệu Vũ ngộ nhận tình cảm.

Hồi cuối tháng 4, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khoe chiếc nhẫn kim cương giá trị được Dương Triệu Vũ gửi tặng. Liệu đây có phải màn cầu hôn đặc biệt, thuộc khâu chuẩn bị cho lễ thành hôn sắp diễn ra vài ngày tới?!

Đàm Vĩnh Hưng khoe nhẫn kim cương Dương Triệu Vũ tặng.

Theo đại diện truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng, sẽ có một buổi tiệc kín của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ với người thân, bạn bè vào ngày 15.5 nhưng phóng viên không thể tác nghiệp.

Khi được hỏi về sự kiện này, Đàm Vĩnh Hưng trả lời ngắn gọn rằng: "Đợi đến ngày đó đi rồi biết".

Hiện fan rất háo hức chờ đợi xem Mr Đàm sẽ làm gì và phát biểu gì lúc 17 giờ ngày 15.5 sắp tới.

Quái vật bò dưới đất nghi do muỗi sinh ra:

Sơn Tùng bị nghi hát nhép Nơi này có anh ở Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt? Phần ghi âm trùng khớp với bản gốc của MV Nơi này có anh nên YouTube cảnh báo bản quyền.

Xem thêm: Thiệp cưới ghi lệnh bắt giữ và phiên tòa xét xử chú rể - cô dâu ở Tuyên Quang

Minh Anh

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.