Cường Đô la vẫn yêu Hạ Vi và tặng quà 8.3

Dân mạng tìm được bằng chứng Cường Đô la và Hạ Vi vẫn đang yêu nhau, không phải đã chia tay như thông tin trước đó.

Xem thêm: Hot girl vòng 1 tự nhiên khủng nhất Hàn Quốc hé lộ lý do không mặc hở hang

Ngày 8.3, á hậu được tặng nhẫn 21 tỉ, cô gái chê iPhone 7, mỹ nữ bị đánh bầm mặt

Cuộc tình của Cường Đô la và Hạ Vi dường như chưa bao giờ êm ả khi vừa mới chớm lộ ảnh hẹn hò hay cho đến khi công khai. Trong khoảng thời gian yêu nhau, cả hai nhiều lần có biểu hiện giận hờn, xóa ảnh của nhau trên trang cá nhân và vướng nghi án chia tay.

Giữa tháng 12.2016, Hạ Vi đã đăng status ám chỉ việc đã chia tay Cường Đô la, chọn cho mình một con đường riêng để bước đi, gạt bỏ những gì đã qua để chuẩn bị cho những hành trình cuộc đời kế tiếp. Mọi chuyện dường như đã lắng xuống và không ai bàn tán gì thêm nữa.

Tuy nhiên, câu chuyện vẫn chưa thể kết thúc khi mà hôm qua (8.3), Cường Đô la đã đăng ảnh một bó hoa để chúc mừng chị em phụ nữ nói chung. Thật trùng hợp là Hạ Vi cũng chia sẻ hình ảnh bó hoa tương tự kèm với status: “Một tình yêu, một bó hoa cho em”.

Nhiều người đã phát hiện ra hai bó hoa này là một, cho rằng đây chính là hoa Cường Đô la tặng Hạ Vi và tình cảm hai người vẫn tốt đẹp chứ chưa hề chia tay.

Ngày 8.3, Cướng Đô la đăng ảnh bó hoa được gói bằng giấy màu tím, bên trong là hoa tím đan xen với trắng.
Nhiều người phát hiện ra bó hoa này được Hạ Vi chia sẻ trên Facebook cá nhân.
Hạ Vi chia sẻ bó hoa tình yêu.
Nhiều người chúc mừng cô quay lại với Cường Đô la.

Giữa tháng 12.2016, dư luận xôn xao việc Hạ Vi công khai chia tay Cường Đô la: “Suy nghĩ rất kĩ và cũng rất lâu để bày tỏ với những người yêu quý Vi về chuyện riêng tư của bản thân. Vi hiểu rằng đã là chuyện riêng thì nên tự mình giải quyết và không nhất thiết phải nói với bất kì ai, thế nhưng thời gian qua, chuyện Vi yêu ai, thế nào, đi đâu, đi bằng cái gì đều được đưa lên mặt báo và thậm chí đôi khi tên mình bị lôi vào những câu chuyện nào đó không của riêng ai.

Những điều như thế này cứ tiếp diễn hoài không chỉ ảnh hưởng tới bản thân Vi mà còn ảnh hưởng tới người thân. Vi cảm thấy bất lực cũng như có lỗi vì không thể làm gì để làm mọi chuyện dễ chịu hơn.

Ngày hôm nay Vi xin được gửi lời tới những người bạn, người thân yêu quý rằng Vi quyết định chọn cho mình một con đường riêng để bước đi và gạt bỏ những gì đã qua để chuẩn bị cho những hành trình cuộc đời kế tiếp.

Vi cũng mong mọi người và báo chí tôn trọng quyết định này và sẽ ủng hộ Vi trên con đường sự nghiệp sau này”.

Trong chia sẻ của Hạ Vi có đoạn “yêu ai, thế nào, đi đâu, đi bằng cái gì đều được đưa lên mặt báo” đã khiến công chúng nhận ra đó là chuyện tình của cô và Cường Đô la.

Trong liveshow của Noo Phước Thịnh trước đó không lâu, Hồ Ngọc Hà xuất hiện trên sân khấu bằng xe của chồng cũ. Điều này đã khiến Cường Đô la – Hạ Vi có xích mích. Trên trang cá nhân của mình, Hạ Vi nhiều lần đăng tải status không vừa lòng với Hồ Ngọc Hà.

Xem thêm: Ảnh dìm hàng chồng da đen của Nguyệt Ánh khiến dân mạng xôn xao

Vẻ đẹp hot girl Vũ Quỳnh Anh bị nhầm với kiều nữ Thanh Hóa

Clip kiều nữ mặc váy đi xế hộp hạ gục 2 tên cướp rúng động Facebook

Thấy 2 con gái ở lì trong phòng, kiểm tra camera phát hiện sự thật gây sốc

Người nước ngoài bấn loạn trước vẻ đẹp của Elly Trần

Thiếu gia chọn mua đồ lót nữ được hàng vạn chị em truy tìm

Khắc Việt giả gay để gần gũi hot girl siêu vòng 1, Hoàng Bách đi guốc cao gót nhảy flashmob

Minh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.