Bị Juventus xóa khỏi ảnh bìa Twitter, Pogba coi như về Man United

Xây dựng thương hiệu là điều vô cùng quan trọng trên phương tiện truyền thông xã hội, nên chắc chắn Juventus không tự nhiên loại bỏ Pogba khỏi ảnh bìa trang Twitter. Có chăng đây là dấu hiệu chứng tỏ ngày Pogba rời Juventus đến Manchester United không còn xa.

HLV Allegri khẳng định chuyện Manchester United hỏi mua Pogba là có thật và Juventus vẫn ổn dù không có tiền vệ 23 tuổi người Pháp.

Hôm nay, thêm dấu hiệu cho thấy Juventus chuẩn bị cuộc sống không Pogba khi loại bỏ anh khỏi ảnh bìa trên Twitter.

Pogba không còn xuất hiện trên ảnh bìa Twitter của Juventus.

Mới đây, nhà báo uy tín Gianluca Di Marzio tiết lộ rằng, tay cò Mino Raiola đã bay tới Miami (Mỹ) để thảo luận về đề nghị của Manchester United với Pogba, hiện nghỉ hè ở đây.

Theo trang Sky Sport Italia, nút thắt cuối cùng để hoàn tất thương vụ Pogba đến Manchester United đó là tiền hoa hồng cho Mino Raiola. Cụ thể hơn, Mino Raiola có thể nhận đến 32 triệu euro nhờ việc chuyển nhượng Pogba đến Manchester United với giá kỷ lục thế giới, trên 100 triệu euro. Do Manchester United muốn gán khoản tiền này vào trong phí chuyển nhượng, còn Juventus không có ý định thanh toán khoản đó nên thương vụ Pogba chưa thể hoàn tất. Song, có thể vấn đền này sẽ được giải quyết trong vài ngày tới.

Cách đây vài giờ, Manchester United chính thức công bố áo thi đấu sân nhà mùa giải mới. Ngoài hai nhà tài trợ chính là adidas và Chevrolet, mẫu áo mới của Quỷ đỏ có vài điểm khác biệt so với mẫu cũ về họa tiết và màu: Va sọc trắng của adidas được chuyển từ vai xuống hông áo, cổ áo tròn, màu đỏ phía trước được chia làm hai phần rõ rệt.

Manchester United công bố áo đấu mới trong sự kiện ở Trung Quốc.

Xem thêm: Mkhitaryan muốn rời Man United về Dortmund, tiền bán áo Ibrahimovic đủ mua Pogba

Tay cò Mino Raiola: Tôi không quan tâm việc lập kỷ lục với Pogba

Huyền Thi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.