Herrera cam chịu dưới thời Van Gaal, biết ơn Mourinho

Ra sân thường xuyên dưới HLV Mourinho, Ander Herrera lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển Tây Ban Nha thi đấu ở vòng loại World Cup 2018. Đây là điều không tưởng với Herrera trong mùa giải nắm ngoái khi HLV Van Gaal còn dẫn dắt Manchester United.

Herrera khẳng định các cầu thủ Manchester United được chơi tự do hơn dưới Jose Mourinho so với khi Van Gaal còn nắm quyền.

Riêng tiền vệ 27 tuổi người xứ Basque có thể thoải mái tấn công tự do hơn mùa này, điều mà anh không thể thực hiện trước sự tiếp cận trận đấu quá cứng nhắc của Van Gaal.

Mourinho đã biến Herrera thành tiền vệ cầm trịch trận đấu, song anh vẫn được khuyến khích lao lên phía trước để tung ra những cú dứt điểm.

"Mourinho khuyến khích tôi làm điều đó. Tôi ghi bàn gần đây ở trận đấu cúp [gặp Northampton] và đạt được kết quả từ cú sút tầm xa. Mourinho mang đến cho bạn nhiều sự tự do hơn của một cầu thủ. Ông ấy muốn bản năng của cầu thủ được thể hiện qua đó”, Herrera chia sẻ với tờ El Correo.

Pha sút xa ghi bàn vào lưới Northampton của Herrera.

Lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển Tây Ban Nha kể từ khi tham dự Olympic London 2012, Herrera khẳng định không bao giờ có cơ hội này nếu chơi dưới trướng HLV Van Gaal và vui mừng vì Mourinho đã đặt niềm tin vào mình.

"Thật là khó khăn để ược trở lại đội tuyển vì đây là mùa bóng thứ năm của tôi kể từ Olympic London 2012. Tôi vui mừng vì đã chiến đấu cật lực vì điều đó. Tôi biết rằng trong hai năm dưới Van Gaal, tôi không có đủ số trận cần thiết cho Manchester United để được gọi lên tuyển.

Bây giờ với Mourinho, tôi cảm thấy tốt. Ông ấy là đặt niềm tin vào tôi và cho tôi cơ hội chơi bóng thường xuyên kể từ đầu mùa. Bây giờ, tôi phải chứng minh tôi xứng đáng ở lại đội hình 11 cầu thủ Manchester United và xứng đáng được tham gia đội tuyển Tây Ban Nha", Herrera nói thêm.

Xem thêm: Truyền nhân Pogba 14 tuổi đã chơi cho đội 1 của Galatarasay

Giành HCV vật tay hạng 65kg, Dương Đức thắng luôn đối thủ hạng 75kg và 85kg

Sự thật chuyện hot girl 96 đi khách bị đại gia tung clip sex

Truyền nhân Pogba 14 tuổi đã chơi cho đội 1 của Galatarasay

Man United hối hận vì bán rẻ trung vệ được Chelsea theo đuổi

Cuộc sống đáng mơ ước của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sau khi đăng quang

Chết thảm sau khi hiếp giết bạn gái và 4 chuyện nhân quả kỳ lạ

Huyền Thi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.