Hot girl Linh Ka xin lỗi Bộ Giáo dục vì nói mua được điểm cấp 3, đại học

Sau phát ngôn thiếu suy nghĩ về chuyện mua điểm cấp 3, đại học để rồi bị cộng đồng mạng 'ném đá' tơi tả, hot girl Linh Ka đã chính thức lên tiếng.

Xem thêm: Truy tìm mỹ nữ 1m72 trên phố Trần Duy Hưng, phát hiện sự thật sốc

Lộ cảnh nóng và những điều ít biết về Hoa hậu Phương Nga

Hôm 21.6 vừa qua, Hà Nội đã chính thức công bố điểm thi vào lớp 10. Điều khiến dân mạng bất ngờ nhất chính là bảng điểm kém đẹp của hot girl 10x đình đám Linh Ka. Theo đó, cô chỉ đạt tổng 10,75 điểm cho 2 môn thi (Văn 6,75 điểm và Toán 4 điểm).

Bên cạnh vẻ ngoài xinh xắn, Linh Ka còn tự hào với danh hiệu học sinh khá, giỏi suốt 9 năm liền. Do đó, kết quả thi khiêm tốn không chỉ khiến fan thất vọng mà còn gây tranh cãi.

Không những thế, trong khi dư luận chưa hết xôn xao, Linh Ka bất ngờ phát ngôn gây sốc về chuyện điểm số. Trong một lần livestream sau khi biết điểm, Linh Ka tự tin khẳng định: “Điểm đâu quan trọng, bây giờ có thể mua được điểm cấp 3 và đại học mà”.

Linh Ka và điểm thi 2 môn thấp bất ngờ.

Câu nói này của hot girl Hà thành được cho là thiếu suy nghĩ và coi thường điểm số. Vì thế, Linh Ka phải hứng không ít 'gạch đá' của dư luận những ngày qua.

Mới đây, hot girl Hà thành đã đăng status khá dài trên fanpage có hơn 900.000 like với mong muốn gửi lời xin lỗi tới Bộ Giáo dục và cộng đồng mạng về câu nói gây tranh cãi. Chỉ sau 1 giờ, status này đã có hơn 60.000 lượt thích và hàng nghìn bình luận, chia sẻ.

Linh Ka cho biết mình không có ý xúc phạm mọi người và Bộ Giáo dục, đồng thời nhận lỗi về bản thân. Tuy nhiên, cô cũng cho hay mình gặp rất nhiều áp lực từ dư luận nhưng việc điểm kém là do bản thân đã sơ xuất.

Nội dung thư của Linh Ka:

“Hôm nay em sẽ nói hết những gì mà em muốn nói và em muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất. Chỉ vì câu nói buột miệng mà gây ra sự hiểu nhầm quá lớn từ mọi người. Người ta bảo bút sa thì gà chết, cũng chỉ vì quá áp lực của dư luận bản em không thể kiểm soát được lúc đấy em nói những gì nữa. Mọi người ai cũng chỉ trích tại vì sao 9 năm học sinh giỏi mà được 4 điểm Toán. Tại vì sao phải khoe khoang 9 năm học sinh giỏi làm gì?

Em xin giữ tất cả mọi câu hỏi lại cho bản thân mình, bởi vì bây giờ em nói điều gì cũng sẽ được cho là ngụy biện nhất.

Em gửi lời xin lỗi chân thành 1 lần nữa đến tất cả mọi người và Bộ Giáo dục vì câu nói không suy nghĩ của em. Em biết mình sai và em nhận lỗi và đây là sự vấp ngã – cũng như bài học lớn nhất trong đời em!…”, hot girl 10x chia sẻ.

Lời xin lỗi của Linh Ka được dân mạng quan tâm và chia sẻ, song bên dưới phần bình luận. Có lẽ phải mất một thời gian nữa dân mạng mới thôi nhắc đến câu nói thiếu suy nghĩ của Linh Ka.

Trước đó, Linh Ka phủ nhận mình là cô gái trong clip hôn chàng trai giống Long Hoàng.

Cô gái mặc như không dụ anh thợ sửa tivi và cái kết bất ngờ:

Rùng rợn ô tô chạy ngang qua người như bóng ma:

Xem thêm: Những phụ nữ nghiện tình dục, quan hệ nhiều lần không chán và dấu hiệu nhận biết

Kinh hoàng những phụ nữ cưỡng hiếp đàn ông liên tục

Cô gái mặc như không dụ anh thợ sửa tivi và cái kết bất ngờ

Nhật Linh


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.