Duy Mạnh bị khán giả đánh khi diễn ở quán bar và cách ứng xử không ngờ

Tối qua (19.10.2017), Duy Mạnh bị khán giả đánh khi đang trình diễn tại quán bar ở thành phố Đông Hà, Quảng Trị. Chuyện không ai ngờ là Duy Mạnh biếu 2 triệu cho kẻ đánh mình.

Xem thêm: Bán cái ôm giá 10 ngàn kèm hoa hồng gây bất bình, nữ sinh Công nghiệp Hà Nội lên tiếng

Nữ sinh than vãn bạn trai lương tháng 90 triệu tặng hàng chục món quà ít tiền!

Tóm gã Sở Khanh lừa tình tiền 3 gái xinh cùng công ty, 1 người có thai

Trên Facebook, người đồng hành cùng Duy Mạnh kể rằng trong lúc nam ca sĩ đang biểu diễn thì một khán giả lao lên sân khấu và đánh anh. Rất may mắn, Duy Mạnh đã tránh kịp thời. Sau đó, lực lượng an ninh đã nhanh chóng có mặt để đưa thanh niên gây rối ra ngoài và xử lý.

Bằng bản lĩnh và sự chuyên nghiệp, Duy Mạnh vẫn bình tĩnh thể hiện nốt phần trình diễn của mình.

Một người có mặt trong quán bar kể lại: “Cũng chứng kiến quá nhiều sự cố sân khấu, nhưng sự cố tối qua trong show của anh Duy Mạnh tại bar, TP. Đông Hà quá đặc biệt. Cách xử lý của anh thật sự đáng nể và khó có ca sĩ nào làm được”.

Show đang diễn ra bình thường. Mọi người rất vui và hoà theo anh. Anh đi xuống từng bàn giao lưu cùng khách. Mọi người vui vẻ nhảy nhót cùng anh. Chuyện không tưởng xảy ra khi anh quay lại sân khấu, đang giao lưu và hát bài Phê thì có một khán giả nhảy lên sân khấu đánh anh một cách vô cớ và vô lý. May anh tránh được đòn đó của khán giả. Ngay lúc đó, lực lượng an ninh đã khống chế đưa thanh niên kia ra ngoài. Với hành động điên rồ như thế thì chắc các bạn biết kết cục phải nhận như thế nào rồi ấy.

Anh tiếp tục hát, quẩy như chưa có gì xảy ra cho đến hết thời lượng chương trình”.

Khán giả đánh Duy Mạnh bị lực lượng an ninh dẫn đi.

Diễn xong, Duy Mạnh đã đến gặp khán giả có hành động quá khích kia. Lúc đó, thanh niên này mặt sưng to và có chút máu rơi nhẹ nhẹ, không nói lý do vì sao đánh Duy Mạnh, chỉ khóc và liên tục xin lỗi anh.

"Duy Mạnh liền nói thôi đánh làm gì, em nó bị say quá mà. Anh nói mình đưa 2 triệu cho khán giả quá khích về mua thuốc uống. Lúc đưa anh đi gặp thanh niên kia, mình cứ lo chắc sẽ lớn chuyện rồi. Không ngờ anh lại xử lý hay như vậy", người đồng hành cùng giọng ca Kiếp đỏ đen chia sẻ.

Song song đó, Duy Mạnh cũng cảm ơn lực lượng an ninh đã xử lý nhanh gọn không để ảnh hưởng hay gián đoạn buổi diễn của anh.

Khi có người hỏi về chuyện “bị mất 2 triệu cho thanh niên hành hung mình” trên Facebook, Duy Mạnh trả lời vui vẻ rằng: “Mắt mũi sưng vù, chảy cả máu mồm, 2 triệu không bõ đâu cháu ạ”.

Hồ Quang Hiếu trải lòng chuyện chia tay Bảo Anh:

Trong một clip phỏng vấn, Hồ Quang Hiếu tiết lộ Bảo Anh chưa từng làm điều gì khiến anh cảm động và chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

Xem thêm: Thanh niên Hà Nội ngồi xe lăn tán tỉnh, xin được số điện thoại chục gái xinh

Livestream dán đầy BVS lên ô tô, gái xinh Hà thành bị dân mạng chửi sấp mặt

Đi nhà nghỉ với cô họ 50 tuổi của vợ, người đàn ông 30 tuổi đột tử

Dắt gái xinh Thanh Hóa về nhà ngủ, chồng Hà Nội chửi mẹ, hành hung vợ

Dân mạng truy lùng kẻ dọa giết phóng viên tác nghiệp vụ nam sinh Hutech tử nạn

Giang hồ sàm sỡ gái xinh trên xe buýt sợ hãi vì gặp kẻ biến thái

Phượt thủ phóng mô tô rớt xuống đèo Bảo Lộc, rủ người yêu bạn đi chơi rồi cưỡng bức

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.