Scholes: Ibrahimovic phải chơi tốt hơn vì Man United không sáng tạo như PSG

Theo Paul Scholes, Ibrahimovic sẽ phải chứng tỏ bản thân nhiều hơn trong mùa giải tới để thi đấu tốt ở Premier League vì Manchester United sáng tạo như PSG.

Ibrahimovic đã lập kỷ lục ở PSG mùa trước khi ghi được 50 lần trong 51 lần ra sân và giành Chiếc giày vàng tại Ligue 1. Vì lẽ đó, tiền đạo 34 tuổi người Thụy Điển được kỳ vọng tiếp tục tỏa sáng ở Premier League để vực dậy hàng công của Manchester United.

Tuy nhiên, huyền thoại Scholes tin rằng Ibrahimovic sẽ phải chiến đấu tại sân Old Trafford và khẳng định đội hình hiện tại của Quỷ đỏ không thi đấu sáng tạo như PSG mùa trước.

"Chúng tôi không biết về Zlatan. Cậu ấy 34 tuổi và có lẽ sẽ chỉ chơi một năm”, Scholes nói trên chương trình Witness Sport.

Cậu ấy là chàng trai phù hợp với Manchester United, nhưng đã được chơi trong một đội hình PSG tạo ra rất nhiều cơ hội. Thật dễ dàng để cậu ấy ghi bàn ở giải đấu đó. Đội hình Manchester United không tốt như PSG. Cậu ấy sẽ phải chứng tỏ bản thân nhiều hơn ở Manchester United, hơn những gì đã làm tại PSG", cựu tiền vệ Quỷ đỏ chia sẻ thêm.

Về việc Manchester United chi tiền tấn cho Pogba, Scholes chia sẻ: “Cậu ấy không đáng giá 86 triệu bảng. Đó là mức giá dành cho các cầu thủ có thể ghi được 50 bàn thắng một mùa như Ronaldo, Messi. Cậu ấy là cầu thủ trẻ rất tài năng. Tôi từng chơi với Pogba và biết cậu ấy xuất sắc thế nào. Cậu ấy thi đấu cho đội một 1, 2 lần, và theo những gì tôi biết, cậu ấy đã đòi quá nhiều tiền. Tất nhiên, cậu ấy đã tạo ra những điều tuyệt vời. Tôi nghĩ cậu ấy còn xuất sắc hơn nữa và cần phải cải thiện bản thân nếu trở thành cầu thủ có giá 86 triệu bảng”.

Mới đây, Ibrahimovic đã khoe áo đấu số 9 ở Manchester United kèm theo chú thích: "Tôi chọn số 9". Đây là số áo của Martial mùa giải trước.

Ibrahimovic khoe áo số 9 ở Manchester United gây bão Instagram.

Trong khi các đồng đội gặp Manchester City tại Bắc Kinh trong khuôn khổ giải International Champions Cup vào 18 giờ 30 tối 25.7, Ibrahimovic vẫn được HLV Mourinho cho phép nghỉ ngơi để lấy lại thể lực tốt nhất chuẩn bị cho chiến dịch dài hơi của Manchester United mùa tới.

Dự kiến Ibrahimovic chỉ chơi trận đầu tiên cho Manchester United khi gặp Galatasaray ở Gothenburg lúc 0 giờ 30 ngày 31.8.

Trong trận tối qua, Manchester United thiếu vắng Ibrahimovic và nhiều cầu thủ trụ cốt đã đại bại 1-4 trước Dortmund.

Xem thêm: Mkhitaryan muốn rời Man United về Dortmund, tiền bán áo Ibrahimovic đủ mua Pogba

Bị Juventus xóa khỏi ảnh bìa Twitter, Pogba coi như về Man United

Higuain đến Juventus giá 94 triệu euro, Arsenal bạo chi 50 triệu euro mua Mahrez

Huyền Thi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.