Ngó lơ Phạm Hương, An Nguy thân thiết với Lan Khuê trên Facebook

An Nguy và Phạm Hương rất ít khi thể hiện sự thân thiết trên trang Facebook cá nhân.

Đã dừng chân tại The Face nhưng sức hút của An Nguy vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cô nàng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và dàn thí sinh, HLV ở chương trình này. Cụ thể hơn, hầu hết những status gần nhất của An Nguy đều được các thí sinh The Face bình luận nhiệt tình.

Mới đây, nữ vlogger nổi tiếng cũng chia sẻ một bài báo với nội dung “An Nguy khó gần” và hỏi mọi người rằng có đúng không. An Nguy không ngại ngần tag tên từng người một như Thu Hiền, Lilly Nguyễn, Lê Hà, Ngọc Loan, Khánh Ngân, Phí Quỳnh Anh, Huyền Thanh, Bảo Ngọc, Kim Chi và thậm chí cả HLV Lan Khuê. Điều khiến các fan đều băn khoăn, thắc mắc là tại sao An Nguy lại không hề tag tên HLV Phạm Hương.

the-face-an-nguy-blogtamsuvn (2)

An Nguy tag hầu hết các thí sinh The Face và cả Lan Khuê mà bỏ qua HLV của mình.

Hành động lạ lùng này của An Nguy làm cho nhiều người dấy lên nghi ngờ về mối quan hệ thực sự của thầy trò này. Rõ ràng từ đầu đến cuối, Phạm Hương luôn ưu ái cũng như bảo vệ An Nguy khi cô xuất hiện trong The Face. Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cũng từng chia sẻ rằng An Nguy là thí sinh mà cô ấn tượng nhất cuộc thi. Vậy lí do gì mà nữ vlogger lại bỏ qua Phạm Hương trong status của mình?

Một điểm khiến ai cũng thắc mắc là Phạm Hương và An Nguy hầu như chưa bao giờ tương tác trên trang cá nhân. Ngược lại, Lan Khuê lại thường xuyên nhấn nút like hay bình luận về những gì mà An Nguy chia sẻ mỗi ngày. Cả hai còn bình luận qua lại khá thân thiết, gần gũi như thế chính Lan Khuê mới là HLV của An Nguy trong The Face.

the-face-an-nguy-blogtamsuvn (3)

Lan Khuê nhanh chóng bình luận vào bài đăng này và kèm theo lời mời mọc ” về hẹn hò đê”.

the-face-an-nguy-blogtamsuvn (4)

Lan Khuê và An Nguy thường xuyên bình luận tình cảm và thân thiết trong trang cá nhân của nhau.

the-face-an-nguy-blogtamsuvn (5)

Cô cũng dành những lời nhận xét ngộ nghĩnh về An Nguy.

Tuy không biết thực hư sau câu chuyện như thế nào nhưng nhiều fan vẫn tin rằng giữa An Nguy và Phạm Hương sẽ chẳng có hiềm khích hay mâu thuẫn gì. Việc không tương tác với nhau trên trang cá nhân cũng không chứng minh được rằng họ đang “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.

the-face-an-nguy-blogtamsuvn (6)

Hành động của An Nguy và Phạm Hương khiến nhiều người thắc mắc mối quan hệ thật sự giữa họ là thế nào.

Xem thêm: Loạt ảnh bikini của Phạm Hương chưa tiết lộ từ 4 năm trước

'Hot girl nhặt rác' làm dân mạng sôi sục

Chân dài bị tài xế chụp lén cảnh khỏa thân bên hồ

Trang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.