Thầy cô Đại học Ngoại thương khen Kỳ Duyên ngoan chẳng kém Đỗ Mỹ Linh

Giáo viên trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội đều khen Đỗ Mỹ Linh và Nguyễn Cao Kỳ Duyên là sinh viên ngoan ngoãn.

Xem thêm: Nhan sắc 'vạn người chê' của Á hậu Huyền My 3 năm trước

Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên đều ngoan!

Sau khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội có hai hoa hậu liền trong hai nhiệm kỳ. Nhiều người nói vui rằng, Đại học Ngoại thương Hà Nội đúng là ‘lò luyện hoa hậu’.

hoa hau blogtamsuvn (10)

Kỳ Duyên và Mỹ Linh đều là sinh viên trường Đại học Ngoại thương.

Hai hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng còn khá nhiều điều trùng hợp nữa. Cả hai cùng sinh năm 1996, thi đại học cùng năm, cùng thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng Mỹ Linh xin rút vì vấn đề sức khỏe. Vì cả Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên đều là sinh viên nổi bật nên thu hút được sự chú ý của thầy cô và các sinh viên cùng trường lớp.

hoa hau blogtamsuvn (1)

Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trở lại trường học.

Khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang, các bạn cùng lớp đã vô cùng tự hào và dành cho tân hoa hậu những lời khen có cánh, đồng thời còn khen cô là sinh viên ngoan ngoãn, mẫn cán, hòa đồng… với mọi người.

hoa hau blogtamsuvn (2)

Đỗ Mỹ Linh được bạn bè trường lớp khen hết lời.

Còn chủ nhiệm lớp, thầy Nguyễn Hồng Quân cho biết vô cùng tự hào khi có sinh viên như Đỗ Mỹ Linh: “Linh là một bí thư thuộc ban cán sự, tham gia rất nhiều những hoạt động của trường. Về học tập, Linh là sinh viên có lực học khá, luôn đam mê nghiên cứu. Tiếng Anh là môn Linh học tốt nhất. Tôi cũng hơi bất ngờ lúc biết tin Linh đi thi, bởi bạn ấy khá khiêm tốn. Tới gần vòng chung kết, Linh có gửi giấy phép xin phép tôi là em vào chung kết rồi. Tôi có chúc mừng em vì đã nối tiếp các anh chị đi trước. Tôi rất mừng vì Linh là cô gái học tập cũng tốt, nhân cách cũng tốt, lại nghị lực và bản lĩnh. Phía nhà trường cũng rất tự hào với những nữ sinh vừa có sắc đẹp và có trí tuệ như vậy”.

hoa hau blogtamsuvn (3)

Ngoài ra, thầy cô cũng rất ấn tượng với Mỹ Linh - ảnh: Zing

Hai năm trước, Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu và cũng đã nhận được những lời khen không ngớt của bạn bè cùng trường lớp. Ngoài ra, trưởng phòng đào tạo trường ĐH Ngoại thương cho biết Nguyễn Cao Kỳ Duyên là sinh viên ngoan ngoãn, rất nghiêm túc chấp hành nội quy và có tinh thần kỷ luật cao: “Trước khi vào vòng chung kết hoa hậu, Duyên đã lên xin phép nhà trường tạo điều kiện tham gia cuộc thi. Duyên là một trong những sinh viên có chiều cao nổi bật trong trường. Hiện em đang tham gia CLB MC và Thời trang của trường. Tôi đánh giá em là sinh viên ngoan, lễ phép và có ý thức học tập”.

hoa hau blogtamsuvn (5)

Giống Mỹ Linh, Kỳ Duyên cũng trở lại trường học sau đăng quang. Cô được bạn bè và thầy cô yêu mến.

Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương cho biết, Kỳ Duyên không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi giang. Để đăng quang ngôi vị cao nhất thì ngoài sắc đẹp, Kỳ Duyên còn được đánh giá cao ở nhiều tiêu chí khác nữa, vì thế nhà trường đã vô cùng tự hào về Hoa hậu Việt Nam 2014.

hoa hau blogtamsuvn (6)

Kỳ Duyên ngồi cạnh thầy hiệu trưởng Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Đỗ Mỹ Linh nổi trội hơn Kỳ Duyên!

Đỗ Mỹ Linh từng là bạn học trước khi Kỳ Duyên chuyển vào cơ sở miền Nam của Đại học Ngoại thương nên cả hai đã tiếp xúc chung với nhiều người. Nhiều sinh viên Ngoại thương từng gặp Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên đã có những nhận xét khá đa dạng.

Nhiều bạn cùng khóa với Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh nhận xét rằng, tân Hoa hậu Việt Nam ở ngoài rất xinh và dễ thương. Dù là bạn nam hay nữ đều cùng nhận định Đỗ Mỹ Linh xinh hơn trong ảnh rất nhiều, đặc biệt tính tình cực thân thiện và được thầy yêu bạn mến.

Không ít người nhận xét rằng so với Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh nổi trội hẳn. Đây không phải là ý kiến của thiểu số mà được khá nhiều người đồng tình.

Dù sao đi nữa, Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh đều là niềm tự hào của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Xem thêm: Phí Phương Anh tiết lộ còn trong trắng, Mai Ngô nói về tin đồn dùng chất kích thích

Đi taxi 1.500 km từ Thái Nguyên tới Đắk Lắk hết 17 triệu đồng

Tài xế nghèo dừng taxi cho tiền người ăn xin, đại gia xấu hổ

Clip chế Sơn Tùng M-TP đạo cả hình xăm, bị chơi khăm khi tắm với bạn gái

Mỹ nhân dùng vòng 3 và toàn cơ thể tạo hình chữ cái gây sốt

Minh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận7

 • akamaiReply

  08-9-2016 01:35:53

  Xem Mỹ Linh mà THƯƠNG Kỳ Duyên, cùng là phận nữ nhi cùng là Hoa Hậu. Điểm khác là không có những thằng dở hơi cầm camera quay trộm tung lên mạng. Vẫn đang chờ LỜI XIN LỖI của người quay clip Kỳ Duyên hút thuốc và người chụp dáng ngủ chưa đẹp của Kỳ Duyên mà chưa thấy báo chí đâu. Tội nghiệp Kỳ Duyên.

 • Minh MinhReply

  07-9-2016 05:10:11

  Cả hai đều xinh đẹp và học giỏi, tiếc là KD chuyển đi hơi sớm nên bạn bè chưa kịp hiểu nhiều hơn về KD.

 • Nguyễn Thanh HiềnReply

  07-9-2016 04:33:40

  Mỹ Linh nói hỗn láo với thầy cô giáo gọi cô giáo là dog vậy mà vẫn được thầy cô khen ngoan. Nghi quá........ Còn chuyện chửi bạn trai thì nghe cách nói chuyện trên Facebook cách chửi cô giáo thì thầy cách nói chuyện chửi bạn trai chắc ko oan. Còn hoa hậu Kỳ Duyên thì qua các xì căng đan trước là biết bản chất như thế nào rồi chăc ko oan. Buồn cho bộ mặt của nước nhà!

 • HonglienReply

  07-9-2016 02:14:59

  Sao cu soi nguoi ta việc hút thuoc vay . San xuất ra thi phai co nguoi tieu thu chu . Ai cung ngoảnh mat lam ngo thi nha may san xuất thuoc la pha san ah . Biet la ko tốt , doc hai the sao van san xuất ma con Dc nha nước phong tang dang hieu nua chu . Muon trách mot hoa hậu thi phai trách bo may nha nước trước . Biet ko tốt cho nguoi tieu dung ma van san xuất . Toi cua hoa hậu la tiếp tay cho bon san xuất thuoc la thi toi cua lanh dao dat nước phai la toi giet nguoi hang loạt do .

 • trường giangReply

  06-9-2016 10:32:33

  Hai năm liền HHVN chọn nhầm người ! Kỳ Duyên thì xấu cả người lẫn nết , còn Mỹ linh xấu người còn nết chờ hồi sau sẽ rõ ! ...

 • Lê trhanh nghịReply

  06-9-2016 09:41:23

  Hút thuốc là việc Hoa Hậu tuyên truyền không chỉ trong nước ,mà ra cả thế giới.vậy ấy thế mà VN có một HH cừ khôi nhất (Hút thuốc nơi công cộng ,Vậy tôi hỏi các thầy cô ,còn bao biện cho cái sai thì hay ,còn cho rằng ngoan,ngoan ở điểm nào cơ ạ?

 • Anh Duy Chu LaiReply

  06-9-2016 09:23:56

  Sao các em trường Đại học Ngoại thương ai cũng đẹp hết vậy, nhìn các em chụp hình chung với Đỗ Mỹ Linh thấy ai ai cũng rạng ngời, chắc phải thi vô trường Đại học Ngoại thương để tìm người iu quá, hihi

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.