Phan Quân: Phan Thị không cắt nước của Thế Chột - Chu Hùng

Trong clip đang chia sẻ trên Facebook, Phan Quân ba mặt một lời khẳng định với Thế Chột rằng: “Phan Thị không bao giờ thèm cắt nước”.

Xem thêm: Đăng status về cái chết, chàng trai Bình Dương té xe máy nguy kịch

Thiếu phụ hành hung CSGT Sài Gòn và vụ kiện đòi bồi thường 33 tỉ đồng cho bố

Trong phim Người phán xử, Thế Chột (Chu Hùng thủ vai) là kẻ thù không đội trời chung với tập đoàn Phan Thị nói chung và ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng đóng) hay Lương Bổng (NSƯT Trung Anh thủ vai) nói riêng.

Sau khi nghệ sĩ Chu Hùng lên Facebook cầu cứu mọi người vì gia đình bị cắt nước 5 năm qua và mới có điện trở lại 1 năm nay, có người lẫn lộ giữa phim và đời thực tung tin tập đoàn Phan Thị cắt nước của kẻ thù.

NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh trong clip hài.

Trước thông tin này, NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh đến nhà nghệ sĩ Chu Hùng thăm hỏi. Trong clip hài bên dưới, ông trùm Phan Quân cười tươi chỉ tay và khẳng định với Thế Chột rằng: “Chúng nó đồn Phan Thị cắt nước của Thế Chột. Tôi bảo Phan Thị không bao giờ thèm cắt nước nhá. Việc cắt nước không phải do Phan Thị. Ông nhớ chưa”.

Lúc này, nghệ sĩ Chu Hùng và NSƯT Trung Anh cười rất tươi.

Hôm qua, nghệ sĩ Chu Hùng cho biết gia đình mình đã được cấp nước sạch trở lại và gửi lời cảm ơn đến cộng đồng mạng, báo chí, công ty nước sạch Hai Bà Trưng.

Hiện ở phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, trước đó nghệ sĩ Chu Hùng cho biết: "5 năm trước, tôi có nhu cầu sửa chữa lại chỗ ở cho khang trang. Chúng tôi nhận được sự giúp đỡ của phường. Họ hướng dẫn chúng tôi sửa chữa. Sau đó, họ lại biến chúng tôi thành vi phạm và ra lệnh cắt điện, nước... Tôi không biết làm thế nào, quá bức xúc, nhiều khi muốn nổ tung lên, kêu cứu nhưng không biết kêu ai. Tôi phải dùng nhờ điện và nước của hàng xóm. Cách đây một năm, phường đã cấp điện trở lại nhưng nước thì không biết đến khi nào. Hiện nay, gia đình hàng xóm cũng đã chuyển đi”.

Ngày 19.7, nghệ sĩ Chu Hùng cho biết ông không làm gì trái luật đến mức phải cắt điện, nước: “Mấy năm qua, gia đình tôi phải đi xin nước, mua nước bình về sử dụng, hứng nước mưa để ăn, mới đây còn phải mua cả xe nước về để bơm lên bể. Không nước, mọi việc từ vệ sinh, tắm giặt đều phải đi nhờ nhà hàng xóm, thậm chí đến bát ăn cơm xong cũng không có nước mà rửa.

Gia đình tôi đã gửi đơn kiện đi nhiều nơi nhưng vẫn chưa được giải quyết. Do đó, tôi phải kể lại sự việc trên mạng xã hội để mong được dư luận và báo chí quan tâm”.

Nghệ sĩ Chu Hùng kêu cứu vì 5 năm không được cấp điện, nước.

Lãnh đạo UBND phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội tiết lộ nguyên nhân của việc này là do ông Hùng sửa nhà mà không làm thủ tục cấp phép xây dựng, tự ý thi công thay đổi hiện trạng, kết cấu, kiến trúc của ngôi nhà nên UBND phường mới ra quyết định đình chỉ thi công.

Thời điểm đó, ông Hùng cũng cam kết tự dỡ bỏ nhưng lại không thực hiện, lại quây tôn, khóa cửa thi công lén lút. UBND phường đã phối hợp với thanh tra xây dựng lập biên bản, phường yêu cầu cắt điện, cắt nước.

Theo Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Hai Bà Trưng, việc tạm ngừng dịch vụ cấp nước đối với gia đình ông Hùng là thực hiện theo quyết định số 21/QĐ – UBND ngày 29.4.2014 của UBND phường Ngô Thì Nhậm về việc đình chỉ thi công công trình Vi phạm trật tự xây dựng đô thị.

Khi ông Hùng có đơn kiến nghị với xí nghiệp, đơn vị này đã gửi công văn xin ý kiến UBND phường Ngô Thì Nhậm và được hồi đáp rằng việc cắt điện, nước nhà ông Hùng đều tuân theo các quy định của pháp luật về việc xử lý các công trình vi phạm trật tự xây dựng đô thị. Vì thế, Xí nghiệp nước sạch khẳng định chưa thể cấp nước trở lại cho gia đình ông Hùng khi không có sự cho phép của UBND phường Ngô Thì Nhậm.

Nghệ sĩ Chu Hùng cũng xin lỗi vì trong video hôm qua, lúc tâm trạng bức xúc, rối loạn, ông đã có một số lời nói khiến mọi người hiểu lầm, tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng xuyên tạc đưa tin.

Sinh năm 1956, nghệ sĩ Chu Hùng là một trong những diễn viên gạo cội của màn ảnh Việt, nổi tiếng với vai Bắc Đại Bàng trong phim Cảnh sát hình sự và Thế Chột trong phim Người phán xử.

Vợ xinh lên giường với trai tại nhà, chồng yếu sinh lý phải quỳ gối xin lỗi:

Nữ quái đòi đánh nhau với cảnh sát Mỹ và cái kết đắng:

Xem thêm: Khoe tóc 50 triệu, thanh niên bị dân mạng kiếm tới nhà xử lý

Vừa khoe bạn gái xinh siêu vòng 1, Khắc Việt hé lộ với Tuấn Hưng về đám cưới

Thiếu phụ chạy lấn làn hành hung CSGT: Sự cố không ảnh hưởng lớn đến tôi!

Cuộc đời lên hương của hot girl Hà Nội bị phát tán clip sex

Võ sĩ MMA nói hạ Huỳnh Tuấn Kiệt với 1 đấm, chê Flores là cao thủ dỏm

Cô dâu xinh vén váy chụp ảnh ngày cưới, lộ quần short bên trong

Chủ viện tóc quay clip 'bẩn' nhận cô bán trà đá làm mẹ, đền 15 triệu

Nữ quái chạy ô tô lấn làn, hành hung CSGT, tông đuôi xe khác

Nhân Hoàng (video: Hóng)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.