Mourinho ra lệnh cấm cầu thủ Man United chơi Pokemon Go

Nhiều cầu thủ phát sốt vì game Pokemon Go nhưng Mourinho muốn các học trò tập trung vào chiến thuật trước trận đấu chứ không phải bắt sinh vật ảo.

Pokemon Go có thể đưa cả thế giới vào cơn sốt bắt sinh vật ảo, trong đó có tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang (Borussia Dortmund) và Antoine Griezmann (Atletico Madrid), nhưng Mourinho không muốn thấy điều đó trong phòng thay đồ của Manchester United.

Theo Daily Star, Mourinho đã ban lệnh cấm học trò của mình chơi Pokemon Go hai ngày trước khi trận đấu sắp tới diễn ra. Lý do để họ hoàn toàn có thể tập trung nghiên cứu chiến thuật ở trận đấu tiếp theo.

Nguồn tin từ Manchester United tiết lộ: "Mourinho có một mối quan hệ tuyệt vời với các cầu thủ và nhân viên của ông, đồng thời nghĩ sẽ rất tuyệt để họ để thư giãn và nghỉ ngơi sau những bài tập và trận đấu. Ông ấy đang từng bước tìm cách dung hoà các mối quan hệ ở Old Trafford. Điều duy nhất ông ấy chỉ ra với các cầu thủ là mối quan tâm về Pokémon Go.

Ông nói rằng 48 giờ trước khi trận đấu diễn ra, muốn cầu thủ hoàn toàn tập trung vào chiến thuật mà ông và cộng sự đề ra trước đó”.

Mourinho cấm học trò chơi Pokemon Go hai ngày trước khi trận đấu diễn ra.

Là game tương tác ảo đầu tiên được phát triển bởi Niantic Labs cùng Nintendo và The Pokemon Company, Pokemon Go tương thích với Android 4.4 và iOS 8 trở lên. Sử dụng GPS định vị, người chơi có thể đi quanh các khu vực để tìm kiếm pokemon mong muốn. Trên thực tế đã có nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra vì người chơi quá mê bắt pokemon.

Xem thêm: Máy bay chở Man United lạc lối ở Trung Quốc, trận derby có thể bị hủy

Scholes: Ibrahimovic phải chơi tốt hơn vì Man United không sáng tạo như PSG

Huyền Thi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.