Ngọc Trinh bị nghi không ủng hộ 150 triệu, MC Phan Anh lên tiếng

Ngọc Trinh bị dân mạng nghi không ủng hộ 150 triệu đồng cho đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung. Thế nhưng, hóa đơn có đóng dấu xác nhận chuyển tiền của ngân hàng và lời cám ơn từ MC Phan Anh đã đập tan mọi nghi ngờ.

Xem thêm: Clip dân đổ xô tới nhà người trúng số 92 tỉ xin tiền, chân dài nổi điên vì bị sàm sỡ

Mr. Đàm nói ăn chặn tiền từ thiện sẽ bị quả báo, Minh Hằng không công khai tiền ủng hộ

Hôm qua (17.10), hưởng ứng lời kêu gọi của MC Phan Anh và hòa chung không khí cả nước hướng về miền Trung, nơi đang gánh chịu hậu quả nặng nề trong cơn lũ kinh hoàng những ngày vừa qua, Ngọc Trinh đã mạnh tay ủng hộ đến 150 triệu đồng, góp phần không nhỏ vào chương trình thiện nguyện này. Hành động nói là làm của nữ hoàng nội y được sự ngưỡng mộ, đồng tình và biết ơn từ đồng bào miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Tuy nhiên, ngoài những bình luận cảm ơn sâu sắc thì vẫn có một vài ý kiến nghi ngờ Ngọc Trinh. Nguyên nhân là khi ảnh chụp hóa đơn chuyển tiền của Ngọc Trinh được đăng lên, có người phát hiện rằng nó chưa có dấu xác nhận từ phía ngân hàng.

Vịn vào lí do đó, họ cho rằng Ngọc Trinh đang có phần gian dối trong việc ủng hộ này: “Không có ngày, không có dấu ngân hàng, nghi à nha”; “Không có dấu xác nhận thì mình làm 5 tỉ cũng được”; “Giấy nộp tiền mà sao không có dấu của ngân hàng vậy”… Những ý kiến tiêu cực làm cho hành động ý nghĩa của Ngọc Trinh trở nên đáng ngờ.

Ngọc Trinh bị nghi ngờ vì giấy chuyển tiền chưa có dấu xác nhận của ngân hàng.

Thế nhưng, ngay sau đó, chính người chuyển tiền giúp Ngọc Trinh đã đăng thêm ảnh chụp hóa đơn phụ có con dấu chỉnh tề từ phía ngân hàng, đánh tan nghi ngờ không đáng có của một bộ phận dân mạng thích soi mói.

Giấy chuyển tiền có dấu xác nhận của ngân hàng được đưa ra để chứng minh.

Không chỉ thế, antifan còn cho rằng Ngọc Trinh cố tình công khai số tiền quyên góp chỉ nhằm mục đích thể hiện hay làm màu trước công chúng. Song rõ ràng hành động công khai này là động lực cho nhiều người làm theo. Chính MC Phan Anh đã vào tận trang cá nhân của Ngọc Trinh và để lại lời cảm ơn sâu sắc: “Cảm ơn tình cảm của em nhé, Ngọc Trinh. Sẽ gắng hết sức mình để không phụ lòng em với bà con. Nhìn số tiền chuyển 150 triệu mà anh cứ phải đọc đi đọc lại...”

Có thể thấy, Ngọc Trinh không nói nhiều, khi biết lời kêu gọi của MC Phan Anh là ngay lập tức rút hầu bao ủng hộ vì không có cơ hội thực hiện trực tiếp. Hành động của chân dài Venus đáng được khen ngợi hơn là tìm những điểm bất thường để soi mói và chỉ trích.

Hiện Phan Anh đã nhận được số tiền ủng hộ lên đến con số khủng, hơn 9 tỉ đồng. Nam MC bay vào Đà Nẵng tối qua và đang trên đường đến với trung tâm vùng lũ Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Xem thêm: Á hậu Huyền My đáp trả khi bị hỏi số tiền ủng hộ, Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ MC Phan Anh

Trấn Thành theo Ngọc Trinh ủng hộ tiền khủng, Hari Won 'chửi um sùm' sau phẫu thuật

Nhận tiền khủng ủng hộ đồng bào lũ lụt từ Ngọc Trinh, MC Phan Anh xúc động

Cuộc đời bi đát của người trúng số 7.000 tỉ đồng

Ảnh chế dân tình đổ xô nhận lão nông lấy giải 92 tỉ là người thân

7 lần thoát chết kỳ diệu còn trúng số hơn 24 tỉ đồng

Nữ sinh THPT được triệu chàng trai truy tìm, thầy hát hay như Tuấn Hưng làm cả trường náo động

Mua iPhone 6s Plus ở Thế Giới Di Động, mở hộp thấy cục đá

Trang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.