3 mỹ nhân Việt điêu đứng vì bị nhầm là diễn viên trong clip nóng

Cả Hoàng Thùy, Đan Lê, Ốc Thanh Vân đều há hốc miệng khi nghe tin mình chính là nữ chính trong clip nóng được lan truyền trên mạng.

Việc nhiều người có khuôn mặt hao hao giống nhau không phải là điều hiếm gặp và ngay trong showbiz Việt cũng vậy. Tuy nhiên, 3 mỹ nhân Việt dưới đây đã gặp gắp rối và bị hiểu nhầm tai hại do gương mặt giống hệt với các nhân vật chính trong các clip nóng.

Hoàng Thùy

Hoàng Thùy đã bị một phen hốt hoảng khi một loạt ảnh nóng của một cô gái có gương mặt góc cạnh giống hệt cô được lan truyền với tốc độ chóng mặt ở trên mạng. Trong loạt ảnh, cô gái nằm trên giường, khoản thân hoàn toàn và gương mặt có những biểu cảm khá nhạy cảm.

Đến Hoàng Thùy cũng phải công nhận cô gái này giống mình.

Nhiều người cho rằng đây chính là Hoàng Thùy. Tuy nhiên, người mẫu đã được minh oan ngay sau đó vì đó chỉ là cảnh quay của nữ nhân vật phụ trong một bộ phim của Thái Lan. Chính Hoàng Thùy cũng phải công nhận rằng cô gái này giống mình đến từng centimet.

Hoàng Thùy thở phào khi được minh oan.

Đan Lê

Đan Lê cũng từng phải chịu 3 tháng khủng hoảng tâm lí và như bị chìm xuống tận đáy khi dân mạng truyền tay nhau clip nóng được cho là của cô và bạn trai. Ngay sau đó, Đan Lê đã lên tiếng phủ nhận và dân mạng cũng truy tìm được nguồn gốc của clip này. Clip được cắt ra từ bộ phim "Nhân viên và sếp" của Hàn Quốc và diễn viên trong clip chỉ có nét mặt hao hao giống Đan Lê.

Đan Lê bị nhầm là nữ diễn viên đóng cảnh nóng trong phim Hàn Quốc.

Dù đã được minh oan nhưng tên tuổi, sự nghiệp và đặc biệt là tinh thần của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đan Lê đã phải rời bỏ vị trí của một biên tập viên, dù lúc đó cô đang được đánh giá là một gương mặt triển vọng trong giới truyền hình.

Đan Lê bị ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần và công việc.

Ốc Thanh Vân

Giống như hai nhân vật trên, Ốc Thanh Vân cũng có một thời gian bị vướng nghi án lộ clip nóng. Hình ảnh cô gái trong clip có đôi mắt to, khuôn mặt bầu bĩnh giống hệt cô. Tuy nhiên, sau đó Ốc Thanh Vân đã khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng "cây ngay không sợ chết đứng" bởi từ trước đến giờ cô không có thói quen chụp hoặc quay lại những cảnh như vậy.

Nhân vật chính được cho là Ốc Thanh Vân.
Ốc Thanh Vân phủ nhận là diễn viên trong clip nóng.

Minh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.