Đàn em Ngọc Trinh chửi xéo Hoàng Kiều thậm tệ, chị gái rút lại lời chúc phúc

Bức xúc trước chuyện ông Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh chóng vánh sau 1 ngày gặp nhau ở Hawaii, Trần Ngọc Linh Chi đã chửi xéo tỷ phú đô la không tiếc lời.

Xem thêm: Hoàng Kiều yêu rồi chia tay Ngọc Trinh: Người giàu không bao giờ ngu?!

Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh, con dâu vui tươi, Vũ Khắc Tiệp cám ơn bạn thân

Từng nói lời yêu thương suốt thời gian qua và thề thốt sẽ cưới Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều gây ngỡ ngàng khi tuyên bố chia tay bạn gái nhỏ hơn 45 tuổi chỉ vì cô đăng status ngờ vực chuyện tình của họ không bền vững.

Dường như không tin vào lý do Hoàng Kiều đưa ra và quá xót xa cho đàn chị vì mất cả chì lẫn chài, Trần Ngọc Linh Chi đã chửi xéo tỷ phú người Việt không tiếc lời. Người em thân thiết của Ngọc Trinh ám chỉ Hoàng Kiều có tiền nhưng cư xử thua một người làm công ăn lương, hay là thứ đồ dơ dáy trong cuộc đời cần lau chùi và phủi đi càng sớm càng tốt...

Nguyên văn của Linh Chi như sau: “Tiền bạc không mua được sự văn minh. Đúng vậy, có nhiều người đàn ông càng có tiền càng cư xử thua một người làm công ăn lương...

Đàn ông có tiền khi chưa có được, họ sẽ dùng hàng trăm cách chỉ để có bằng được thứ họ muốn, còn khi đã có được rồi thì họ sẽ tìm bằng được một cái lý do và họ khăng khăng vô điều đó để phủi đi cái thứ mà lúc đầu họ muốn có bằng được...

Và những người đàn ông như vậy thì đừng tiếc và hãy xem họ là một thứ đồ đó dơ dáy trong cuộc đời mình mà mình cần phải lau chùi và phủi đi càng sớm càng tốt... Tôi khinh vào những người đàn ông như thế và với những người đàn ông như thế thì không đáng để chị em phụ nữ tụi mình phải cúi đầu và tôn trọng!”.

Trần Ngọc Linh Chi chửi xéo Hoàng Kiều vì bức xúc thay cho đàn chị.

Có lẽ đã liên lạc được với Ngọc Trinh và biết sự tình cùng sự đau khổ mà nữ hoàng nội y đang hứng chịu nên Linh Chi mới chửi xéo Hoàng Kiều thậm tệ. Sau Facebook cá nhân, hiện mỹ nhân Trà Vinh đã khoá luôn tài khoản Instagram.

Trước sự tan vỡ của cuộc tình triệu đô giữa em gái với bạn trai lớn hơn 45 tuổi, Ngọc Bích vẫn chưa lên tiếng như trước đây.

Hôm 22.1, khi Ngọc Trinh sang Hawaii với dự định nghĩ dưỡng và ăn Tết cùng gia đình tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Bích đăng status chúc em gái mãi hạnh phúc. Thế nhưng đến hôm qua, cô đã xóa status này sau khi tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố chia tay Ngọc Trinh.

Đầu tháng 12.2016, lúc Ngọc Trinh úp mở có bạn trai mới là Hoàng Kiều, Ngọc Bích cảnh báo em gái rằng: “Nếu như có đôi lúc cảm thấy cô đơn, đừng nên cố gắng tay nắm sai người”.

Ngọc Bích không muốn Ngọc Trinh vì cô đơn mà chon sai người.

Dù vậy, sau khi tỷ phú 72 tuổi giới thiệu bạn gái nhỏ hơn 45 tuổi với bạn bè và đồng nghiệp tại Mỹ lẫn Trung Quốc, hôm 13.1, Ngọc Bích lại nhắn nhủ đến Ngọc Trinh thông điệp: “Nắm tay nhau thật chặt, giữ tay nhau thật lâu. Hứa với nhau một câu sẽ đi trọn tới cuối con đường”. Đây cũng là những câu được trích từ ca khúc Nắm lấy tay anh của Tuấn Hưng.

Ngọc Bích từng nhắn Ngọc Trinh đừng buông tay tỷ phú Hoàng Kiều.

Vì tin tưởng tuyệt đối tình cảm mà Hoàng Kiều dành cho Ngọc Trinh nên Ngọc Bích nhắn nhủ em gái đừng buông tay bạn trai đại gia. Thế nhưng, có lẽ cả hai chị em chân dài Venus đã tin lầm người và nhận trái đắng.

Trước đây, khi Ngọc Trinh và bạn gái cũ 8 năm chia tay hồi tháng 3.2016, Ngọc Bích đăng status ám chỉ em gái bị phản bội. Hãy chờ chị diễn viên Vòng eo 56 lên tiếng trước chuyện tình đổ vỡ lần thứ hai của em gái trong chưa đầy 1 năm.

Xem thêm: Chia tay sau 6 tuần yêu, Ngọc Trinh bỏ lỡ 620 triệu USD, Hoàng Kiều có thêm 300 triệu USD

8 cô gái mặc váy ngắn và quần short hỗn chiến ở Biên Hòa, đánh luôn nhân viên bảo vệ

Clip Táo Quân được xem nhiều nhất mọi thời đại

Hot girl bán thịt triệu người mê, trộm đào Tết bị đánh hội đồng nhừ tử

'Hỏi Minh Nhựa, Phan Thành sẽ biết chủ siêu xe Lamborghini tông chết người'

Vì sao tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố chia tay Ngọc Trinh?

Bị nghi là chủ siêu xe Lamborghini tông chết người vì thích chụp tự sướng

Đại gia Minh Nhựa từng sở hữu siêu xe Lamborghini tông chết người ở Đồng Nai

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • hong haReply

    24-1-2017 04:02:55

    Cuộc tình này mới chớm đã tàn; mọi toan tính muốn đạt cái kết cuc tốt phải xuất phát từ sự thành tâm, trong sáng; còn toan tính này thì .... trời mới biết!; kết cục này chẳng bất ngờ, chẳng có gì phải xót xa!.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.