Khán giả hải ngoại tưởng Hari Won là người Campuchia

Hari Won hết hồn với những câu nói hồn nhiên từ khán giả hải ngoại về quốc tịch của mình.

Hari Won đang ở Mỹ lưu diễn cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ Việt khác. Đây là lần đầu đi ra hải ngoại biểu diễn nên nữ ca sĩ người Hàn Quốc không tránh khỏi những căng thẳng và chưa thực sự khéo léo trong cách giao lưu với khán giả. Lúc hát xong và nói chuyện với khán giả hải ngoại, Hari Won hồn nhiên hỏi rằng: “Chắc các cô chú, các bạn, các em ở đây cũng biết Hari là người nước nào phải không ạ?”. Đáp lại câu hỏi của Hari Won là câu trả lời “Không” thẳng thắn và có phần phũ phàng của khán giả hải ngoại.

Sau đó, Hari Won muốn mọi người đoán xem cô là người nước nào. Thật thật bất ngờ khi không phải ai cũng đoán nữ ca sĩ đáng yêu này là người Hàn Quốc. Có khán giả còn đoán cô người Indonesia, thậm chí Campuchia. Bản thân Hari Won cũng sửng sốt và phì cười với cách đoán của khán giả hải ngoại.

Nhiều người cho rằng, câu hỏi của Hari Won thật ngây thơ, bởi có thể ở Việt Nam, cô khá nổi tiếng nhưng đối với khán giả ở Mỹ thì số người biết cô có lẽ chỉ đếm trân đầu ngón tay. Vì thế, Hari Won đã tự đưa mình vào thế bí và bị ngại ngùng.

hari won blogtamsuvn (14)

Hari Won hội ngộ nhiều anh chị em nghệ sĩ Việt nổi tiếng ở hải ngoại như Hoài Tâm, NSND Ngọc Giàu, Việt Hương…

hari won blogtamsuvn (11)

Ngô Kiến Huy cũng có mặt trong tour diễn lần này cùng Hari Won.

Hari Won blogtamsuvn (1)

Dự định Trấn Thành cũng có nhiều tiết mục trong chuyến lưu diễn nhưng do một số trục trặc nên anh đã phải về nước.

Minh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.