HLV Deschamps không tìm ra công thức ngăn cản Ronaldo

HLV Didier Deschamps thừa nhận không biết làm cách nào để ngăn cản Cristiano Ronaldo khi tuyển Pháp chuẩn bị chạm trán Bồ Đào Nha trong trận chung kết Euro 2016 diễn ra lúc 2 giờ sáng 11.7 tại sân Stade de France.

Ronaldo ghi bàn mở tỷ số trong chiến thắng 2-0 của tuyển Bồ Đào Nha trước Xứ Wales ở bán kết Euro 2016 bằng pha bật cao đánh đầu đáng kinh ngạc, không thể ngăn cản. Sau đó, đội trưởng Bồ Đào Nha dứt điểm đưa bóng đến vị trí của Nani để tân binh Valencia kết liễu Xứ Wales.

Ronaldo bật cao đánh đầu tung lưới Xứ Wales.

HLV Deschamps ca ngợi tài năng của Ronaldo và kêu gọi các học trò làm tất cả để hạn chế mối đe dọa từ siêu sao Real Madrid.

"Không có kế hoạch ngăn cản Ronaldo, chưa ai tìm ra công thức", Deschamps nói với các phóng viên.

"Ronado là một cầu thủ hàng đầu và có sức bật tuyệt vời trên không. Anh ấy có hai điều rất khó để ngăn cản trong bóng đá - tốc độ và các mối đe dọa từ trên không. Chúng tôi cần phải hạn chế ảnh hưởng của anh ấy. Đó là điều quan trọng phải làm", HLV 47 tuổi người Pháp nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, thủ môn Hugo Lloris cũng kêu gọi tuyến dưới duy trì sự cảnh giác cao độ với Ronaldo.

"Khi bạn đối đầu với Ronaldo, người có khả năng bật cao và dừng trên không, bạn phải di chuyển sớm để chắc chắn anh ấy không thể chạy chỗ thuận lợi, nếu không sẽ rất khó có được bóng. Không riêng Ronaldo mà Bồ Đào Nha có nhiều cầu thủ to lớn khác có thể gây nguy hiểm từ tình huống cố định", đội trưởng tuyển Pháp chia sẻ.

Trước trận chung kết Euro 2016, Ronaldo cho rằng tuyển Pháp có chút lợi thế hơn Bồ Đào Nha vì thi đấu trên sân nhà, song tin rằng đội tuyển của anh sẽ giành chiến thắng.

Xem thêm: Ronaldo: Pháp rất tốt nhưng Bồ Đào Nha rất tiếc

Bồ Đào Nha sẽ phá dớp thắng Pháp, Ronaldo an ủi cầu thủ Man United

Huyền Thi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.