Hồ Ngọc Hà: Đàm Vĩnh Hưng chẳng mong ai thương xót

Sau thời gian im tiếng trước biến cố của Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà viết tâm thư dài động viên đàn anh và cũng nhắc đến chuyện mình hứng chịu búa rìu dư luận vì chuyện tình với đại gia Chu Đăng Khoa?!

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng gặp biến cố, Hồ Ngọc Hà im lặng, Vũ Hà bình luận bất ngờ

Kèm theo tâm thư, Hồ Ngọc Hà đăng ảnh Đàm Vĩnh Hưng vòng tay qua đầu, ôm cô trên sân khấu và tiết lộ tính cách của đàn anh: “Tôi chọn tấm hình này để không phải nói quá nhiều suy nghĩ của mình về anh, vì sợ mọi người lại bảo chúng tôi làm trò bởi vốn dĩ cái nghề này, được yêu thích đó, được tâng bốc đó rồi lại vùi dưới vực sâu đó chỉ trong tích tắc.

Anh là thế!

Sĩ diện để che đậy những điều chưa hay:

Nói thẳng những thứ ngứa mắt: Có

Dễ tổn thương nhưng đầy rộng lượng:

Xéo xắt nhưng trượng phụ thì không ai qua:

Ôi nhiều điều ở anh, mâu thuẫn, hỗn hợp của nhiều cá thể trong anh thì thế mới là anh”.

Ảnh Hồ Ngọc Hà đăng kèm tâm thư.

Theo Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng livestream trên Facebook tiết lộ chuyện gồng mình trả nợ cho mẹ 20 tỉ đồng trong 10 năm qua, khuyên mọi người đừng để bà lấy danh nghĩa của anh vay mượn tiền nữa... chỉ vì rơi vào đường cùng. Nữ ca sĩ Gửi người yêu cũ khẳng định Mr. Đàm chẳng mong ai thương xót và mong mọi người đừng phán xét anh chuyện “vạch áo cho người xem lưng”. Cụ thể như sau:

“Tôi từng chứng kiến nhiều những khoảnh khắc anh được người hâm mộ chào đón, chỉ cái tay cũng gào thét, đá cái chân cũng gào thét, ho cũng gào, giọng đến lúc đặc quánh vì hát quá nhiều ở dưới vẫn lim dim mắt say sưa, bởi vì vốn dĩ anh có sức hút mãnh liệt.

Tôi từng nghe phải những câu cảm thán về anh, rằng thế này thế kia... phát mệt bởi tôi ghét nghe ai nói xấu về ai đó, đặc biệt trong nghề, vì vốn dĩ nếu là tôi mà đã nói không thích thì thẳng mặt, còn ai nói sau lưng hay chỉ giỏi bấm bàn phím thì không chấp.

Chúng tôi, không chỉ có tôi với anh mà nghề này vốn mọi người đã quen với những gi long lanh rực rỡ, những nụ cười và hào nhoáng... Nếu trước đây, khi thông tin chưa nhiễu nhương thì câu chuyện cũng chưa bị đẩy đi nhiều hướng khác nhau cũng đỡ, giờ thì ai cũng có cái quyền phán xét. Ai cũng 1 tay 1 điện thoại bấm nhanh hơn nghĩ, quyết định câu chuyện nhanh hơn cả người trong cuộc, chửi bới xúc phạm phán xét mà không thương tiếc cho chính mình ở ngày mai nếu lỡ có chuyện gì xảy ra…

Có những lúc ức trào máu họng vẫn phải nuốt vào để tiếp tục làm nghề vì đó là cuộc sống, là gánh nặng, là đam mê và vì đâm lao thì phải theo lao, tiếp thì cho trơ trẽn, dừng thì cho hết thời, đủ đường suy nghĩ.

Tôi tự hào là người em của anh, là người đồng nghiệp trên sân khấu của anh. Tôi tin anh chẳng mong mọi người thương xót, anh chỉ muốn nói rõ trắng đen sự thật. Hãy nhìn vào điều mà trong chúng ta, ai cũng không nỡ làm được, đó chính là "vạch áo cho người xem lưng", đặc biệt là người thân yêu của mình. Chúng ta có thể chì chiết nhau trong nhà nhưng ra đường thì luôn muốn biến thành ngôi nhà ước bởi vốn dĩ chúng ta ít khi chấp nhận thực tế, không dám đối mặt với sự thật và sống để vừa lòng người khác quen rồi.

Đây là quyết định khó khăn của anh,anh đã quyết, nghĩa là anh có lý do của riêng mình. Nếu không chia sẻ được thì cũng đừng phán xét. Nếu chưa kịp hiểu ý người khác thì ta cũng tìm hiểu trước khi đưa ra ý của mình. Ai cũng có những nỗi khổ của riêng mình, ai chẳng muốn mình đẹp đẽ trong mắt người khác, nhưng tôi luôn tin ai cũng có những câu chuyện đúng sai do người tiếp nhận, cho nó đúng là đúng, sai là sai và cũng xin chắc chắn chẳng ai hoàn hảo khi vén bức màn bí mật cuộc đời mỗi người”.

Tâm thư Hồ Ngọc Hà gửi Đàm Vĩnh Hưng và những ai chỉ trích anh.

Cuối thư, Hồ Ngọc Hà động viên Đàm Vinh Hưng hãy luôn kiên cường và nói anh đừng quá quan tâm đến dư luận vì còn rất nhiều người ủng hộ, đồng thời nhắc đến chuyện cô bị chửi suốt thời gian qua vì quen đại gia Chu Đăng Khoa?!

“Hãy luôn kiên cường như thế anh ạ vì vốn dĩ mọi người cũng đã quen rồi một Mr. Đàm luôn chiến hết mình trong mọi mặt trận. Cũng đến lúc ai cũng phải nghĩ cho mình và quyết định gì cũng có lý do của nó. Không cần phải nghĩ tới tiêu cực vẫn còn nhiều người suy nghĩ tích cực hướng về anh, trong đó có em (dù em vẫn luôn bị ăn chửi, mà thời gian sẽ trả lời chửi đó đúng sai như thế nào).

P/S: Đời không nói trước được điều gì. Ai đang có cố mà hưởng, ai chưa có cứ ước mơ, mất còn chỉ là cái chớp mắt không làm gì để nuối tiếc là được. Nói ra điều này vì tôi tin ai ở đằng sau câu chuyện sẽ hiểu bạn làm gì, làm như thế nào đêm về có ngủ ngon không, dư luận vẫn mãi là dư luận dư âm đó sẽ chẳng mãi luận nếu chẳng có. Nó cũng chẳng giờ bên bạn cả chỉ là ảo thôi vì việc nhà ai nấy làm”, Hà Hồ viết.

Tâm thư của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng gây bão Facebook với rất nhiều lượt like và bình luận đồng cảm với cả Đàm Vĩnh Hưng lẫn cô.

Bình luận của dân mạng về tâm thư Hồ Ngọc Hà gửi Đàm Vĩnh Hưng.

Xem thêm: Tỷ phú Hoàng Kiều si mê á hậu đẹp sang trọng, Ngọc Trinh gặp xui xẻo

Chân dài mặc nội y bơi giữa đường Nha Trang, côn đồ ném bom xăng đốt nhà dân Lạng Sơn

4 kẻ côn đồ đánh, sàm sỡ nữ nhân viên ở Hà Nội khiến cả nước phẫn nộ

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • HòangReply

    15-12-2016 12:46:11

    Viết rất hay và ..."chửi" cũng rất sâu sắc .... nhưng lời lẽ bóng bẩy quá, liệu gì đám trẻ trâu kia hiểu được !!!!!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.