Emiri Okazaki: Diễn viên JAV đình đám quay 28 phim sex/tháng, có ngàn thể loại

Emiri Okazaki quyết định trở thành diễn viên JAV năm 21 tuổi vì muốn nổi tiếng và đạt thành tựu trong sự nghiệp. Giải nghệ sau 5 năm hoạt động, Emiri Okazaki hé lộ những bí mật về ngành công nghiệp phim sex Nhật Bản khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Xem thêm: 2 hiệp sĩ Tân Bình bị kẻ cướp SH đâm chết, dân cầu cứu công an nhưng bị từ chối?

Con bị giang hồ đánh liệt giường, mẹ bán nhà, ba giữ xe và quét rác lo viện phí 10 năm

Trương Quỳnh Anh, Nam Thư bức xúc vì Phạm Anh Khoa nói 'vỗ mông như cách chào hỏi'

Fan cuồng lấy 50 ĐTDĐ ở cửa hàng cày view Chạy ngay đi, Phan Hải dòm ngực mỹ nữ

Bài phỏng vấn của Emiri Okazaki, cựu diễn viên JAV (Japan adult video) năm nay 27 tuổi, với kênh A.B hé lộ những bí mật và góc khuất đằng sau ngành công nghiệp phim sex Nhật Bản.

Người giàu và tốt nghiệp đại học danh tiếng cũng đóng phim sex

Cô đã làm trong ngành này được bao lâu?

Tôi bắt đầu từ năm 2011 và hoạt động trong 5 năm, đến 2016.

Thường thì những cô gái như thế nào sẽ trở thành diễn viên JAV nhỉ?

Có những cô gái đã tốt nghiệp và quyết định đóng AV (adult video) vì không thể kiếm được việc. Cũng có những người hoạt động mại dâm hoặc làm tiếp viên. Thậm chí còn có những người xuất thân từ gia đình giàu có và đã tốt nghiệp những đại học danh tiếng. Họ nói tiền chỉ là một phần lý do nhỏ thôi, chủ yếu là họ tò mò về đóng phim người lớn.

Vậy còn lý do của cô khi tham gia đóng phim là gì?

Tôi từng làm người mẫu và xuất hiện trên TV. Tôi muốn đạt thành tích gì đó trong ngành người mẫu, nhưng tới năm 21 tuổi, tôi bắt đầu suy nghĩ về hướng đi mà mình đã chọn. Kiểu như là: “Ồ, tôi 21 tuổi rồi và bắt đầu làm người mẫu từ khi 16 tuổi nhưng cảm thấy mình đang chẳng đi về đâu vậy”. Công ty quản lý đã rất chật vật, thậm chí cố gắng để tôi xuất hiện trong một bộ phim tâm lý tình cảm, nhưng tôi hiểu như vậy cũng chẳng giúp được gì nên tôi thấy mình đang thất bại. Tôi nghĩ càng lớn tuổi thì sự nghiệp sẽ càng tuột dốc thêm mà thôi. Thế là khi 21 tuổi, tôi bắt đầu lo sợ khi biết tương lai mình sẽ chẳng đi về đâu.

Mới 21 tuổi mà lo sợ mấy chuyện này, có vẻ không bình thường chút nào nhỉ?

Cứ coi như là những năm trẻ tuổi, tôi đã gặt hái được kha khá thành công và có rất nhiều việc để giúp tôi dần nổi tiếng hơn. Nếu thế thì mọi chuyện đã khác rồi.

Thế lần đầu đóng phim, cô đã suy nghĩ gì trong đầu?

Đêm trước ngày quay phim đầu tiên, tôi hoàn toàn không ngủ được. Thế là tôi cứ đến trường quay mà không chợp mắt được tí nào.

Quá trình quay phim diễn ra thế nào?

Trước khi quay phim, chúng tôi có một cuộc gặp mặt đạo diễn. Chúng tôi bàn bạc về nội dung sẽ quay, duyệt lại một lần nữa nhưng gì nữ diễn viên có thể hoặc không thể làm. Ngày quay phim thì người quản lý sẽ qua đón tôi vào khoảng 7 giờ sáng. Đến studio, tôi chào hỏi quanh một lượt rồi được chuyên gia trang điểm cho. Tới khoảng 9 giờ thì bắt đầu bấm máy.

Nếu là phim quay 2 ngày thì quá trình sẽ hoàn thành sớm hơn, khoảng tới 21 giờ cả 2 ngày là dừng. Nếu là phim quay trong 1 ngày thì phải quay đến tận sáng, chẳng hạn từ 9 giờ sáng hôm nay đến 4 giờ sáng hôm sau.

Diễn viên JAV cực kỳ nổi tiếng quay 28 phim/tháng

Trung bình diễn viên JAV quay bao nhiêu phim 1 tháng?

Cũng còn tùy nữa, nhưng nếu là diễn viên cực kỳ nổi tiếng thì có thể quay tầm 28 phim/tháng. Nếu quay đúng tiến độ thì cả tháng chỉ có 2 ngày nghỉ. Trong 2 ngày đó, họ còn tham gia các sự kiến bắt tay fan nữa nên coi như không có ngày nghỉ luôn.

Khi quay phim xong thì cô có cảm giác gì?

Khó giải thích lắm nhưng mà giống như rất nhiều cảm xúc ập đến cùng lúc vậy. Thế là tôi bắt đầu khóc. Thực chất là có rất nhiều chị em đã khóc trong lúc ghi hình luôn.

Còn tôi tưởng tượng rằng đó không thực sự là mình, mà là một diễn viên đang đóng vai của cô ấy thôi. Khi quay thì tôi không khóc nhưng khi đóng xong hết và về tới nhà rồi, tự dưng tôi lại bật khóc. Cảm xúc lúc ấy lẫn lộn lắm. Tôi còn không chắc lý do mình khóc là gì nữa kìa. Cảm thấy có chút tội lỗi dù biết mình chẳng làm gì sai cả! Thế nhưng, tôi thấy có lỗi với bố mẹ dù đó hoàn toàn là quyết định của cá nhân mình và đó cũng là công việc tôi muốn làm nên không thể nào bỏ qua được. Song, tôi vẫn muốn nói lời xin lỗi.

Emiri Okazaki kể về cảm xúc sau khi đóng AV.

Bị bạn trai dọa giết, mẹ từ mặt 6 tháng

Vậy mọi người xung quanh cô đã phản ứng ra sao? Họ có bất ngờ không?

Lúc ấy tôi và bạn trai đã hẹn hò được 5 năm rồi. Tôi hiểu mình phải nói cho anh ấy biết về công việc này trước khi anh phát hiện ra, nên tôi đã nói. Không hiểu vì sao, anh ấy đã phát điên.

Không đùa đâu nhé, anh ấy đã dọa sẽ giết tôi rồi tự tử theo. Có những lúc anh ấy còn dí dao thẳng vào tôi, nhưng nhận ra không thể xuống tay và bật khóc.

Tôi cũng nói với cả bố mẹ về việc quyết định trở thành diễn viên AV. Vì bố mẹ tôi ly hôn nên tôi không sống cùng bố, nên ông cũng không thấy mình thực sự có quyền can dự vào vấn đề này. Ông chỉ nói: “Đó là cuộc sống của con. Nếu con thực sự quyết định như vậy thì bố mẹ cũng chấp nhận”. Thế còn mẹ tôi thì khác. Mẹ không chấp nhận việc này và nói: “Tôi không thể hiểu nổi. Cô không phải con gái tôi”. Thế là mẹ gạch tên tôi khỏi sổ hộ tịch (giống số hộ khẩu ở Việt Nam - PV) và chuyển sang cho bố tôi.

Suốt 6 tháng, mẹ chặn điện thoại của tôi và không cho tôi vào nhà. Vấn đề gia đình lúc ấy thực sự ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của tôi. Tôi lo lắng và stress vì mẹ còn nhiều hơn vì công việc nữa. Thế rồi một ngày kia, mẹ tôi gọi điện và nói: “Mẹ không bao giờ hiểu được công việc của con hay ủng hộ con, nhưng con là con gái mẹ và điều ấy sẽ không bao giờ thay đổi. Từ giờ mẹ sẽ đối xử với con như con gái mình và không muốn nghe gì liên quan đến công việc của con cả”. Từ lúc ấy, hai mẹ con dần hàn gắn lại tình cảm và gặp lại nhau.

Không lâu sau, tôi chuyển từ diễn viên sang hoạt động trong một nhóm idol theo phong cách sexy và đôi khi cũng xuất hiện trên TV. Mẹ thấy tôi trên TV thường xuyên và gọi điện để động viên. Cũng phải mất rất lâu để sửa chữa mối quan hệ giữa hai mẹ con.

Khi nào cô cảm thấy công việc bế tắc nhất?

Mới bắt đầu, bọn tôi đã bán được khá nhiều đĩa, nhưng không phải lúc nào cũng có phim mới để ra. Ngành này luôn luôn có những gương mặt mới xuất hiện nên lượng đĩa bán ra cũng giảm theo. Kể cả không nhìn vào tổng kết doanh số thì bạn cũng nhận ra được điều này, vì bỗng dưng mọi người không còn hứng thú làm việc với bạn nữa. Tiền thu về thì giảm, trong khi đóng phim ngày một áp lực hơn. Dù vậy, kết quả vẫn không khả quan hơn là mấy.

Có vài ngàn thể loại phim JAV

Cô có thể cho mọi người biết về một số dòng JAV không? Theo cô thì có bao nhiêu dòng phim tất cả?

Nhiều lắm, không đếm được đâu. Chắc cũng phải vài ngàn thể loại.

Cô thấy sex trong AV và ngoài đời khác nhau thế nào?

Khác nhiều lắm. Đầu tiên là có camera chạy nhanh, phải nghĩ tới việc lên hình, mình trông như thế nào nữa. Mọi người tưởng diễn viên JAV giỏi sex lắm, nhưng tôi nghĩ điều đó hoàn toàn sai. Nói đúng ra là họ chỉ giỏi diễn thôi chứ không giỏi sex, các diễn viên nam cũng vậy.

Các diễn viên nam là ai và được chọn bừa hay sao? Có giống như khi tuyển cách diễn viên nữ không?

Thực sự thì điều kiện làm việc của họ khó khăn hơn đồng nghiệp nữ nhiều và nhận tiền ít hơn. Phải trải qua nhiều cấp bậc và rất lâu họ mới trở thành diễn viên chuyên nghiệp được.

Emiri Okazaki từng là diễn viên JAV nổi tiếng nhưng đã giải nghệ sau 5 năm theo ngành.

Lương khởi điểm 10.000 – 30.000 USD

Trong ngành này, mọi người kiếm được khoảng bao nhiêu tiền? Thử nói đến lần đầu tiên của cô xem sao.

Thí dụ thế này, coi như bạn có hợp đồng nhé! Hợp đồng quay 1 phim mỗi tháng. Ngày trước tôi làm thì bắt đầu từ 10.000 USD (khoảng 228 triệu đồng) đến 30.000 USD (khoảng 684 triệu đồng). Có những người còn cao hơn thế, kiếm được 100.000 USD/tháng (khoảng 2,28 tỉ đồng).

Đó là lương 1 năm hay cho một lần quay?

Một lần quay thôi, thế là đem nhân lên 12 lần sẽ thành lương cả năm. Nữ diễn viên có hợp đồng quay lẻ từng phim sẽ kiếm được từ 2.000 USD – 6.000 USD (khoảng 45 – 137 triệu đồng) mỗi lần quay. Lúc đó, nó như kiểu công việc thường ngày. Có thể họ chỉ yêu cầu bạn khoe thực thôi và mất khoảng 1 tiếng. Nếỏ vậy, bạn kiếm được khoảng 150 USD – 200 USD (3,5 triệu – 4,5 triệu đồng).

Khá là ít tiền nhỉ?

Đúng vậy.

Cô có cho rằng chỉ sau 5 năm hoạt động, mình đã trở nên thành công không?

Tôi nghĩ là có. Đã có lúc tôi cảm thấy mình có thể ngừng đóng phim được rồi. Có mấy người đồng hương của tôi và cả bạn cũ mời tôi đến tham dự sự kiện với tư cách khách mời đặc biệt. Tôi bắt đầu nhận được rất nhiều lời mời đến tham gia sự kiện. Có cả những ngườu từng nói xấu tôi lúc trước, tự dưng lại cần đến tôi. Đó là lúc tôi cảm thấy sự nghiệm diễn viên JAV của mình đã thành công.

Những người trước đó chỉ vào tôi và nói: “Cô ta điên rồi mới đi đóng phim sex” lại tư dưng tới mời: “Hãy đến tham gia sự kiện của tôi. Tôi sẽ trả thật hậu hĩnh”. Thái độ của họ hoàn toàn khác so với lúc tôi mới bắt đầu.

Anh biết đấy, trong cuộc sống, muốn làm gì cũng cần có lý do. Lý do tại sao tôi lại làm những điều đó vì muốn đạt được thành tích đáng ghi nhận, như là đạt đến cấp độ nào đó trong ngành này. Khi họ tìm đến tôi, là lúc tôi cảm thấy mình đã làm được.

Cô cho rằng trở thành diễn viên JAV là trải nghiệm tích cực hay tiêu cực?

Chắc chắn là tích cực rồi. Tôi không bao giờ hối tiếc vì đã quyết định đi theo con đường này. Nếu không nhờ nó thì sẽ không có tôi như ngày hôm nay.

Có công ty riêng vẫn làm tiếp viên quán bar

Hiện cô làm công việc gì?

Bây giờ tôi có công ty mỹ phẩm riêng. Chúng tôi giám sát việc sản xuất và kinh doanh. Tôi cũng làm tiếp viên tại một quán bar ở khu phố Ropponggi (Tokyo) nữa.

Cô muốn nói gì với những ai đang định trở thành diễn viên JAV?

Nói ra thì thừa nhưng càng trẻ thì ta lại càng ít nghĩ đến hậu quả. Thế nên, tôi muốn nhắn nhủ là nên suy nghĩ thấu đáo vì tôi từng thấy không ít chị em hối tiếc vì làm việc này. Một hậu bối của tôi cũng đóng AV, rồi xin vào ngân hàng nhà nước làm việc nhưng mà 2 -3 tháng sau thì bị phát hiện ra và bị ép thôi việc. Hay như ngày nào đó, bạn có người yêu, lỡ như bố mẹ anh ấy phản đối thì bạn sẽ không có gì hối tiếc chứ?

Việc này ảnh hưởng thế nào đến tình cảm cá nhân của cô?

Mẹ bạn trai tôi phát hiện ra tôi từng là diễn viên JAV và yêu cầu con trai chia tay tôi. Bác gái không nói chuyện này trực tiếp với tôi, nên bạn trai thuyết phục mẹ anh ấy rằng: “Điều đó có quan trọng không? Nếu gặp trực tiếp, mẹ có nói thẳng với cô như vậy không?”. Sau đó, mẹ anh ấy không nói thêm gì nữa. Cuối cùng thì bác ấy cũng phải bỏ cuộc và nói xin lỗi.

Nếu con gái cũng muốn làm diễn viên JAV…

Về chuyện con cái thì sao?

Về chuyện này, tôi chưa có con nhưng dạo này cũng nghĩ nhiều về nó. Bọn trẻ bây giờ vài tuổi là tìm được đủ thứ trên Internet. Đang nghịch điện thoại có khi chúng lại vô tình nhìn thấy AV của tôi. Trong trường hợp ấy, tôi vẫn luôn thắc mắc rằng mình sẽ giải thích thế nào. Tôi không cần nói trước với bọn trẻ nhưng nếu bị phát hiện thì vẫn sẽ cho chúng biết.

Vậy cô định nói với chúng như thế nào?

Tôi muốn chia sẻ với chúng về những gì mà hôm nay tôi nói ở đây, cho chúng biết vì sao tôi lại đóng AV và trải qua những suy nghĩ như thế nào. Tôi cố giải thích và mong rằng một lúc nào đó chúng sẽ hiểu. Chắc sẽ vài lần mới được.

Nếu con gái cũng quyết định trở thành diễn viên AV thì sao?

Tôi sẽ khuyên con bé, nhưng nếu nó nhất định không nghe và vẫn lén lút làm như vậy thì tôi sẽ tìm cho nó công ty quản lý đáng tin cậy. Dù gì tôi cũng có kinh nghiệm rồi. Kể cả tôi nói là không được thì con bé cũng chẳng nghe đâu, tại đó là thứ nó muốn làm mà. Cấm nó cũng khó lắm chứ vì chính tôi cũng từng làm vậy rồi còn gì. Song ít nhất tôi đảm bảo sẽ giải thích cho nó đây là công việc không dễ dàng chút nào và cả suy nghĩ của tôi về việc con bé có đủ khả năng đi theo con đường này hay không?

Đột kích nhà hàng Dmax (Tôn Thất Tùng, quận 1, TP.HCM) phát hiện hơn 50 nữ tiếp viên kích dục:

Theo VnExpress, rạng sáng 13.5, hai đầu đường Tôn Thất Tùng (quận 1) bị phong toả để các trinh sát ập vào kiểm tra nhà hàng Dmax.

Hệ thống báo động tại nhà hàng Dmax bị Công an quận 1 vô hiệu hoá. Tại gần 20 phòng VIP thuộc 6 tầng lầu, cảnh sát bắt quả tang hàng chục cô gái ăn mặc hở hang nhảy múa phản cảm, cho khách nhậu soi từng phần cơ thể để lấy tiền bo từ 1-3 triệu đồng.

Thấy cảnh sát, họ vội khoác áo choàng bỏ chạy, trốn vào nhà vệ sinh hoặc phòng thay đồ để lánh mặt.

Cảnh sát đã đưa gần 100 người, trong đó hơn 50 nữ tiếp viên, về trụ sở vì nghi vấn sử dụng ma tuý. Nhiều lỗi vi phạm tại nhà hàng được ghi nhận như kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ, dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm...

Đến hơn 3h sáng, nhân viên nhà hàng lần lượt bị cảnh sát kiểm tra tình trạng sử dụng ma tuý.

Nhà hàng Dmax luôn quy tụ dàn nữ tiếp viên trẻ đẹp, chịu chơi và được xem là tụ điểm thác loạn bậc nhất Sài Gòn. Chi phí cho mỗi đêm ăn chơi tại một phòng VIP, khách phải trả từ 70 đến 80 triệu đồng.

Ngồi bẻ khóa, trộm xe máy táo tợn ngay sau lưng chủ ở quận Gò Vấp, TP.HCM:

Xem thêm: Phỏng vấn 'Trinh tiết của con gái có quan trọng?' và câu trả lời bất ngờ

Mỹ nữ có người yêu vẫn thả thính, nhận quà bánh và dọa bốc phốt nam sinh tội nghiệp

Bị tài xế chỉa súng vào mặt, ông chú Hà Giang nói: 'Mày bắn đi, chỗ này nhiều máu'

MV ‘Chạy ngay đi’ lên top 2 thế giới, Thành Lộc ngao ngán, Duy Mạnh khóa mõm Sky

Không bỏ qua, Mai Linh yêu cầu xử lý người cầm gạch đánh tài xế của hãng tóe máu

Taxi hiện 38km cho đoạn đường 18km, dân chơi tặng luôn nữ tài xế lừa đảo 200 ngàn

Chủ tiệm thuốc ở Hà Nội tố bác sĩ tạt axit sau khi cưỡng hiếp bất thành

3 năm không làm chuyện ấy, chàng trai sốc khi bạn gái có thai sau chuyến phượt

Nhân Hoàng


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.