Phi Thanh Vân thương Ngọc Trinh vì hẹn hò tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi

Phi Thanh Vân vẫn chẳng ngại đưa ra nhận xét về mối quan hệ của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều. Thậm chí, nữ diễn viên xem chuyện tình này là thảm họa?

Xem thêm: Ngọc Trinh muốn yêu, tìm hiểu tỷ phú Hoàng Kiều trong yên bình

Vợ cũ xinh như Ngọc Trinh và 3 con trai thành đạt của tỷ phú Hoàng Kiều

Tỷ phú Hoàng Kiều nhiều lần bị phụ tình, 18 tháng làm từ thiện 70 tỉ đồng

Không phải Hari Won – Trấn Thành hay Trường Giang – Nhã Phương, chuyện tình cảm của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều mới là tâm điểm của truyền thông hiện tại. Sẽ không có gì đáng nói nếu như bạn trai của Ngọc Trinh không phải là người Việt giàu nhất thế giới với khối tài sản kếch xù. Ngoài ra, sự chênh lệch về tuổi tác giữa chân dài Venus 27 tuổi và tỷ phú 72 tuổi cũng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao.

Kể từ khi thông tin về mối quan hệ đình đám được báo giới khai thác, một số nghệ sĩ Việt không ngại “góp vui” bằng đôi ba nhận xét nhẹ nhàng, gián tiếp, trong khi số khác lại chọn cách bày tỏ thẳng thắn. Phi Thanh Vân là người trực tiếp bộc lộ cảm xúc, ý kiến của mình về chuyện đời tư của đàn em trong nghề.

Hai lần chia sẻ hai bài viết liên quan tới Ngọc Trinh, Phi Thanh Vân viết ngắn gọn “Thương em” và “Tỉnh táo nhé. Hồng nhan bạc phận“. Rõ ràng, bà mẹ một con bày tỏ sự lo lắng cho Ngọc Trinh khi hẹn hò ông Hoàng Kiều dù cả hai không hề có mối quan hệ mật thiết.

Phi Thanh Vân thương Ngọc Trinh vì hẹn hò tỷ phú Hoàng Kiều.
Phi Thanh Vân coi chuyện tình Ngọc Trinh với ông Hoàng Kiều là thảm họa?!, và mong cô hãy tỉnh táo.

Ngọc Trinh và Phi Thanh Vân chưa từng hợp tác trong bất cứ chương trình, dự án nghệ thuật nào. Hai người đẹp hình như chưa bao giờ bị bắt gặp tới tham dự cùng một sự kiện.

Trước đây, khi bị cho rằng cố tình đổi màu da từ nâu sang trắng để ăn theo độ hot của Ngọc Trinh, Phi Thanh Vân đã thẳng thừng đáp: “Xin lỗi, Phi Thanh Vân đã nổi tiếng từ lâu lắm rồi, không cần đến khi đổi màu da mới hot.

Có người còn bảo rằng Phi Thanh Vân phải mang nhiều quà đến tặng Ngọc Trinh, nhưng tôi còn nổi tiếng trước khi cô ấy bước chân vào showbiz cơ mà. Tuy nhiên, tôi không muốn cạnh tranh về những chuyện vớ vẩn thế này. Tôi nghĩ rằng đây là sự so sánh vớ vẩn và xúc phạm tới nghệ sĩ.

Tôi và Ngọc Trinh là hai cô gái khác nhau, từ cuộc sống riêng đến suy nghĩ đều khác. Ngọc Trinh là Ngọc Trinh, là thế hệ đàn em của tôi. Tôi là Phi Thanh Vân, là thế hệ đàn chị của Ngọc Trinh. Tôi bước chân vào nghề năm 12 tuổi. Tôi làm đủ mọi lĩnh vực, vấn đề tôi nhuộm da nâu hay da trắng là chuyện của tôi. Tôi không chen vào chuyện của Ngọc Trinh. Ví dụ, một vài chuyện liên quan đến hình ảnh của Ngọc Trinh trong quá khứ, tôi cũng không lên tiếng”.

Vũ Hoàng Điệp cho rằng đại gia thích chân dài vừa giỏi vừa ngoan.

Trái ngược Phi Thanh Vân, dù không thích yêu người lớn tuổi nhưng nữ ca sĩ Pha Lê bày tỏ: “Một người có một gu chọn người yêu riêng. Ngọc Trinh xinh, Ngọc Trinh đẹp, việc có nhiều đại gia để mắt tới là chuyện dĩ nhiên. Nhỡ Ngọc Trinh yêu đại gia không phải vì tiền, mà xuất phát từ tình cảm thật thì sao? Mọi người đè nặng chuyện tiền bạc quá. Sao không để vấn đề được nhẹ nhàng hơn?”.

Trong khi siêu mẫu Xuân Lan nhận xét nhắn gọn về chuyện hẹn hò của Ngọc Trinh với bạn tỷ phú lớn hơn 45 tuổi: “Đại gia chỉ yêu da trắng, mặt xinh, chung tình, dễ bảo”.

Cùng quan điểm với Xuân Lan, Nữ hoàng sắc đẹp 2009 - Vũ Hoàng Điệp nói: “Đại gia xịn chỉ thích chân dài vừa giỏi vừa ngoan”.

Xem thêm: Đại ca giang hồ cưới cô giáo xinh, hot girl Bella chuyên ăn quỵt gặp vận hạn

Cụ bà U.80 nằm cạnh quan tài chồng trong chuyện tình 60 năm gây xúc động

Tuổi thơ cơ cực của tỷ phú Hoàng Kiều, bạn trai mới Ngọc Trinh

Bạn trai mới Ngọc Trinh là tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi?

Bị nói đi phá thai, Hari Won đáp trả gây ngỡ ngàng

Chuyện tình đẹp của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái xinh như hoa

Cảnh đời nghèo túng, tủi nhục đến vinh hoa của MC được yêu mến nhất Việt Nam

Mỹ nữ Hà Nội cười tươi khi kể chuyện bạn bị xe tông vì phê bóng cười

Được phong tước Công chúa châu Á: Thêm trò lố của Lý Nhã Kỳ?!

Chàng trai hát hay như Mr.Siro và mỹ nữ Cần Thơ gây sốt ở Bạn muốn hẹn hò

Vợ chồng trộm áo len tặng con trai ngày sinh nhật ở Hà Nội và cái kết bất ngờ

Anh Hoang​


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.