Mr. Đàm nói ăn chặn tiền từ thiện sẽ bị quả báo, Minh Hằng không công khai tiền ủng hộ

Minh Hặng lặng lẽ gửi 50 triệu ủng hộ cho một tổ chức từ thiện của bạn mình, góp chút tiền của cho đồng bào miền Trung yêu dấu. Trước thắc mắc về chuyện minh bạch của số tiền mọi người quyên góp, Mr. Đàm nói ai ăn chặn tiền từ thiện sẽ bị quả báo.

Minh Hằng không khoe lên Facebook số tiền ủng hộ đồng bào bị lũ lụt

Hòa chung không khí cả nước hướng về miền Trung, nhiều tên tuổi lớn trong showbiz Việt như MC Phan Anh, Trấn Thành, Tuấn Hưng, Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh… cũng lên tiếng kêu gọi ủng hộ, góp sức người, sức của để cứu giúp đồng bào vùng thiên tai. Vì không có thời gian và điều kiện để tự đứng ra tổ chức nhóm thiện nguyện, Minh Hằng chỉ có thể kêu gọi fan ủng hộ một nhóm do bạn cô đang thực hiện. Hành động này cũng vô cùng thiết thực và có ý nghĩa, nhất là với một người nổi tiếng nhiều fan và có sức ảnh hưởng, sức lan tỏa mạnh như Minh Hằng.

Minh Hằng lặng lẽ đóng góp 50 triệu cho tổ chức thiện nguyện về miền Trung.

Dù Minh Hằng không công khai con số đóng góp nhưng nhờ vào bình luận của người bạn tổ chức từ thiện đó, fan biết được nữ ca sĩ đã chuyển khoản số tiền lên đến 50 triệu đồng cho đồng bào miền Trung. Số tiền lớn này hữu ích trong công tác cứu trợ, cứu nạn tại nơi lũ lụt hoành hành này. Nghĩa cử cao đẹp của Minh Hằng đáng được tuyên dương và noi theo. Chắc chắn các fan ruột của cô sẽ học tập thần tượng và đóng góp một phần nhỏ bé để hướng về miền Trung.

Ngoài Minh Hằng, Đông Nhi cũng ủng hộ số tiền 50 triệu cho tổ chức từ thiện này. Nữ ca sĩ không chỉ đóng góp tiền bạc mà còn mong muốn đến tận nơi để trao quà cho bà con vùng lũ. Thậm chí cô nàng còn năn nỉ người bạn này chuyển sang thứ 2 để mình sắp xếp được thời gian đi cùng. Tấm lòng đáng quý của Đông Nhi, Minh Hằng và nhiều sao Việt khác nữa khiến công chúng cả nước không khỏi ngưỡng mộ và làm ấm lòng người dân vùng thiên tai.

Mr. Đàm: Ăn chặn tiền từ thiện là thất đức, sẽ tổn thọ, gặp quả báo

Mr. Đàm là một trong những ngôi sao đi đầu trong việc kêu gọi ủng hộ miền Trung những ngày qua. Tuy nhiên, anh cũng nhận được những ý kiến và đánh giá không hay về việc “làm màu”, dùng các hoạt động từ thiện để đánh bóng bản thân. Nam ca sĩ có những chia sẻ thắng thắn với Dân Việt về hành động của mình và những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Mr. Đàm cho biết nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía bạn bè, anh chị em trong nghề trong đợt thiện nguyện này tại vùng lũ miền Trung: “Chúng tôi sẽ dùng chính tiếng hát của mình để kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ từ phía những khán giả có điều kiện kinh tế tốt hơn. Tôi và nhiều ca sĩ khác sẽ tham gia vào các đêm nhạc lớn trong vài ngày tới tại TP.HCM. Các đêm nhạc này sẽ có rất nhiều nghệ sĩ quê miền Trung tham gia. Tôi kì vọng rằng mình sẽ quyên được thật nhiều tiền để mang ra vùng lũ, hỗ trợ cho cuộc sống sau lũ rất khó khăn của đồng bào tại đây. Đặc biệt là việc mua sạch sử dụng, tôi nghĩ mang tiền mặt rồi hỗ trợ cho bà con mua nước sạch từ những nơi gần đó sẽ thuận tiện và đỡ tốn chi phí hơn nhiều.

Còn về sự hỗ trợ tiền bạc của bạn bè, tôi chưa dám thông báo cụ thể con số ở thời điểm này. Tôi nghĩ rằng, hiện nay có rất nhiều người cùng huy động sự ủng hộ, quyên góp của mọi người nên đóng góp bao nhiêu không quan trọng, miễn sao tiền tới tay bà con đang gặp khó khăn”.

Mr. Đàm khẳng định anh làm từ thiện từ trái tim, ai soi sét là người có lòng dạ hẹp hòi.

Khi phóng viên thắc mắc: “Anh đảm bảo tính minh bạch của số tiền mọi người quyên góp cho bà con vùng lũ như thế nào?”, Mr. Đàm trả lời: “Sao phải đảm bảo? Từ trước đến nay, tôi làm gì chẳng phải đảm bảo với ai bao giờ. Tôi làm thiện nguyện xuất phát từ trái tim bao nhiêu năm rồi chứ không phải mới. Còn về tính minh bạch, ai ăn chặn tiền từ thiện là những người thất đức, sẽ tổn thọ, gặp quả báo. Việc tôi là xuất phát từ cái tâm của mình thôi, chẳng cần phải phải đảm bảo cho ai điều gì hết”.

Xem thêm: Clip dân đổ xô tới nhà người trúng số 92 tỉ xin tiền, chân dài nổi điên vì bị sàm sỡ

Ngọc Trinh bị nghi không ủng hộ 150 triệu, MC Phan Anh lên tiếng

Hành động của Phan Anh, Ngọc Trinh, Tuấn Hưng trước lũ lụt làm sao Hàn xấu hổ

Á hậu Huyền My đáp trả khi bị hỏi số tiền ủng hộ, Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ MC Phan Anh

Trấn Thành theo Ngọc Trinh ủng hộ tiền khủng, Hari Won 'chửi um sùm' sau phẫu thuật

Nhận tiền khủng ủng hộ đồng bào lũ lụt từ Ngọc Trinh, MC Phan Anh xúc động

Cuộc đời bi đát của người trúng số 7.000 tỉ đồng

Ảnh chế dân tình đổ xô nhận lão nông lấy giải 92 tỉ là người thân

7 lần thoát chết kỳ diệu còn trúng số hơn 24 tỉ đồng

Mua iPhone 6s Plus ở Thế Giới Di Động, mở hộp thấy cục đá

Nhân Hoàng (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.