Nhóm nữ sinh Việt bị chửi sấp mặt vì thuê nguyên tiệm nét cày view MV Idol của BTS

Xin tiền bố mẹ ăn học nhưng thuê tất cả máy tính trong tiệm nét để cày view cho MV Idol của BTS, nhóm nữ sinh Việt bị dân mạng tổng sỉ vả. Cụ thể hơn, nhóm này để toàn bộ máy mở MV Idol và tự động phát lại khi hết video nhằm giúp lượt xem tăng lên.

Thành viên nhóm BST thừa nhận có vị trí như hiện giờ do ARMY mang đến: “Chúng tôi bày tỏ tình yêu với fan rất thường xuyên bởi vì ARMY rất quý giá đối với chúng tôi và luôn biết ơn họ".

Fan của BTS có tên là ARMY, viết tắt của A (Adorable), R (Representative), M (Master of Ceremonies), Y (Youth) - nghĩa là "Đại diện cho sự đáng yêu của thanh thiếu niên". Trong tiếng Anh, army cũng có nghĩa là quân đội, phù hợp với ý nghĩa của tên nhóm BTS - "Đoàn thiếu niên chống đạn".

Mới đây, việc nhóm nữ sinh Việt là fan của BTS thuê nguyên tiệm nét cày view cho MV Idol của BTS gây tranh cãi. Giá thuê mỗi máy tính ở đây là 5 ngàn đồng/giờ và chưa rõ nhóm này thuê trong bao lâu.

Nhóm nữ sinh Việt thuê tất cả máy trong tiệm nét cày view cho MV Idol của BTS.

Giúp MV mới của BTS lập kỷ lục về lượt xem là niềm vui với ARMY Việt Nam đó. Thế nhưng, những ai không thích BTS hay Kpop cho rằng đây là trò vô bổ, tốn thời gian và tiền bạc của bố mẹ, đặc biệt khi 7 nam thành viên nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc chẳng hề biết đến những nữ sinh Việt đang giúp mình.

Cùng xem bình luận tiêu cực của dân mạng về chuyện trên:

“Không thể trách bọn trẻ được vì bây giờ thức ăn của chúng có quá nhiều chất độc”;

“Nhờ lũ trẻ trâu tụi bây mà fan Kpop già làng như anh bị ghét lây. Về nhà lo chuẩn bị sách vở đi học đi”;

“Không phải BTS bá đạo mà đội fan này mới bá đạo. Cho vào sách kỷ lục Guinness được chứ đùa”;

“Ba mẹ làm việc cực khổ, con ra quán net làm trò con bò. Thấy vậy chắc họ đau lòng lắm”;

“Bố mẹ còng lưng đi làm, con thì lấy tiền cày view cho BTS”.

Một số ARMY Việt Nam không hài lòng khi đọc những lời trên và khẳng định chuyện cày view cho BTS là bình thường, tương tự fan Sơn Tùng M-TP hay Bích Phương: “Bình thường thôi. Có fan như này sướng quá còn gì. Thần tượng họ thì cày view cho họ thôi, có điều kiện thì thuê. Tiền chúng nó có phải tiền các bạn đâu mà chỉ trích ghê vậy? Với lại cũng đầy FC làm như thế, sao chỉ mỗi ARMY bị chỉ trích nhiều như này nhỉ?”;

Nhờ ARMY như nhóm nữ sinh Việt, MV Idol của BTS cán mốc 10 triệu lượt xem chỉ sau 4 giờ 16 phút và trở thành MV đạt 10 triệu view nhanh nhất thế giới. Không chỉ vậy, MV Idol cũng đạt 2 triệu lượt like trên YouTube chỉ sau 2 giờ 20 phút, phá kỷ lục Fake Love (2 giờ 52 phút) của chính BTS để trở thành MV Kpop cán mốc 2 triệu like trong thời gian ngắn nhất.

Hiện MV Idol có hơn 59 triệu view, 4,5 triệu like và dẫn dầu top thịnh hành YouTube ở Việt Nam cùng nhiều nước trên thế giới.

Xem thêm: Thanh niên xăm trổ Sài Gòn và cô gái Hà Nội khỏa thân: Hệ lụy của ma túy đá

Cậu bé 9 tuổi đạp xe lượm ve chai, bán vé số kiếm tiền nuôi mẹ, 3 giờ sáng mới về nhà

Bị bắt rửa 10 mâm bát, đũa ngày ra mắt gia đình bạn trai, kiều nữ Hà thành bỏ về thẳng

Tố yêu râu xanh dùng dao uy hiếp và bắt cởi đồ, cô gái giao đồ ăn bị nhầm giới tính

Nữ y tá ở Hải Phòng hành hung người nhà bệnh nhân vì bị quay clip

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.