Những người chơi 'Ai là triệu phú' làm MC Lại Văn Sâm giật mình

Trần Văn Tiền, chàng kỹ sư hóa dầu chưa nghe đến mũ lưỡi trai; Phạm Thị Quyên, nữ kỹ sư không biết hiện tượng El Nino lẫn món canh cua rau đay; Lại Văn Sâm, người chơi ít đặt niềm tin vào phụ nữ ở thời khắc quyết định. Đó là 3 trong những người chơi Ai là triệu phú khiến MC Lại Văn Sâm giật mình.

Xem thêm: Cặp đôi bị phát hiện mây mưa trong nhà vệ sinh quán bar ở Hải Phòng

Mỹ nữ siêu vòng 1 bán nộm hớp hồn đại gia, ca sĩ Bùi Caroon bị CSGT giữ xe còn cãi cố

Hot girl Bella lộ bụng bầu giả và bị giữ hết đồ vì xù tiền nhà nghỉ


Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ chính thức rời VTV3 để nghỉ hưu sau hơn 30 năm cống hiến tại Đài truyền hình Việt Nam.

Một trong những gameshow lâu đời nhất của VTV3, Ai là triệu phú là phiên bản tiếng Việt của trò chơi truyền hình nổi tiếng Who Wants to Be a Millionaire?, được dẫn dắt bởi nhà báo Lại Vǎn Sâm ngay từ những ngày đầu.

Khi nhắc đến Ai là triệu phú, không thể không nhắc đến MC Lại Văn Sâm. Chia sẻ về việc rời khỏi VTV, nhà báo Lại Văn Sâm mong muốn nhường lại sân khấu cho lớp trẻ để đựa truyền hình Việt Nam ngày càng phát triển, đồng thời cảm thấy hài lòng với quãng thời gian cống hiến hết sức mình và muốn dành nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc sức khoẻ bản thân.

Ông Nguyễn Hà Nam - Trưởng ban Thư ký biên tập Đài truyền hình Việt Nam tiết lộ, chuyện nghỉ hưu của nhà báo Lại Văn Sâm không ảnh hưởng đến việc dẫn gameshow.

Người chơi 'Ai là triệu phú' xui nhất hành tinh:

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.