Đại gia chơi ô tô: Ngọc Trinh không thừa tiền mua Maybach S500 giá 12 tỉ

Trước khi doanh nhân Hoàng Khải úp mở việc sắm siêu xe Mercedes-Maybach S400 gần 7 tỉ, Ngọc Trinh gây sốc khi khoe xế hộp Mercedes-Maybach S500 giá 12 tỉ đồng. Tuy nhiên, nhiều người không tin nữ hoàng nội y dám bạo chi hơn Chủ tịch Tập đoàn Khải Silk.

Xem thêm: Từ cái áo 10 ngàn đến thành người Việt đầu tiên có 20 tỉ USD

Nỗi lòng của mỹ nữ khỏa thân trên bàn tiệc sushi

Trên Facebook cá nhân chiều 6.4, doanh nhân Hoàng Khải đăng status úp mở việc sắm siêu xe Maybach nhưng lại bấm trúng biển số tịt (tổng các số là 1).

Doanh nhân Hoàng Khải úp mở việc mua siêu xe Maybach.

Trả lời Một Thế Giới, doanh nhân triệu đô cho biết bỏ ra 7 tỉ đồng, tương đương giá chiếc Maybach S400 đời 2017.

Là một trong những doanh nhân có bộ sưu tập siêu xe nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, ông Hoàng Khải cũng là người Việt đầu tiên sở hữu chiếc Rolls-Royce Phantom giá 1 triệu USD. Tính đến thời điểm này, Chủ tịch Tập đoàn Khải Silk đã tậu nhiều xế hộp đình đám như Range Rover, Jaguar, Audi Q7, BMW series 7, Mercedes S500...

Tối 5.4 vừa qua, Ngọc Trinh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi khoe ảnh chụp bên Mercedes-Maybach S500 giá khoảng 12,3 tỉ đồng.

Ngọc Trinh khoe ảnh chụp bên Mercedes - Maybach S500 giá 12 tỉ đồng.
Ngọc Trinh tạo đủ dáng bên Maybach S500 như PG ở hội chợ triển lãm xe.

Hầu như ai cũng nghĩ mỹ nhân Trà Vinh 27 tuổi bạo chi để tậu phiên bản đắt nhất của dòng xe này ở Việt Nam hiện nay. Song theo tiết lộ của đại gia chơi ô tô có tiếng, Ngọc Trinh chỉ quảng bá cho dòng xe này chứ không thừa tiền để bạo chi hơn doanh nhân Hoàng Khải.

Ngọc Trinh tạo đủ dáng chụp ảnh bên xế hộp nói là của mình nhưng không biết xe loại gì (chụp ảnh với Maybach S400 mà cứ tưởng Maybach S500).

Chưa đầy 1 tháng trước, Ngọc Trinh đăng status thông báo đặt mục tiêu mua được Maybach S500 trong năm nay, còn nếu không kịp thì năm sau. Bên dưới, ông bầu Vũ Khắc Tiệp vô tình tiết lộ thời điểm gà cưng "mua" siêu xe khi bình luận: “Chắc tháng sau mua”. Ảnh nội thất Maybach S500 mà Ngọc Trinh đăng hôm đó cũng giống hệt ảnh cô chia sẻ tối 5.4.

Ngọc Trinh đăng status quảng cáo cho Mercedes - Maybach S500.

Đúng như bình luận của ông bầu chân dài Venus, Ngọc Trinh khoe ảnh chụp bên Mercedes - Maybach S500 trong tháng này song không công bố có mua xe cùng hóa đơn thanh toán không?

Đặt trường hợp Ngọc Trinh bỏ 12 tỉ mua xế hộp, rất nhiều người thắc mắc cô làm gì để kiếm được số tiền khổng lồ trong thời gian ngắn như vậy và giàu cỡ nào?

Thêm chi tiết khiến nhiều người không tin Ngọc Trinh mua Maybach S500: Chiều 5.4, Á hậu Huyền My cũng livestream chạy thử Maybach S400 ở Hà Nội để quảng bá cho siêu xe giá gần 7 tỉ đồng của hãng Mercedes-Benz.

Dù nhân viên của hãng Mercedes-Benz vừa đưa 'bằng chứng thanh minh' cho Ngọc Trinh, song nhiều người cho rằng hợp đồng thỏa thuận mua xe như vậy có thể dễ dàng làm ra bất cứ lúc nào.

Thanh niên dùng Ducati trăm triệu chạy GrabBike dụ mỹ nữ Hà thành bỏ người yêu. Xem chi tiết tại đây.

Hai người chạy bộ đuổi theo tên trộm xe SH:

Xem thêm: Ngọc Trinh mua hay chỉ quảng bá siêu xe Maybach S500 giá 12 tỉ?

Thanh niên dùng Ducati trăm triệu chạy GrabBike dụ mỹ nữ Hà thành bỏ người yêu

Kẻ định cưỡng hiếp y tá bị tóm sống ở Sài Gòn: Chưa làm được gì mà!

Khách gạt tàn thuốc xuống vườn rau sạch ở quán cơm, Trường Giang chửi miết?!

Clip công an bắt nhiều đôi nam nữ vào nhà nghỉ, nữ DJ quẩy sung làm triệu anh em bấn loạn

Không thể quan hệ 28 lần/ngày, chồng trẻ xin lỗi nữ đại gia U60 và lộ ảnh ngủ với trai

Yêu 5 năm, cưới 1 năm mới phát hiện chồng dan díu với chị ruột

Kiếm trên dưới 23 triệu/ngày, chuyên gia tình dục điển trai vẫn ế

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.