Không sợ Martial buồn, Ibrahimovic khoe áo số 9 gây bão mạng

Tối qua, Manchester United đã công bố số áo thi đấu của 36 cầu thủ mùa giải mới, trong đó Ibrahimovic chọn số 9. Điều đáng nói, đây là số áo mà Martial từng mặc mùa trước.

Ibrahimovic luôn là cầu thủ bán được nhiều áo đấu nhất ở mỗi CLB từng thi đấu. Vì vậy, Giám đốc kỹ thuật của Manchester United, Ed Woodward có thể hy vọng thu được tiền tấn từ chiếc áo số 9 của tiền đạo 34 tuổi người Thụy Điển.

Áo số 11 mà Januzaj từng mặc mùa giải trước, nay thuộc về Martial. Tiền vệ Bỉ chuyển sang mặc áo số 15.

Dù bị Ibrahimovic lấy mất áo số 9, Martial có lẽ không quá buồn mặc áo số 11 của huyền thoại Giggs cũng là điều rất vinh dự lớn.

Không sợ làm Martial buồn, trên tài khoản Instagram cá nhân, Ibrahimovic đã khoe áo đấu số 9 ở Manchester United kèm theo chú thích: "Tôi chọn số 9".

Ibrahimovic khoe áo số 9 ở Manchester United trên Instagram.

Ảnh này nhanh chóng nhận hàng trăm ngàn like chỉ trong thời gian ngắn. Điều đó cho thấy fan Manchester United hâm mộ Ibrahimovic như thế nào cũng như sức hút cực lớn của cựu tiền đạo PSG, người từng ghi 50 bàn/51 trận mùa giải trước.

Trong khi các đồng đội gặp Dortmund tại Thượng Hải trong khuôn khổ giải International Champions Cup vào 19 giờ tối nay (22.7), Ibrahimovic vẫn được HLV Mourinho cho phép nghỉ ngơi để lấy lại thể lực tốt nhất chuẩn bị cho chiến dịch dài hơi của Manchester United mùa tới.

Dự kiến Ibrahimovic chỉ chơi trận đầu tiên cho Manchester United khi gặp Galatasaray ở Gothenburg lúc 0 giờ 30 ngày 31.8.

Xem thêm: Clip Mourinho từ chối ký lên áo Chelsea làm fan Man United phấn khích

Áo đấu của Man United: Ibrahimovic chọn số 9, số 6 dành cho Pogba?

Man United chưa sở hữu Pogba, Mourinho đã có 2 phương án thay thế

Huyền Thi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.