Nguyệt Ánh like quyết liệt khi Trấn Thành bị Đài truyền hình Vĩnh Long cấm cửa

Thái độ quyết liệt của nữ diễn viên Nguyệt Ánh khi Trấn Thành bị Đài truyền hình Vĩnh Long cấm lên sóng khiến nhiều người bất ngờ.

Xem thêm: Cát Phượng chê Đài truyền hình Vĩnh Long hèn, Trấn Thành có bị HTV cấm cửa?

Bị Đài Truyền hình Vĩnh Long cấm cửa, Trấn Thành phản ứng bất ngờ

Thông tin Đài truyền hình Vĩnh Long cấm cửa Trấn Thành đang gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ giới truyền thông và dư luận. Nguyên nhân được cho là liên quan tới những ồn ào xung quanh nạn hài nhảm và phát ngôn đầy thách thức của nam MC: “Nếu thấy chúng tôi diễn hài nhảm thì hãy tắt tivi”.

Lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai. Rơi vào trường hợp này, Trấn Thành cảm thấy ấm lòng khi biết rằng xung quanh vẫn còn những người bạn, đồng nghiệp thân thiết không quên động viên, bênh vực mình giữa sóng gió. Điển hình là ca sĩ Trịnh Thăng Bình, diễn viên Duy Khánh, đàn chị Cát Phượng,…

Trịnh Thăng Bình, Trung Quân Idol đứng về phía Trấn Thành.
Duy Khánh động viên Trấn Thành.
Cát Phượng bức xúc với Đài truyền hình Vĩnh Long vì cấm cửa Trấn Thành.

Nhà báo K.T đặt câu hỏi: "Trấn Thành là nguyên nhân tạo nên hài nhảm?" và cho biết: "Sòng phẳng và công bằng thì người ta có quyền đặt câu hỏi phản biện: Hài nhảm, hài tục liên tục lên sóng là do lỗi Trấn Thành nói riêng và nghệ sĩ nói chung ư! Tôi hoàn toàn không tin và không đồng tình với quan điểm như thế! Kịch bản ai duyệt? Chương trình ghi hình xong ai biên tập và ai duyệt cho phát sóng? Đài truyền hình nhà nước chứ đâu phải kênh YouTube cá nhân đâu mà nghệ sĩ muốn làm gì thì làm? Thế nên, trách nhiệm cuối cùng và cao nhất, hãy gọi tên lãnh đạo cao nhất của các đài truyền hình, những người được trao quyền cũng như trách nhiệm để kiểm soát tất cả những gì sẽ xuất hiện trên sóng các đài do anh quản lý.

Anh buông lỏng và thỏa hiệp để nó xuất hiện nhan nhản đến khi gây ra phản ứng của dư luận anh quay sang trút hết mọi trách nhiệm lên đầu họ như một cách thoái thác mà không hề nhắc gì đến trách nhiệm cá nhân mình là không sòng phẳng, gọi nôm na là chơi không đẹp. Không có ý nói hộ cho Trấn Thành nhưng trong trường hợp này, nếu đã cấm Trấn Thành vì lý do trên thì nên có hình thức kỷ luật hoặc xử lý phù hợp với lãnh đạo các đài để xảy ra tình trạng trên".

Theo nhà báo này, ông Lê Quang Nguyên, Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long cũng đáng bị xử lý nếu để hài nhảm, hài tục liên tục lên sóng chứ không nên quy hết trách nhiệm lên Trấn Thành.

Phương Vy Idol like status nhà báo K.T.
Nữ diễn viên Ngọc Lan phản ứng tương tự Phương Vy khi thấy bài viết.

Tuy nhiên, nữ diễn viên Nguyệt Ánh lại có thái độ đối lập những nghệ sĩ trên khi Trấn Thành bị cấm lên sóng THVL, bằng cách bấm like bài viết và tích cực để lại bình luận phía dưới.

Nguyệt Ánh bấm like bài viết cho biết Trấn Thành bị cấm lên sóng và để lại nhiều biểu tượng tỏ vẻ đồng tình.

Không biết Nguyệt Ánh có bị fan và đồng nghiệp của Trấn Thành 'ném đá' hay tẩy chay vì hành động này?

Người đàn ông đi ô tô trộm thùng rác ở Hà Nội:

Giang hồ đập phá, xịt hơi cay nhân viên tại quán Kem Nhãn Chú Tám, quận 1, TP.HCM:

Xem thêm: Anh chàng mong cô gái bấm nút hẹn hò nhưng lật kèo vì... mẹ lắc đầu

Cát Phượng khóc vì Khởi My và Kelvin Khánh đính hôn, xin bạn trai 20 triệu mừng đám cưới

Thực đơn 8 món hoành tráng ở đám hỏi Khởi My - Kelvin Khánh

Cô gái vào rạp livestream phim ‘Em chưa 18’ cho bạn ở nhà xem, nhà sản xuất có kiện?

Rửa đống bát giúp mẹ, cô gái bỗng nổi như cồn vì xinh như búp bê

Trưởng Đội Hiệp sĩ TP.HCM xử kẻ quấy rối vợ mình, sếp gạ gẫm nam thanh niên mới xin việc

Clip hôn nhau giữa đường bị ô tô tông chết, quái xế chạy 2 xe máy cùng lúc ở Sài Gòn

Nhân Hoàng (tổng hợp)

IamAnh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Mạc Nguyên ChungReply

    27-4-2017 12:14:06

    Hoan hô Nguyệt Ánh ! Đó là vì cô ấy sống có trách nhiệm, mong mỏi nghệ thuật mang lại món ăn tinh thần đúng nghĩa trong một môi trường hài bị nhà quản lý buông lỏng quá đà, có quá nhiều hình ảnh nghệ sĩ hài xuống cấp tệ hại như Trấn Thành, ... phần nào là Cát Phượng, Việt Hương ... Nguyệt Ánh không có gì phải ngại, những người ủng hộ ý kiến của cô chắc chắn lớn gấp rất nhiều lần những ý kiến lạc lõng, vô trách nhiệm

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.