Phản ứng bất ngờ của Hari Won khi Trấn Thành tung ảnh nóng với Diễm My 9X

Hành động của Hari Won khiến Trấn Thành và Diễm My 9X bối rối.

Vào tháng 5.2015, trên fanpage của Trấn Thành bất ngờ xuất hiện ảnh nóng mà thoạt nhìn, người xem dễ dàng nhận ra hai nhân vật là anh và Diễm My 9X. Cả hai đều trong trạng thái bán khỏa thân, áp ngực vào nhau vô cùng táo bạo. Trấn Thành còn không ngần ngại đặt tay lên vòng eo gợi cảm của cô và nở nụ cười mãn nguyện.

Thế nhưng, MC hoạt ngôn đã kịp phân trần rằng khoảnh khắc này chỉ là một sản phẩm tinh tế của công nghệ Photoshop. Bạn anh đã dành ra 10 tiếng đồng hồ để cắt ghép, chỉnh sửa và "cà nát con chuột vi tính". Sau đó, anh còn kêu gọi fan hãy tag Facebook của Diễm My 9X bên dưới để xác nhận mối quan hệ.

Ảnh đã qua chỉnh sửa của Trấn Thành và người đẹp đưọc cho là Diễm My 9X.

Chỉ ít phút sau, Diễm My đã xuất hiện nhưng cô lại "chối đây đẩy", phủ nhận rằng đó hoàn toàn không phải mình. Tuy nhiên, nếu để ý thì fan sẽ nhận ra rằng nhân vật gọi Diễm My vào bài đăng này chính là Hari Won, bạn gái hiện tại của Trấn Thành.

Phản ứng bá đạo của giọng ca "Hương đêm bay xa" khiến fan vô cùng thích thú. Quả thực, Hari Won luôn là cô gái ngây thơ, thật thà và vô cùng hài hước. Song nói đi cũng phải nói lại, có lẽ vì hồi đó cả hai chưa chính thức hẹn hò nhau nên Hari Won mới thoải mái trêu chọc Trấn Thành như vậy. Liệu giờ đây, tình huống tương tự xảy ra thì Hari Won có nổi cơn tam bành vì ghen tuông?

Hari Won chính là người đã tag tên Diễm My vào post ảnh "nóng" của bạn trai.

Bên cạnh đó, lý do mà Diễm My 9X không thừa nhận cô gái trong ảnh là mình bởi đó là người đẹp Masary Nguyễn. Trong tấm ảnh gốc, Masary Nguyễn sánh đôi bên người mẫu Dũng Lê.

Đây là 4 nhân vật khác nhau.

Ngoài đời, Hari Won - Trấn Thành và Diễm My 9X có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Tại các sự kiện, Hari Won rất hiếm khi đọ sắc bên các mỹ nhân khác nhưng với Diễm My 9X, cô tỏ ra rất vui vẻ khi chụp ảnh cùng.

Hari Won bên đàn em kém mình 5 tuổi.

Diễm My 9X là một trong ít sao Việt chứng kiến Hari Won - Trấn Thành công khai diện đồ đôi của cặp tình nhân.

Trấn Thành thân thiết với nhiều nghệ sĩ nữ và Diễm My là một trong số đó.

Anh Hoang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • Ngọc ChâuReply

    20-8-2016 07:47:17

    cj hari oi e nghi do chi la hinh ghep thoi

  • thuReply

    10-6-2016 10:44:05

    chán

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.