Dự chung sự kiện với Tùng Sơn, Hoàng Bách bức xúc

Hoàng Bách không muốn dự sự kiện có mặt Tùng Sơn, nhân vật nổi tiếng chẳng vì sản phẩm hay đóng góp gì cho xã hội.

Xem thêm: Linh Miu: Mặc trang phục đi diễn kín nhất rồi nhưng bị lộ ngực

Buổi họp báo giới thiệu dự án phim online drama tối qua ở TP.HCM có sự tham gia của nhiều tên tuổi như Long Nhật, Lâm Chi Khanh, Ưng Hoàng Phúc, Bằng Cường, Hoàng Bách… Vì lẽ đó, sự xuất hiện của Tùng Sơn khiến sao Việt choáng.

hoang bach blogtamsuvn (9)

Lâm Chi Khanh, Long Nhật, Ưng Hoàng Phúc...

hoang bach blogtamsuvn (7)

... Hoàng Bách cũng tham dự.

Trước đây, ai cũng biết Bà Tưng từng nổi đình nổi đám trên Facebook với những chiêu trò lố bịch thế nào. Gần đây, dân mạng lại xôn xao vì Tùng Sơn, anh chàng đồng tính có biệt danh Công chúa thủy tề. Ngoài ngoại hình chẳng hề ăn ảnh, phong cách ăn mặc chẳng giống ai, Tùng Sơn còn có những phát ngôn hay clip khiến người xem sởn da gà…

hoang bach blogtamsuvn (8)

Bà Tưng mặc sexy xuất hiện cùng dàn sao Việt.

hoang bach blogtamsuvn (6)

Đáng chú ý nhất là Tùng Sơn và bạn trai.

Việc Tùng Sơn và Bà Tưng được mời đi dự sự kiện, đứng chung sân khấu với những ngôi sao có tên tuổi và lao động nghệ thuật chân chính khiến nhiều người không hài lòng. Đây cũng là điều khiến Hoàng Bách vô cùng bức xúc và đăng đàn trên Facebook.

Hoàng Bách bức xúc trên trang cá nhân

Dù không viết rõ tên, ai cũng biết nam ca sĩ đang nói đến nhân vật nào. Hoàng Bách nói thẳng rằng nếu đã mời những nhân vật như vậy thì tốt nhất là nên gạch tên anh khỏi danh sách khách mời. Quan điểm này của anh được mọi người ủng hộ rất nhiệt tình.

Hầu như mọi người đều biết nhân vật mà anh đề cập đến là ai.
Hoàng Bách thậm chí còn không muốn nhắc tên khi được hỏi ngọn ngành.

Không riêng Hoàng Bách, nam ca sĩ Dũng Hà cảm thấy bị xúc phạm khi phải tham gia sự kiện có nhân vật “làm khùng, làm điên, làm màu, diễn trò” như Tùng Sơn.

dung-ha-buc-xuc-vi-tham-gia-su-kien-cung-tung-son-blogtamsuvn01
Dũng Hà cảm thấy bị xúc phạm khi dự sự kiện có Tùng Sơn.

Nếu công ty đối tác của sự kiện đêm nay muốn được sự ủng hộ của mọi người trong các sự kiện sắp tới, vui lòng nhắc nhở em nhân viên nào phụ trách mảng quan hệ ý thức rõ đâu là nghệ sĩ thực thụ. Đừng bạ ai cũng mời. Chúng tôi không thể đứng chung với thể loại làm khùng, làm điên, làm màu, diễn trò ngay cả trong việc cố tình té ngã dập mặt mà cũng không ai thèm chú ý. Đừng xúc phạm nhân vật công chúa thủy tề trong truyền thuyết. Thật lố lăng, kệch cỡm và phá hỏng hầu như toàn bộ cảm giác tốt đẹp còn lại dành cho chương trình.

Mình không dám nhận mình là nghệ sĩ tên tuổi hay là nhân vật quan trọng gì cả. Nhưng mình hiểu giá trị mình nằm ở đâu. Và những lời góp ý này hoàn toàn chân thành đến các anh chị em là bạn bè và người thân của mình đang làm tại công ty đối tác”, Dũng Hà viết.

Xem thêm: Cụ ông 66 tuổi cưới hot girl 18 tuổi gây xôn xao

Cao thủ U.50 đánh bại nhà vô địch vật tay thế giới 21 tuổi người Việt

Khối tài sản khủng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi về một nhà

Tùng Sơn gọi điện tình cảm cho Sơn Tùng M-TP, chân dài bị ô tô tông khi mặc quần ngắn đi chợ

Noo Phước Thịnh xấu hổ khi được báo Hàn so sánh với Bi Rain

Rộ trào lưu giả vờ nhắn tin ngoại tình thử lòng người yêu

Minh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • trần thị a linReply

    15-10-2016 01:10:22

    Là công dân việt nam tôi xin yêu cầu mấy ông mấy bà có thẩm quyền bên ngành nghệ thuật của nước nhà hãy có biện pháp xử lý những cá nhân đơn vị lăng xê những kẻ bệnh hoạn giống như nhân vật tùng sơn làm ảnh hưởng xấu ngành nghệ thuật của nước nhà và làm trò hề cho bạn bè quốc tế.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.