Hà Anh tiết lộ điều không ngờ sau sự cố cháy sân khấu Kong: Skull Island

Sự cố cháy sân khấu trong sự kiện ra mắt phim Kong: Skull Island tối qua đã khiến nhiều người hoảng loạn và tháo chạy. Thế nhưng, siêu mẫu Hà Anh trong vai trò MC vẫn rất bình tĩnh.

Xem thêm: Cãi lời bố mẹ lấy chồng cao 2m3, thiếu nữ bật khóc khi thấy con đầu lòng

Hot girl vòng 1 tự nhiên khủng nhất Hàn Quốc hé lộ lý do không mặc hở hang

Sự kiện ra mắt phim Kong: Skull Island tại TP.HCM tối qua được chuẩn bị rất hoành tráng, song sự cố xảy ra khiến mọi người hết hồn. Khi chương trình vẫn đang được tiến hành thì sân khấu bất ngờ bị cháy lớn khiến khách mời chạy toán loạn, trong đó có các sao Việt.

Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê nhanh chóng di chuyển khỏi đám cháy, còn siêu mẫu Hà Anh với vai trò là MC vẫn còn trên sân khấu trong lúc cháy nên khiến nhiều người lo lắng.

Mãi tới tận sáng nay, Hà Anh mới hoàn hồn, thoải mái kể lại toàn bộ câu chuyện vào tối qua. Sau khi vụ cháy xảy ra, chồng muốn đưa Hà Anh về ngay, nhưng cô muốn ở lại để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với đối tác.

“Hà Anh cùng chồng và team ngồi ở một nhà hàng để chờ BTC liên lạc trong trường hợp họ vẫn có phương án B là tiếp tục chương trình phía trên cụm rạp. Chỉ sau 10,15 phút, BTC liên lạc lại và mời Hà Anh lên xem bộ phim và thật vô cùng ngạc nhiên khi cả 6,7 rạp cùng trình chiếu phim đều đông kín khách. Không một người khách mời nào bỏ về, kể cả Celeb và quan chức nhà nước. Dù chỉ 15 phút trước đó tình hình đã rất gay cấn”, siêu mẫu cho biết thêm.

Hà Anh tiết lộ nguyên nhân cháy sân khấu tiền tỉ và phim rất đáng xem.

Lúc cháy, các khách mời đã rất hoảng loạn, di chuyển vội đi nhưng không lâu sau đó đã quay trở lại để xem phim bình thường. Đặc biệt là không nhiều người bỏ về khiến Hà Anh vô cùng ngạc nhiên. Điều này chứng tỏ sự chuyên nghiệp của cả BTC cũng như khách mời. Hơn tất cả, Hà Anh cho rằng đây là một bộ phim rất đáng xem và hi vọng mọi người ủng hộ nhiệt tình.

Hồ Ngọc Hà di chuyển nhanh khỏi đám cháy.

Lan Khuê cũng hốt hoảng bỏ chạy và lo lắng khi không nhìn thấy đàn chị Hà Anh, Hà Hồ.

Hà Anh làm MC trong trang phục khoe vòng 1 táo bạo.

Cô được chồng hộ tống.

Có đám cháy lớn phía sau nhưng Hà Anh vẫn rất bình tĩnh.

Cũng có mặt trong buổi ra mắt phim Kong: Skull Island, Gil Lê cho biết đây không phải là lần đầu tiên cô gặp sự cố hoả hoạn khi tham gia các sự kiện giải trí. Thế nên, nữ ca sĩ tỏ ra bình tĩnh. “Nếu càng hoảng loạn, chúng ta vô tình sẽ càng làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Thay vì sợ hãi chi bằng hãy giúp mọi người, cùng nhau sơ tán một cách nhanh nhất ra khỏi nơi xảy ra hoả hoạn".

Xem thêm: Ngày 8.3, á hậu được tặng nhẫn 21 tỉ, cô gái chê iPhone 7, mỹ nữ bị đánh bầm mặt

Ảnh dìm hàng chồng da đen của Nguyệt Ánh khiến dân mạng xôn xao

Vẻ đẹp hot girl Vũ Quỳnh Anh bị nhầm với kiều nữ Thanh Hóa

Clip kiều nữ mặc váy đi xế hộp hạ gục 2 tên cướp rúng động Facebook

Thấy 2 con gái ở lì trong phòng, kiểm tra camera phát hiện sự thật gây sốc

Người nước ngoài bấn loạn trước vẻ đẹp của Elly Trần

Minh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.