Tỷ phú Hoàng Kiều bị tố vô ơn với vợ hai, con dâu tiết lộ sự thật bất ngờ

Trước tin đồn tỷ phú Hoàng Kiều vô ơn với vợ hai sau khi được cô giúp đỡ để vượt qua khó khăn, con dâu Lan Phương phải lên tiếng.

Xem thêm: Tỷ phú Hoàng Kiều và con dâu không nói chuyện đám cưới, Ngọc Trinh có lo?

Ngọc Trinh tung ảnh khỏa thân, tỷ phú Hoàng Kiều có còn vui?

Anh trai Ngọc Trinh sống sang chảnh, thích mô tô khủng, mê ca hát

Được công ty của Hoàng Kiều xem như bà chủ, Ngọc Trinh nói cần tình yêu hơn tiền

Bị nghi yêu Ngọc Trinh để quảng cáo rượu, tỷ phú Hoàng Kiều lên tiếng

Trong bài viết của một Facebooker nổi tiếng tên V. có nhắc đến bình luận của một người rằng: “Lúc ông Hoàng Kiều rút khỏi Việt Nam và Tiền Giang là ông ấy đang khốn khó về mọi mặt. Anh có biết lúc ấy vợ thứ 2 của ông ta và con gái khốn đốn lao đao chắt chiu từng đồng, bán hết nhà đất của cha mẹ ruột ở Đà Nẵng để đưa tiền xoay xở?! Bây giờ bắt đầu ổn định thì phủi tay, quên mất nghĩa với vợ cũ, với cha mẹ vợ để đi cặp kè với gái. Cô vợ hai của ông ấy tên là Hường, sinh năm 1987".

Cũng vì chi tiết đó mà V. viết bình luận không hay về tỷ phú Hoàng Kiều. Trước tin đồn gây bất lợi cho bố chồng, cựu người mẫu Lan Phương đã phản ứng: “Sao anh không liên lạc với Hường để biết rõ chuyện rồi hãy viết lên tường thế này, mất công sau khi biết được sự thật rồi anh lại mắc cỡ với những gì mình viết lên đây đấy”.

Vợ con trai thứ ba của tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định không có chuyện bố chồng vong ơn bội nghĩa với vợ thứ hai và khuyên V. hãy liên lạc với tên Hường để biết được sự thật.

Trong bài phỏng vấn mới đây, tỷ phú đô la nói đã chia tay vợ thứ hai từ tháng ngày 17.10.2015. Hiện chưa rõ vợ cũ của tỷ phú Hoàng Kiều ở đâu và làm gì, chỉ biết cô khá đẹp, từng xuất hiện trong hai ảnh chụp chung với chồng cũ và Lý Băng Băng cũng như tại tiệc cưới con trai út Bình Hoàng.

Vợ cũ của tỷ phú Hoàng Kiều (váy vàng) xinh như hoa chụp ảnh cùng chồng và Lý Băng Băng (váy trắng).

Vợ hai của tỷ phú Hoàng Kiều trong đám cưới con trai út chồng cũ.

Chưa hết, Lan Phương bị một người dùng Facebook ảo chửi bới thậm tệ vì từng kể chuyện vợ đầu phụ tình tỷ phú Hoàng Kiều khi ông nghèo khó, đồng thời tố cô bắt tay với Ngọc Trinh để quảng cáo rượu. Ngay lập tức, vợ Sammy Hoàng tiết lộ sự thật ít người biết bằng bình luận: “Bạn có biết hai người con riêng của mẹ chồng tôi cũng đang nhận được sự giúp đỡ từ ba chồng tôi không?”.

Lan Phương phản ứng trước tin đồn bố chồng vô ơn với vợ hai.

Tối 19.12, Lan Phương đăng ảnh cho biết tỷ phú Hoàng Kiều ngày xưa rơi vào cảnh 'gà trống nuôi con' vì vợ qua đời, nay đang vô cùng hạnh phúc khi có đến 7 người con yêu thương ông và chú thích thêm rằng chưa bao giờ thấy bố chồng hạnh phúc như lúc này.

Ảnh cho thấy ông Hoàng Kiều hiện có đến 7 người con.

Từng biết tỷ phú Hoàng Kiều chỉ có 5 người con với vợ đầu. Vì vậy, sự xuất hiện của hai đứa con nhỏ trong ảnh do Lan Phương chia sẻ, gây thắc mắc.

Qua tiết lộ của con dâu Hoàng Kiều nói trên, có thể dự đoán hai người con nhỏ nhất mà ông Hoàng Kiều đang nuôi nấng chính là con riêng của vợ đầu.

Về chuyện từng kể rằng vợ đầu bỏ tỷ phú Hoàng Kiều khi nghèo khó, Lan Phương phần trần rằng chỉ trả lời câu hỏi của một người bạn chứ không có ý định nói xấu bà.

Lan Phương từng kể rằng vợ đầu bỏ tỷ phú Hoàng Kiều khi ông còn chưa giàu sang.

Hôm qua, Lan Phương tiết lộ rằng cô và chồng chính là người mai mối Ngọc Trinh cho tỷ phú Hoàng Kiều. Theo Zing, con dâu tỷ phú Hoàng Kiều bày tỏ sự không hài lòng khi xuất hiện thông tin bố chồng mượn chuyện đời tư để gây chú ý, PR, quảng cáo cho các dự án kinh doanh.

“Cha tôi là người thành công ở nhiều nước nên thông tin này thật nực cười, phi lý”, vợ con trai thứ ba của ông Hoàng Kiều khẳng định.

Lan Phương chụp ảnh cùng Ngọc Trinh khi dự chung kết Hoa hậu Hàn Quốc hồi tháng 10.2016.

Thừa nhận cả hai chỉ là bạn bè, Lan Phương khen Ngọc Trinh xinh đẹp, dễ gần, khá thật thà và không lo nghĩ chuyện chân dài Venus yêu bố chồng vì tiền.

“Tôi và Ngọc Trinh chỉ là bạn bè bình thường. Nhưng tôi thấy cô ấy Tôi chưa lo tới điều đó. Tôi chỉ thấy hiện tại cha đang rất hạnh phúc, vậy là đủ rồi. Cha là người thành công nên tôi nghĩ cha hiểu và biết những gì mình đang làm. Cha là người yêu thích cái đẹp. Cha quen biết Ngọc Trinh qua tôi nhưng sau đó, cha cũng tìm hiểu về con người cô ấy qua bạn bè xung quanh. Quyết định cuối cùng là do cha chọn”, Lan Phương khẳng định.

Hôm 19.12, Lan Phương tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh sắp làm đám cưới. Thế nhưng, khi được phóng viên hỏi về chuyện đại sự, con dâu tỷ phú với tài sản 3 tỉ USD từ chối cung cấp thông tin chi tiết vì chưa nắm được chính xác. Bản thân ông Hoàng Kiều cũng chưa đề cập gì đến chuyện cưới bạn gái nhỏ hơn 45 tuổi.

Xem thêm: Ngọc Trinh – Hoàng Kiều: Chuyện tình cổ tích hay hợp đồng quảng cáo rượu?

Để thành bạn gái tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh dùng chiến lược gì?

Cưới tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh có bì kịp em gái Cẩm Ly?

Trợ lý tiết lộ lý do Hari Won quyết định cưới Trấn Thành

Hari Won và Trấn Thành sắp cưới, Mai Hồ chúc mừng, Tiến Đạt đăng status lạ rồi xóa

Ngỡ ngàng vì sao Việt, fan chào đón Minh Béo như người hùng ra tù

Bạn trai cũ tặng Ngọc Trinh đồng hồ tiền tỉ, quà của tỷ phú Hoàng Kiều thế nào?

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.